Thêm hiệu ứng cho ảnh bằng Photofreebies Plug-In

Photofreebies là một bộ sưu tập miễn phí gồm có 12 bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, dễ sử dụng và có thể cắm vào chương trình tương thích Photoshop.

Quản trị mạng - Photofreebies là một bộ sưu tập miễn phí gồm có 12 bộ lọc hiệu ứng quản lý đặc biệt ,dễ sử dụng và có thể cắm vào chương trình tương thích Photoshop kích hoạt , chẳng hạn như Adobe Photoshop Elements hướng dẫn , Corel Paint Shop Pro hay các chương trình khác tài khoản . (Không như nhiều plug-in khác hay nhất , Photofreebies cung cấp cả các ứng dụng 64-bit và 32-bit).Thêm hiệu ứng cho ảnh bằng Photofreebies Plug-In

danh sách Khi cài đặt hỗ trợ , chúng ở đâu tốt sẽ xuất hiện bên trong chương trình ảnh hóa link down , mật khẩu được liệt kê bên trong menu chứa các bộ lọc sửa lỗi . Hầu hết trong số các hiệu ứng đều thay đổi các màu sắc bên dưới danh sách để chỉnh sửa ảnh tốc độ . Cho ví dụ tài khoản , bạn có thể đảo ngược màu mà không cần làm cho ảnh trở thành âm bản ứng dụng , giả như mất màu xanh lá cây/ đỏ.

Giao diện có thể thay đổi phụ thuộc vào bộ lọc khóa chặn . Một số đơn giản chỉ cần kích các hiệu ứng mà không có các điều khiển tài khoản của người dùng lừa đảo . Một số khác có hộp thoại qua web với một cửa sổ preview có thể thay đổi kích thước phóng to đến 100% nguyên nhân , có thể giúp bạn thấy các bộ lọc công cụ sẽ ảnh hưởng các chi tiết như thế nào trong ảnh miễn phí của bạn.

Bên trong các hộp thoại đăng ký vay , các tùy chọn thường bị hạn chế trên điện thoại . Một số chỉ có một slider trực tuyến . Mặc dù vậy mật khẩu , tùy chọn chuyển đổi các bức tranh màu thành đen và trắng có một vài tùy chỉnh lừa đảo , mô phỏng một vài bộ lọc ảnh thế giới thực trong thuật chụp ảnh đen trắng.

Chúng tôi thực sự ấn tượng tự động với Photofreebies ở một chỗ nữa đó là tiện ích này địa chỉ được cung cấp hoàn toàn miễn phí và ngốn sửa lỗi cũng full crack rất ít tài nguyên ứng dụng cũng như không gian trên máy tính kinh nghiệm của bạn tính năng . Hãy kiểm tra thử xem phần mềm này thế nào qua app với bạn tải về . Có thể một trong các tính năng kích hoạt của chúng lại làm cho bạn đạt danh sách được hiệu ứng tải về mong muốn cho một bức ảnh nào đó lừa đảo của mình chăng.

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext