Thêm hiệu ứng tuyết rơi vào blog WordPress

Noel và những ngày lễ lớn cuối năm đang đến dần, và bạn có thể thưởng thức không khí sôi động này ngay bên trong blog WordPress của mình với hiệu ứng tuyết rơi. Và trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn một t

QuanTriMang.com - Noel và bản quyền những ngày lễ lớn cuối năm đang đến dần tốt nhất , và bạn có thể thưởng thức không khí sôi động này ngay bên trong blog WordPress sử dụng của mình mật khẩu với hiệu ứng tuyết rơi. Và trong bài viết sau nạp tiền , Quản Trị Mạng tăng tốc sẽ giới thiệu đăng ký vay với các bạn một trong vô hiệu hóa những tiện ích đơn giản kích hoạt , dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả - Snowflakes lừa đảo , tốt nhất được sáng tạo và thiết kế kiểm tra bởi Nicolas Kuttler.

Sau khi cài đặt thành công vào blog quản lý , người sử dụng có thể lựa chọn giữa các hình biểu tượng quen thuộc như bông tuyết vô hiệu hóa , lá cây bản quyền , nguyên nhân hoặc tất toán những quả bóng bay.. ở đâu uy tín . Bên cạnh đó tự động , người sử dụng có thể gán thêm các bức ảnh ưa thích vào thư viện ảnh dịch vụ , và chúng mật khẩu sẽ xuất địa chỉ hiện tại trang thiết lập này bản quyền , giới hạn số lượng bông tuyết rơi trên từng trang nơi nào hoặc từng bài viết khác nhau.

Thêm hiệu ứng tuyết rơi vào blog WordPress

Mặt khác mới nhất , bạn còn có thể thiết lập khoảng thời gian cho phép tuyết rơi lấy liền , do vậy giá rẻ sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc đọc bài bản quyền của người khác tải về . Và ứng dụng để làm cho hiệu ứng này đẹp hơn full crack , chúng tôi khuyên bạn nên dữ liệu để màu nền tối hơn một chút tự động , ánh sáng và màu sắc sửa lỗi của các bông tuyết giả mạo sẽ nổi bật hơn link down rất nhiều.

Thêm hiệu ứng tuyết rơi vào blog WordPress

Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext