Thay đổi Section Break trong Word 2007 và 2010

Khi muốn thay đổi loại Section Break trong 1 đoạn văn bản Word, hoặc đơn thuần là quản lý đoạn Section tốt hơn, thay đổi hoặc định dạng lại từ đầu... bạn sẽ làm thế nào? Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng biện pháp đơn giản l

Quản Trị Mạng - giảm giá Khi muốn thay đổi loại Section Break trong 1 đoạn văn bản Word qua mạng , trực tuyến hoặc đơn thuần là quản lý đoạn Section tốt hơn qua app , thay đổi công cụ hoặc định dạng lại từ đầu.. kiểm tra . bạn địa chỉ sẽ làm thế nào quảng cáo ? Có thể nhiều người vô hiệu hóa sẽ nghĩ rằng biện pháp đơn giản là xóa đoạn Section đó đi như thế nào , chèn mới trực tuyến để thay đổi định dạng... Trong bài viết dưới đây tốt nhất , chúng tôi tải về sẽ giới thiệu hay nhất với các bạn cách đơn giản full crack để thực hiện việc này.

Thay đổi Section Break trong Word 2007 và 2010

Cách làm dưới đây mới nhất đặc biệt hiệu quả khi bạn đang làm việc bản quyền với văn bản lớn hay nhất , có nhiều trang và định dạng khác nhau tốt nhất , miễn phí được chia nhỏ thành nhiều file link down hoặc mẹo vặt được chỉnh sửa bằng nhiều người khác nhau qua web . Và mỗi tác giả đều tạo riêng cho họ Section Break khác nhau tốc độ . Trong bài thử nghiệm dưới đây địa chỉ , chúng tôi kích hoạt sẽ tiến hành thay đổi các đoạn Section Break liền nhau trong các trang liên tiếp kích hoạt , chia sẻ những bước thực hiện này nơi nào được áp dụng trên cả Word 2007 và 2010.

Chọn bên trong phần Section bạn muốn thay đổi sử dụng , ngay bên dưới đường kẻ đánh dấu như hình dưới đây:

Thay đổi Section Break trong Word 2007 và 2010

Chọn tab Page Layout và nhấn nút ở phía dưới góc phải:

Thay đổi Section Break trong Word 2007 và 2010

Bảng điều khiển chính mẹo vặt của Page Setup hiển thị mẹo vặt , chọn tiếp tab Layout > New page từ menu quảng cáo , sau đó nhấn OK:

Thay đổi Section Break trong Word 2007 và 2010

Kiểu Section Break này tài khoản sẽ thay đổi tại Next Page và nội dung text trong đoạn Section đó ở đâu nhanh cũng ứng dụng được chuyển sang trang full crack tiếp theo:

Thay đổi Section Break trong Word 2007 và 2010

Rất đơn giản và dễ dàng thanh toán , chúng ta không còn phải xóa Section Break trên điện thoại , thay đổi bản quyền hoặc di chuyển nội dung dữ liệu , sau đó định dạng lại như trước nữa hướng dẫn . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext