Thêm Structure vào Diagram trong Visio 2010 sử dụng List và Container

Trong ứng dụng thiết kế mô hình Microsoft Visio 2010, 1 trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất là gán thêm cấu trúc – Structure vào biểu đồ – Diagram sử dụng container, list và callout. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi sâ

Quản Trị Mạng - Trong ứng dụng thiết kế mô hình Microsoft Visio 2010 kỹ thuật , 1 trong tăng tốc những tính năng ở đâu tốt được sử dụng nhiều nhất là gán thêm cấu trúc – Structure vào biểu đồ – Diagram sử dụng container giả mạo , list và callout nơi nào . Trong bài viết dưới đây dịch vụ , chúng tôi dữ liệu sẽ đi sâu và tìm hiểu kỹ về qua app những khái niệm trên qua web cũng như cách sử dụng sao cho phù hợp tốt nhất .

Trong bài thử nghiệm dưới đây mật khẩu , chúng tôi download sẽ tập trung vào việc tạo sơ đồ chỗ ngồi dành cho khán giả trong nhà hát kinh nghiệm . Yếu tố mới nhất được ưu tiên hàng đầu ở đây là đáp ứng tốc độ được sự tiện lợi phải làm sao , linh hoạt khi di chuyển tối ưu , tăng ở đâu tốt hoặc giảm số ghế theo yêu cầu mà không trên điện thoại được ảnh hưởng đến các thành phần khác miễn phí . mẹo vặt Hơn nữa kinh nghiệm , khi tiến hành di chuyển ghế ngồi và số lượng hàng dịch vụ , đồ thị trên Visio tốt nhất cũng sự tự động tính toán và sắp xếp lại trật tự sau cho phù hợp nhất có thể.

Bước 1: sử dụng Container và List:

Điểm mấu chốt trong phương án giải quyết thanh toán của chúng ta là danh sách các container quảng cáo đặc biệt trực tuyến sẽ duy trì toàn bộ thành phần liên quan theo trình tự cụ thể nơi nào . Thuộc tính này kinh nghiệm cũng là phần cơ bản hoàn hảo và thích hợp nhất qua app để khởi tạo và quản lý số lượng hàng ghế và chỗ ngồi trong khuôn viên nhà hát giả mạo . Do đó danh sách , chúng ta quản lý sẽ phải tạo 2 danh sách tại bước này:

- Danh sách đầu tiên biểu trưng cho thành phần số lượng chỗ ngồi giả mạo , và trong đó có chứa nhiều hàng ghế

- Danh sách thứ 2 chính là hàng ghế ở đâu tốt , và trong đó có chứa nhiều chỗ ngồi

Nhưng thật không may rằng giả mạo , quá trình này không thực sự đơn giản như trình bày ở trên hay nhất , vì trong mỗi danh sách công cụ của Visio 2010 thì không mẹo vặt được phép chứa 1 danh sách bất kỳ nào khác ở đâu nhanh , mà chỉ ở đâu uy tín được phép chứa container shape kích hoạt . Do vậy nạp tiền , tính năng để giải quyết phương án về chỗ ngồi như thế nào , chúng ta nguyên nhân sẽ cần tới 1 quyết định khác.

Và cách giải quyết khả thi nhất tại đây là sử dụng 1 dạng tốt nhất của container hỗ trợ . Trong khi list không thể chứa bất kỳ list nào khác nguyên nhân , thì container lại khác hoàn toàn mẹo vặt , đối tượng này có thể chứa đựng bất kỳ thành phần nào trực tuyến . Do vậy theo trình tự giảm giá , chúng ta miễn phí sẽ tiến hành “đóng gói” mỗi danh sách về chỗ ngồi thành 1 container giả mạo . Sau đó nơi nào , các bạn chia sẻ sẽ tiếp tục tạo ra nhiều bản copy quản lý của phần container này trong danh sách quản lý . Còn trong thực tế qua mạng , chúng ta hướng dẫn sẽ đặt danh sách bên trong container mới nhất của danh sách khác.

Thêm Structure vào Diagram trong Visio 2010 sử dụng List và Container
Mô hình tổng quát

Và hình vẽ dưới đây cài đặt sẽ chỉ ra các khối đối tượng tăng tốc của Visio:

- Hình bên trái là danh sách – List tài khoản được đặt tên là Orchestra Left

- Phần ở giữa là Row ở đâu nhanh bao gồm 1 danh sách (phần màu trắng) bên trong container (phần màu hồng)

- Còn thành phần bên phải là đơn vị tương ứng tốc độ với chỗ ngồi

Thêm Structure vào Diagram trong Visio 2010 sử dụng List và Container

Bước 2: sử dụng Shape Data:

Shape data ở đây là 1 trong qua web những thành phần ưu tiên và quan trọng nhất kiểm tra để hoàn tất quá trình tự động tính toán chỗ ngồi nhanh nhất . Các trường dữ liệu địa chỉ của Shape data trên danh sách cho phép người dùng thiết lập các số lượng và tùy chọn sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái cho từng khu vực khác nhau trong nhà hát nguyên nhân . Bên dưới đây là biểu đồ shape data danh sách của chúng ta:

- Danh sách có chứa các hàng ghế tương ứng kiểm tra với ký tự chữ cái (một số nơi không dùng ký tự I link down để tránh nhầm lẫn)

- Từng ký tự này kích hoạt sẽ tính năng được gán cài đặt với hàng ghế đầu tiên

- Các hàng ghế này thanh toán sẽ sửa lỗi được đánh số theo thứ tự từ phải sang trái tốt nhất hoặc ngược lại

- Tương ứng vô hiệu hóa với đó là số nhanh nhất sẽ nơi nào được gắn vào chỗ ngồi đầu tiên trong hàng

- Tùy theo yêu cầu thì số ghế nạp tiền sẽ ở đâu tốt được tăng thêm 1 hỗ trợ hoặc 2 đơn vị theo trình tự

Thêm Structure vào Diagram trong Visio 2010 sử dụng List và Container

Bước 3: áp dụng các công thức tính toán ShapeSheet:

Chúng ta quay lại tự động với hình biểu đồ đầu tiên quản lý của bài viết cập nhật , tính năng tất cả có 4 kiểu shape khác nhau kích hoạt , và mỗi thành phần trong đó lại có chứa vài công thức khác nhau trực tuyến . Hầu hết các công thức này đều có khả năng đọc giá trị từ trường dữ liệu data shape trong danh sách các thành phần đi kèm mẹo vặt , sau đó bản quyền sẽ chuyển tới các shape ở đâu nhanh được chứa đựng bên trong quảng cáo . Trong một vài trường hợp kích hoạt đặc biệt hướng dẫn , thì các công thức giá rẻ như vậy lại đảm nhận nhiệm vụ chuyển đổi định dạng đơn vị sao cho phù hợp tất toán với nhanh nhất những trường dữ liệu tương ứng công cụ . Ví dụ: hàng container download với công thức qua web được dùng dịch vụ để chuyển đổi số thứ tự trong dánh sách thành hàng lấy liền , cụ thể là chuyển từ 3 thành C...

2 trong số 4 shape – hàng container và ghế ngồi kỹ thuật , chứa công thức tài khoản để tính toán vị trí bên trong danh sách bản quyền . Còn phần shape nạp tiền của chỗ ngồi ứng dụng với công thức tính toán sử dụng , xác định rằng chỗ ngồi đó hiện đang ở trong hàng ứng dụng hoặc trong thành phần nào khác công cụ . dữ liệu Nếu cả 2 điều kiện trên là đúng thì shape này ứng dụng sẽ hiển thị số ghế và ký tự hàng như hình dưới kiểm tra , còn ứng dụng nếu cả 2 điều kiện đều sai thì phần shape này bản quyền sẽ không hiển thị thông tin nào cả:

Thêm Structure vào Diagram trong Visio 2010 sử dụng List và Container

Biểu đồ sửa lỗi của chỗ ngồi:

Hình mô tả bên dưới mô tả việc sử dụng cấu trúc kết hợp list – container – list – seat (chỗ ngồi) trong mô hình nhà hát bất kỳ nhanh nhất . Ví dụ trên đã kết hợp hướng dẫn được đầy đủ ưu điểm nhanh nhất của việc dùng shape data qua app được kinh nghiệm bao gồm trong mỗi thành phần có liên quan cài đặt , cụ thể an toàn như sau:

- Các chỗ ngồi trong khu vực Orchestra Center download được đánh số theo thứ tự từ phải sang trái chi tiết , bắt đầu bằng 101

- Khu vực Orchestra Left chứa các hàng ghế chẵn kiểm tra được đánh số bắt đầu 2 theo thứ tự từ phải sang trái

- Khu vực Orchestra Right chứa các hàng ghế lẻ bắt đầu từ 1 theo thứ tự từ trái sang phải

- Trong tổng cộng 3 dãy ghế như đã miêu tả tốc độ , hàng đầu tiên cập nhật sẽ bắt đầu phải làm sao với ký tự A

- Hàng đầu tiên gần Balcony là AA và các chỗ ngồi xóa tài khoản được đánh dấu từ phải qua trái bắt đầu bằng 201:

Thêm Structure vào Diagram trong Visio 2010 sử dụng List và Container

Phần “thú vị” nhất tự động của bài thử nghiệm này là chúng ta đã đạt giá rẻ được mục đích chính: hỗ trợ tất cả các dãy ghế đã sửa lỗi được đánh dấu thứ tự và sắp xếp tự động mà không cần phải sử dụng đến bất kỳ kỹ năng lập trình nào danh sách . tối ưu Nếu bạn muốn thêm hỗ trợ hoặc xóa bớt hàng ghế ở đâu tốt hoặc chỗ ngồi bất kỳ mới nhất , toàn bộ thành phần có liên quan xung quanh giá rẻ sẽ tự động thiết lập lại trật tự công cụ . Với hình vẽ sơ đồ bên dưới (hình bên trái) kinh nghiệm , người sử dụng đang tiến hành chèn thêm 1 dãy vào phần Orchestra Left giữa 2 hàng đã có sẵn chia sẻ . Kết quả là hình ảnh hiển thị bên phải:

Thêm Structure vào Diagram trong Visio 2010 sử dụng List và Container

Để tham khảo kỹ hơn phải làm sao , các bạn có thể sử dụng file Visio mẫu tại đường dẫn sau:

- File *.vsd: http://www.mediafire.com/?epld95jflbl4boy

- File *.rar: http://www.mediafire.com/?iw7wcn6xswkp7id

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext