Thêm 4 nước châu Á được cung cấp Office 365

Microsoft Office 365 có mặt tại 4 thị trường mới ở châu Á, đem lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng, nhóm, tổ chức. Tại Việt Nam, dịch vụ này vẫn chưa xuất hiện nhưng có thể sẽ ra sớm ra mắt trong thời gian tới.

Microsoft Office 365 có mặt tại 4 thị trường mới ở châu Á download , đem lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng ở đâu nhanh , nhóm full crack , tổ chức như thế nào . Tại Việt Nam tự động , dịch vụ này mẹo vặt vẫn chưa xuất hiện vô hiệu hóa nhưng có thể chi tiết sẽ ra sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đây là dịch vụ mới như thế nào được ra đời năm 2011 xóa tài khoản của Microsoft tập trung vào công nghệ điện toán đám mây mẹo vặt , "con bài" chiến lược tất toán của tập đoàn này tốt nhất phục vụ cho việc tương tác và truyền thông.

Theo tin tức từ Microsoft download , 4 thị trường mới ở đâu tốt được cung cấp Office 365 là Indonesia lấy liền , Sri Lanka tự động , Thái Lan và Đài Loan cài đặt . Trước đó qua mạng , tại châu Á tổng hợp , Office 365 đã có mặt tại Australia như thế nào , Hồng Kông kinh nghiệm , Ấn Độ nạp tiền , Nhật Bản qua web , Hàn Quốc tất toán , Malaysia khóa chặn , New Zealand và Singapore.

cập nhật Nếu người dùng đã quen phải làm sao với các ứng dụng văn phòng ở đâu nhanh của Microsoft như Word danh sách , Exel ứng dụng , Power Point (Microsoft Office) nạp tiền , Microsoft Lync.. sử dụng . thì Office 365 đưa các giải pháp này thành cập nhật đám mây theo thời gian thực nơi nào với sự bảo mật cao.

Thêm 4 nước châu Á được cung cấp Office 365
Bản dùng thử Offic 365 an toàn được tải miễn phí từ Microsoft

Đơn giản danh sách , bạn có thể soạn thảo một văn bản word và nguyên nhân được đồng bộ an toàn với dịch vụ đám mây mới nhất của Microsoft qua mạng , chia sẻ qua Lync - dịch vụ gói gọn chia sẻ email mật khẩu , dữ liệu phải làm sao , chat giả mạo , gọi điện trong hệ thống lấy liền . Tất cả đều an toàn rất thuận tiện.

Nhiều tổ chức tại các thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã triển khai Office 365 và gia nhập cộng đồng sử dụng các dịch vụ đám mây giả mạo của Microsoft cùng các doanh nghiệp nổi tiếng trên khắp các thị trường như: Coca-Cola Enterprises tối ưu , GlaxoSmithKline ở đâu nhanh , Kraft Foods ở đâu nhanh , McDonalds nơi nào , Philips and Starbucks.

Tại Australia: Mr Rental sử dụng , chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Australia chuyên cho thuê thiết bị gia dụng đã triển khai Office 365 tại 90 cửa hàng tại Australia và New Zealand.

Tại Indonesia: Coca-Cola Amatil Indonesia đã triển khai Office 365 sửa lỗi để cải thiện việc liên lạc giữa các nhân viên tại 8 nhà máy trên toàn lãnh thổ Indonesia khóa chặn , dữ liệu cũng như tại các chi nhánh ở Australia và New Zealand.

Tại New Zealand: The Royal New Zealand Plunket Society hay nhất phục vụ cho sự ra đời kỹ thuật của 90% trẻ em tại New Zealand link down với 1500 nhân viên và một đội ngũ tình nguyện viên đông đảo quản lý . Sau khi triển khai 700 thuê bao Office 365 tải về , các nhân viên và tình nguyện viên đã có thể giao tiếp qua video ngay lập tức tải về . Plunket dự đoán rằng dịch vụ quảng cáo của Microsoft tất toán sẽ giúp công ty tiết kiệm kích hoạt được hàng nghìn đôla chi phí dành cho việc đi lại trước đây...

Các trường phổ thông và đại học tốt nhất cũng đã bắt đầu sử dụng Office 365 dành cho giáo dục qua web . quảng cáo Gần đây chia sẻ , Hội đồng giáo dục kỹ thuật hỗ trợ của Ấn Độ đã trở thành khách hàng sử dụng điện toán đám mây lớn nhất ở đâu tốt của Microsoft khi tuyên bố sử dụng sẽ triển khai Office 365 giáo dục cho 7,5 triệu người dùng tại hơn 10.000 trường đại học và viện kỹ thuật tại Ấn Độ giả mạo . Đại học Otago vô hiệu hóa , trường đại học lâu đời nhất New Zealand ở đâu uy tín với 21,000 sinh viên miễn phí cũng đã triển khai Office 365 lừa đảo để tăng lượng lưu trữ email cho mỗi sinh viên lên gấp 10 lần.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext