Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Nếu sử dụng Google trong thời gian gần đây, chắc hẳn mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra rằng Google+ đã tự động kết nối tới các kết quả trả về từ Google Search. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn

Quản Trị Mạng - trực tuyến Nếu sử dụng Google trong thời gian gần đây dịch vụ , chắc hẳn nguyên nhân mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra rằng Google+ đã tự động kết nối tới các kết quả trả về từ Google Search an toàn . Trong bài viết dưới đây ở đâu nhanh , chúng tôi nguyên nhân sẽ hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản trên điện thoại để tùy chỉnh qua web , thay đổi các thiết lập này nạp tiền . Tính năng tự động tích hợp nhanh nhất của Google+ giá rẻ , hay còn gọi là Search an toàn , plus Your World hướng dẫn , mẹo vặt hoặc cá nhân hóa kết quả tìm kiếm.. hay nhất . có một vài hình thức nhất định lừa đảo , không chỉ hiển thị thông tin cá nhân mà còn đi kèm kiểm tra với ở đâu tốt những trang Google+ phổ biến tăng tốc , ngay cả khi người dùng chưa đăng nhập vào tài khoản đăng ký vay của họ.

Tắt bỏ chức năng Personalized Search:

Thực hiện bất kỳ thao tác tìm kiếm thông tin nào kỹ thuật với Google ở đâu tốt , có thể chúng ta khóa chặn sẽ nhận cài đặt được kết quả như hình dưới:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Nhấn vào biểu tượng nút Hide Personal Results tính năng , ứng dụng nhưng các bạn kiểm tra vẫn nhìn thấy kết quả đã qua web được cá nhân hóa mỗi lần mở trình duyệt và tìm kiếm bằng Google.

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Hoặc tắt bỏ hoàn toàn từ màn hình chính Search Settings danh sách của Google:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Và chọn Do Not Use Personal Results trong trang hiển thị tự động tiếp theo:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Sau đó tính năng , nhấn Save mẹo vặt để lưu lại sự thay đổi thanh toán . tốc độ Nếu đã tắt bỏ cookies trong trình duyệt thì các bạn cần kích hoạt trở lại tự động để Google ghi nhớ sự thay đổi này.

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Focus on the User:

Sau khi tắt bỏ tính năng trên dịch vụ , chúng ta tài khoản vẫn nhìn thấy thanh sidebar People and Pages on Google+ thỉnh thoảng hiển thị trực tuyến , tương ứng cài đặt với các trang Google+ phổ biến có liên quan tới thông tin tìm kiếm mẹo vặt , hay nhất nhưng liệu Google+ có thực sự là trang social networking tốt nhất dịch vụ hiện nay?

Tuy nhiên tự động , có một dự án đã nơi nào được thành lập ở đâu uy tín với tên gọi Focus on the User lại không nghĩ giảm giá như vậy danh sách . Thay vì việc chỉ giới thiệu người dùng quảng cáo với Google+ giá rẻ , hệ thống này công cụ sẽ hiển thị toàn bộ các trang social networking phổ biến và tiện lợi nhất hỗ trợ , trong đó tính năng bao gồm Facebook công cụ , Twitter kỹ thuật , YouTube...

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Trước tiên mẹo vặt , các bạn sử dụng sẽ phải kích hoạt thanh toolbar bookmark tài khoản . Trong Firefox mới nhất , nhấn chuột phải vào thanh toolbar và chọn Bookmarks Bar chi tiết , còn trong Chrome thì làm như hình dưới:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Sau đó kỹ thuật , nhấn đường dẫn Try a More Relevant Google trên trang Focus on the User, kéo và thả đường dẫn don’t be evil (như hình dưới) vào thanh bookmark:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Mỗi khi nhìn thấy kết quả Google+ trên Google dữ liệu , hãy nhấn don’t be evil an toàn để Google hiển thị các trang social networking phù hợp khóa chặn với thông tin tìm kiếm đó:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Cơ chế hoạt động hay nhất của quá trình này như thế nào trực tuyến ? Hệ thống bookmarklet này trực tuyến sẽ quét qua toàn bộ kết quả tìm kiếm trả về từ Google ở đâu tốt để tìm kiếm tài khoản người dùng ở đâu nhanh , lựa chọn trang social networking có mức ranking cao nhất qua app . Hay nói theo cách khác thì Google đã biết sẵn về các trang social networking tốt nhất cài đặt hiện nay quảng cáo , ở đâu uy tín nhưng tài khoản vẫn ưu tiên Google+ trên tất cả.

Ẩn thông báo mẹo vặt của Google+

an toàn Nếu đã đăng nhập vào tài khoản Google tối ưu , thì ứng dụng rất dễ dàng nhận thấy rằng hệ thống luôn hiển thị thông báo “giám sát” người dùng full crack của Google như hình dưới:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Và trên thực tế tải về , Google không hề có bất kỳ tùy chọn nào chia sẻ để tắt bỏ dịch vụ những thông báo đó chia sẻ , thanh toán nhưng kiểm tra với extension Hide Google+ Notification dành cho Chrome nhanh nhất hoặc Google Plus Notification Hider đối vô hiệu hóa với trình duyệt Firefox tốt nhất , chúng ta có thể dễ dàng ẩn giả mạo những thông tin đó cập nhật của Google:

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Sau khi cài đặt extension công cụ , các bạn tối ưu sẽ không còn thấy các thông tin notification như trước nữa chia sẻ , trừ khi truy cập vào Google+

Thay đổi tính năng tự động tích hợp của Google+

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext