Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone

Khi nhắn tin, sử dụng các biểu tượng cảm xúc sẽ khiến cuộc hội thoại thêm sinh động hơn rất nhiều, đặc biệt trên iPhone khi được tích hợp sẵn nhiều biểu tượng độc đáo. Thay vì mở kho biểu tượng và chọn từng cái, bạn có th�

cập nhật Những biểu tượng cảm xúc qua web sẽ giúp đoạn đối thoại kỹ thuật của bạn trở nên thú vị hơn cài đặt rất nhiều khi nhắn tin hướng dẫn . Hoặc sử dụng như thế nào các biểu tượng tốc độ để thay cho lời muốn nói chia sẻ với đối phương bản quyền . Không chỉ phổ biển ở phải làm sao các mạng xã hội như Facebook cập nhật , Twiiter hay chat Yahoo Messenger tốc độ , biểu tưởng cảm xúc khi nhắn tin trên điện thoại tính năng cũng sử dụng chia sẻ khá nhiều.

  • 29 mẹo nhỏ người dùng iPhone cần biết
  • Cách tải dữ liệu và cài ứng dụng cho iPhone tất toán và iPad
  • Mẹo sửa lỗi iPhone mật khẩu , iPad “sạc không vào điện”

mới nhất Đặc biệt nạp tiền với người dùng iPhone nhanh nhất , kho biểu tượng phong phú nơi nào được tích hợp sẵn giảm giá để bạn tốt nhất có thể thoải mái chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng chi tiết . Ngoài việc bật bàn phím biểu tượng cảm xúc trên iPhone sửa lỗi , chúng ta tính năng sẽ có cách gọi Emoji nhanh hơn ở đâu tốt rất nhiều giảm giá . Trong bài viết này dịch vụ , chúng tôi ở đâu tốt sẽ hướng dẫn bạn cách gọi tổng hợp các biểu tượng khi nhắn tin trên iPhone cực nhanh quảng cáo , đăng ký vay với ở đâu nhanh các thao tác vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn mở lấy liền các biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính download của điện thoại sửa lỗi , bạn nhấn chọn Settings (Cài đặt) dữ liệu quảng cáo sau đó vào mục General (Thiết lập chung).

Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone

Bước 2:

Kéo xuống dưới chọn mục Keyboard (Bàn phím) địa chỉ . Tại đây nạp tiền , chúng ta chọn phần Tex Replacement (Thay thế văn bản).

Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone

Bước 3:

Tại giao diện Tex Replacement nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên cùng bên phải màn hình.

Chúng ta giả mạo sẽ thấy có hai mục kinh nghiệm để điền:

  • Phrase ( Cụm từ): lựa chọn biểu tượng Emoji ở đâu tốt mong muốn.
  • Shorcut (Phím tắt): ký tự đại diện cho biểu tượng đó.

Tùy thói quen tốt nhất và mục đích tổng hợp của người dùng tất toán mà ký tự đại diện lừa đảo có thể là chữ cái tất toán hoặc từ chia sẻ . Lưu ý tăng tốc , phần nhập phím tắt phải viết chữ liền qua web , không dấu cách.

Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone

Chẳng hạn full crack , bạn quy định chứ A kỹ thuật với biểu tượng trái tim sửa lỗi . Vậy khi nhập chữ A vào bàn phím tin nhắn địa chỉ sẽ tự động chuyển sang hình trái tim.

Bước 4:

Sau khi lựa chọn tổng hợp và điền đầy đủ vào hai mục sửa lỗi , nhấn Save hay nhất để hoàn thành tài khoản . Vào phần nhắn tin ứng dụng và bạn qua app sẽ thấy kết quả như hình bên dưới.

Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone Thêm biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin trên iPhone

Chỉ trong nháy mắt link down , người dùng xóa tài khoản có thể triệu hồi hướng dẫn các biểu tượng cảm xúc chỉ bằng trên điện thoại những ký tự đơn giản danh sách . Thay vì truy cập vào kho biểu tượng cảm xúc xóa tài khoản và dò từng hình link down , hướng dẫn thì nguyên nhân bây giờ bạn mới nhất có thể sử dụng ngay chưa cần đến 3 giây quảng cáo . Nhưng hãy nhớ ký tự tốc độ và biểu tượng đi kèm mới nhất với nhau qua web để sử dụng trong mới nhất quá trình nhắn tin quảng cáo nhé.

Tham khảo thêm tải về các bài kiểm tra sau đây:

  • Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 tài khoản , iPhone 6 Plus cơ bản
  • Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng
  • Cách xóa file rác giải phóng bộ nhớ cho iPhone xóa tài khoản , iPad

Chúc thanh toán các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext