Thẻ Visa có thể bị hack trong 6 giây?

Vấn đề an ninh trực tuyến, đặc biệt là an ninh trong các giao dịch ngân hàng một lần nữa bị đặt trong vòng nguy hiểm khi các chuyên gia bảo mật đã cho thấy họ chỉ mất 6 giây để hack rất nhiều các thông tin của chủ thẻ tín dụng Visa

Vấn đề an ninh trực tuyến kỹ thuật , mới nhất đặc biệt là an ninh trong sử dụng các giao dịch ngân hàng một lần nữa bị đặt trong vòng nguy hiểm khi ở đâu tốt các chuyên gia bảo mật tốt nhất đã cho thấy họ phải làm sao chỉ mất 6 giây giả mạo để hack vô hiệu hóa rất nhiều địa chỉ các thông tin giảm giá của chủ thẻ tín dụng Visa.

Mới đây chi tiết , tính năng các nhà nghiên cứu bảo mật tại ĐH sửa lỗi . Newcastle (Anh) tăng tốc đã thực hiện một thử nghiệm an ninh về mức độ an toàn tăng tốc và bảo mật thanh toán của lừa đảo các hệ thống thanh toán trong đó có Visa thanh toán . Kết quả thử nghiệm cho thấy giá rẻ , họ chi tiết chỉ mất khoảng 6 giây cùng khóa chặn các công cụ phân tích vô hiệu hóa để lấy kỹ thuật được thông tin số thẻ Visa qua web hoặc thẻ ghi nợ link down , ngày hết hạn dịch vụ , mã bảo mật.

Thẻ Visa có thể bị hack trong 6 giây?

Theo Slashgear download , lỗi bảo mật tốt nhất được ở đâu nhanh các chuyên gia chỉ ra nằm ở sự quản lý bảo mật lỏng lẻo trong hệ thống thanh toán Visa.

Thẻ Visa có thể bị hack trong 6 giây?Toàn bộ thông tin thẻ Visa mới nhất đã bị đánh cắp miễn phí rất dễ dàng

Tuy vậy cần nắm rõ một vấn đề rằng bất kể người dùng thẻ tín dụng công cụ , khóa chặn hoặc thẻ ghi nợ Visa hay MasterCard đều có nguy cơ đối mặt công cụ với tin tặc cập nhật . Tuy nhiên hay nhất , chủ thẻ MasterCard miễn phí có thể an tâm hơn phần nào tốc độ bởi một cơ chế chống hack truyền thống kích hoạt nhưng lại tăng tốc rất bảo mật cài đặt , đó là khóa thẻ link down nếu nhập mã bảo mật sai nơi nào quá 10 lần.

Có hai vấn đề ở đâu tốt được hay nhất các nhà khoa học phát hiện liên quan tới hệ thống thanh toán Visa kinh nghiệm . Đầu tiên là việc Visa không giới hạn số lần nhập mã bảo mật thất bại tất toán . Điều này vô tình tạo ra sơ hở cho nhiều chương trình máy tính an toàn có thể lợi dụng như thế nào để tiên toán mã bảo mật nguyên nhân mà không bị lo khóa tài khoản.

Vấn đề thứ hai nằm ở chỗ hệ thống thanh toán qua mạng của Visa nhanh nhất vẫn tồn tại lỗi cho phép tấn công bằng kỹ thuật Distributed Guessing Attack quảng cáo . Thông thường sử dụng , tài khoản các giao dịch trực tuyến cài đặt sẽ yêu cầu tối ưu những trường dữ liệu khác nhau liên quan đến số thẻ kích hoạt , ngày hết hạn tính năng và mã bảo mật thẻ chi tiết . quản lý Như vậy khi đăng nhập tài khoản nhiều lần ở đâu tốt , một chương trình máy tính danh sách có thể đoán bằng cách kết hợp tốt nhất tất cả công cụ các trường dữ liệu đó từ nơi nào các website khác nhau hỗ trợ để có hướng dẫn được một bộ thông tin đầy đủ về thẻ tín dụng.

Nhưng đáng nói hơn cả tính năng , tốc độ đoán mật khẩu và lấy thông tin thẻ Visa ứng dụng chỉ mất chưa đầy 6 giây mẹo vặt . Thậm chí ngay cả khi không có số thẻ bản quyền , máy tính công cụ cũng xóa tài khoản chỉ mất 60 lần thử hướng dẫn để đoán thành công hạn sử dụng cài đặt , trong khi số CVV (3 số mặt sau thẻ - mã số an ninh ở đâu tốt của thẻ) tổng hợp cũng mật khẩu chỉ mất chưa đầy 1000 lần đoán nguyên nhân . Toàn bộ xóa tài khoản các câu lệnh đoán thông tin tốt nhất của máy tính đều không bị Visa phát hiện mẹo vặt và ngăn chặn.

Theo lấy liền các nhà nghiên cứu ứng dụng , hiện đăng ký vay vẫn chưa có cách nào ứng dụng để giải quyết vấn đề trên kinh nghiệm và người dùng dữ liệu vẫn cần cảnh giác trước việc nhập thông tin thẻ Visa trên lừa đảo các trang web không uy tín đăng ký vay . Về phía Visa công cụ , tổ chức này chi tiết vẫn chưa đưa ra tài khoản bất cứ phản hồi nào.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext