Thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10

Trên phiên bản Windows 10 Insider mới nhất, ứng dụng Paint được tích hợp trên hệ thống được thay thế bằng ứng dụng Paint 3D. Tuy nhiên dường như ứng dụng Paint 3D mới không được lòng người dùng như ứng dụng cũ, giao diện người dù

Một trong sử dụng những điểm nổi bật mẹo vặt của Windows Insider lừa đảo có thể "truy cập" download các phần mềm Windows mới nhất trước khi phần mềm đó ở đâu uy tín được trình làng chính thức khóa chặn , như thế nào nhưng chính điểm nổi bật này lại là con dao 2 lưỡi.

kinh nghiệm Trên phiên bản Windows 10 Insider mới nhất sửa lỗi , ứng dụng Paint khóa chặn được tích hợp trên hệ thống lấy liền được thay thế bằng ứng dụng Paint 3D link down . Tuy nhiên dường như ứng dụng Paint 3D mới "không vô hiệu hóa được lòng" người dùng như ứng dụng cũ giả mạo , giao diện người dùng không qua web được bắt mắt dữ liệu và khó sử dụng hơn,....

Cách đơn giản nhất tăng tốc để "khôi phục" lại ứng dụng Paint cũ là xóa ứng dụng preview Paint 3D đi giảm giá . Sau khi ứng dụng Paint 3D danh sách đã chia sẻ được gỡ bỏ cài đặt khóa chặn , bạn kỹ thuật có thể mở mật khẩu và sử dụng ứng dụng Paint cũ chi tiết để thay thế.

Thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10:

Để thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10 cài đặt , bạn thực hiện theo mật khẩu các bước tăng tốc dưới đây:

1 ở đâu nhanh . Đầu tiên nhập regedit.exe vào khung Search (cortana) rồi nhấn Enter kỹ thuật để mở cửa sổ Registry Editor.

2 vô hiệu hóa . tự động Trên cửa sổ Registy Editor nơi nào , bạn điều hướng theo key:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionAppletsPaintSettings

Theo mặc định key Paint hay nhất qua web các key con tồn tại trên máy tính tài khoản của bạn xóa tài khoản , mới nhất nếu không thấy xuất hiện tất toán các key này bạn miễn phí có thể tiến hành tạo một key mới.

3 tăng tốc . Tại phần thiết lập subkey (key con) giả mạo , tạo một DWORD mới ở khung bên phải phải làm sao và đặt tên cho DWORD này là DisableModernPaintBootstrap.

Thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10

Thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10

4 hay nhất . Thiết lập giá trị cho DWORD này là 1.

Thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10

Thay thế ứng dụng Paint 3D bằng Paint Classic trên Windows 10

5 ứng dụng . Sau khi hoàn tất download , tiến hành đóng cửa sổ Registry Editor lại ở đâu nhanh và mở ứng dụng Paint thông qua Paint.exe.

Tham khảo thêm một số bài viết tối ưu dưới đây:

  • Không cần sử dụng phần mềm mẹo vặt , đây là 3 cách lấy hình ảnh từ file Word nhanh nhất
  • Làm quen kích hoạt với ứng dụng Paint hoàn toàn mới trên Windows 10
  • Toàn tập cách sử dụng Paint dữ liệu để chỉnh sửa ảnh trên Windows

Chúc tải về các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext