Thêm tính năng Google Analytics vào trang WordPress

Gần đây Google đã thêm một tính năng mới cho phần mềm Analytics của họ, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ tải trang web hiện tại. Google cũng đưa ra nhiều công cụ giúp cho các nhà quản trị cải thiện tốc độ cho website của

QuanTriMang – kiểm tra Gần đây Google đã thêm một tính năng mới cho phần mềm Analytics thanh toán của họ quảng cáo , cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ tải trang web ở đâu tốt hiện tại ở đâu nhanh . Google tải về cũng đưa ra nhiều công cụ giúp cho các nhà quản trị cải thiện tốc độ cho website giả mạo của mình cài đặt . Chẳng hạn như tự động với Google Instant người dùng internet có thể tìm thấy download tất cả cập nhật những gì họ muốn trước khi gõ xong từ khóa; Tính năng Instant Preview cho phép người dùng xem trước các trang web từ kết quả tìm kiếm; Phần mở rộng Page Speed Chrome giúp kiểm tra hiệu suất các trang web đang chạy dựa trên một tập hợp các phương pháp tốt nhất công cụ được biết đến hay nhất để giảm thời gian tải trang sử dụng , và nay là Site Speed Report.

Thêm tính năng Google Analytics vào trang WordPress

Tại sao một trang web lại cần an toàn được duyệt nhanh hơn?

Thay vì trao đổi về tính năng những lợi ích đăng ký vay , chúng ta hãy nói về lừa đảo những điều bất lợi kỹ thuật . Một trang web có tốc độ tải chậm chạp nặng nề quảng cáo sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm nạp tiền của người dùng sau lần truy cập website đó giảm giá . Hầu hết tải về mọi người thường không chờ quá 10 giây cho việc tải các trang web tài khoản . hỗ trợ Nếu trang web tổng hợp của bạn không tốt nhất được tải lên trong khoảng 3 giây xóa tài khoản , hay nhất rất có khả năng họ đăng ký vay sẽ bỏ đi.

Ngoài ra ở đâu uy tín , một trang đích chậm cập nhật cũng có thể ảnh hưởng tốc độ chuyển đổi tổng hợp của bạn và thứ tự xếp hạng trên công cụ tìm kiếm nguyên nhân của Google cập nhật . sử dụng Nếu bạn muốn có một thứ hạng cao (trong kết quả tìm kiếm Google) bản quyền , trước tiên hãy tạo ra trang web có tốc độ tải càng nhanh càng tốt.

Thêm tính năng theo dõi tốc độ trang web Analytics theo cách thủ công

Analytics chi tiết sẽ bổ sung tính năng theo dõi tốc độ tải trang cho người dùng quản lý , qua đó cho phép người quản trị biết tổng hợp được trang nào tải nhanh/chậm kiểm tra để tìm cách khắc phục trên khu vực địa lý nạp tiền hoặc trình duyệt.

an toàn Nếu bạn đang sử dụng WordPress và đã thêm Google Analytics bằng tay cập nhật , bạn chỉ cần chèn thêm dòng code dữ liệu để thực hiện tính năng theo dõi tốc độ qua app của trang web.

Mở file chủ đề bản quyền của bạn,nơi chứa mã Google Analytics (chẳng hạn header.php) và thêm vào đoạn code sau:

_gaq.push(["_trackPageLoadTime"]);

chèn dòng mã trên ngay dưới dòng

_gaq.push(["_trackPageview"]);

Kết quả bạn tự động sẽ có đoạn mã download như sau:

<script type="text/javascript">
var _gaq = _gaq || [];
_gaq.push(["_setAccount" an toàn , "UA-XXXXX-X"]);
_gaq.push(["_trackPageview"]);
_gaq.push(["_trackPageLoadTime"]);
(function() {
var ga = document.createElement("script"); ga.type = "text/javascript"; ga.async = true;
ga.src = ("https:" == document.location.protocol mẹo vặt ? "https://ssl" : "http://www") + ".google-analytics.com/ga.js";
var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(ga giảm giá , s);
})();
</script>

Sau đó bạn lưu đè file này trên server.

Thêm tính năng Analytics bằng cách sử dụng Plugin

Trong trường hợp bạn sử dụng một plugin kiểm tra để thêm mã Google Analytics danh sách , hầu hết nhanh nhất sẽ không ở đâu nhanh được cập nhật các tính năng mới trực tuyến . Bạn phải chờ các nhà phát triển ra thêm các tính năng chia sẻ hoặc vô hiệu hóa các plugin đó và thêm code theo cách thủ công.

Để thêm các đoạn code bằng tay quảng cáo , bạn chỉ cần vào Appearance -> Editor và tải tập tin header.php tài khoản . Thêm code Google Analytics ( giả mạo với tính năng theo dõi tốc độ trang web) trước thẻ </head>.

Xem thông tin phân tích tốc độ trang web

Mặc định tính năng theo dõi tốc độ tự động của website bị vô hiệu hóa lấy liền . ở đâu uy tín Khi bạn đã thêm đoạn code trên vào xóa tài khoản , nó ở đâu uy tín sẽ mất vài giờ bản quyền để hiển thị trên trang Google Analytics tốt nhất của bạn chia sẻ . Kích vào My Site > chọn Reports > Content vô hiệu hóa . Tại đây bạn kinh nghiệm sẽ thấy một mục mới có tên “Site Speed” bên dưới phần Content.

Thêm tính năng Google Analytics vào trang WordPress

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext