Thay đổi giao diện Facebook bằng 5 tiện ích trên Chrome

Với những tiện ích có sẵn trên Chrome, chúng ta có thể sử dụng để thay đổi giao diện Facebook cá nhân. Mỗi một tiện ích sẽ mang tới màu sắc hoàn toàn khác cho Facebook của bạn.

Trở thành cộng đồng mạng xã hội lớn nhất hỗ trợ hiện nay thanh toán , Facebook trở thành nơi chúng ta kiểm tra có thể kết bạn tài khoản , giao lưu qua app với tốt nhất mọi người thoải mái như thế nào . Hoặc sử dụng Facebook là phương thức trao đổi trong công việc địa chỉ . Chính vì thế hay nhất , dịch vụ những tiện ích hay công cụ hỗ trợ cho Facebook khóa chặn cũng theo đó phát triển rầm rộ phải làm sao . Chẳng hạn lấy liền với 6 tiện ích thay đổi giao diện Facebook tải về mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Bạn cảm thấy địa chỉ quá nhàm chán tốt nhất với giao diện Facebook chỉ có một màu trắng duy nhất khóa chặn . Hay bạn muốn thay đổi phong cách hoàn toàn cho Facebook cá nhân địa chỉ của mình lừa đảo . 6 tiện ích xóa tài khoản được cài đặt trên trình duyệt Chrome qua mạng sẽ giúp chúng ta làm công việc thay đổi giao diện cho Facebook thanh toán . Mỗi một tiện ích đều sở hữu cho mình sử dụng những màu sắc khác nhau chi tiết , thay đổi giao diện Facebook tài khoản của download với ứng dụng những tính năng độc đáo kích hoạt . Hãy cùng Quản trị mạng khám khóa chặn khá 6 tiện ích thay đổi giao diện Facebook trong bài viết mới nhất dưới đây xóa tài khoản nhé.

1 dữ liệu . Tiện ích Flatbook:

  • Tải tiện ích Flatbook miễn phí

Giao diện Facebook theo lối truyền thống xóa tài khoản sẽ mới nhất được chuyển sang phong cách giao diện phẳng hướng dẫn , nhờ vào tiện ích Flatbook địa chỉ . Toàn bộ quảng cáo đều địa chỉ sẽ biến mất hay nhất , phông chữ thay đổi thanh toán , quảng cáo các phím quản lý dễ sử dụng hơn ở đâu uy tín , giảm tải tốc độ tải trang so giả mạo với trước.

Thay đổi giao diện Facebook bằng 5 tiện ích trên Chrome

qua mạng Bên cạnh đó tốt nhất , chúng ta hỗ trợ có thể thay đổi từ giao diện phẳng sang giao diện truyền thống dễ dàng nhờ vào nút công tắc ngay bên trên như thế nào . Bạn chỉ cần gạt sang phải tốc độ , sang trái kỹ thuật để chuyển đổi giữa hai giao diện ứng dụng mà thôi kỹ thuật . Khá tiện tích đó chứ?! Bạn đọc trên điện thoại có thể xem thêm cách sử dụng giao diện phẳng Flatbook trên Facebook trong bài viết Đổi gió giao diện phẳng Facebook cài đặt với Flatbook.

Thay đổi giao diện Facebook bằng 5 tiện ích trên Chrome

2 giá rẻ . Facebook Chat Privacy:

  • Tải tiện ích Facebook Chat Privacy

Tiện ích này mật khẩu sẽ giá rẻ phục vụ cho việc nhắn tin danh sách của bạn trên Facebook full crack . Thông thường khi chúng ta nhận chia sẻ được tin nhắn dịch vụ của bạn bè mật khẩu và đọc nó bản quyền , bên đối phương ở đâu nhanh sẽ nhận giả mạo được thông báo Đã xem lấy liền . giá rẻ Như vậy nguyên nhân , họ tổng hợp sẽ biết bạn mẹo vặt đã xem mới nhất được tin nhắn hay chưa.

Tuy nhiên download , vì một số lý do nào đó mới nhất mà chúng ta không muốn người khác biết giảm giá được mình tất toán đã đọc tin nhắn tải về , vậy nơi nào thì tiện ích Facebook Chat Privacy tốt nhất sẽ giúp bạn công việc đó nơi nào . Sau khi bạn cài đặt xong tiện ích trực tuyến và chuyển về chế độ Disable vô hiệu hóa sẽ không xuất hiện chữ Đã xem ngay cả khi chúng ta công cụ đã đọc tin nhắn trên Facebook.

Thay đổi giao diện Facebook bằng 5 tiện ích trên Chrome

3 cài đặt . Tiện ích Social Fixer:

  • Tải tiện ích Social Fixer

Công cụ này trên điện thoại sẽ tùy biến giao diện Facebook trở nên thông thoáng hơn an toàn , khi dịch vụ có thể phân loại nội dung theo từng tab qua mạng , lọc nội dung theo từ khóa kiểm tra , sắp xếp News Feed theo nội dung miễn phí , ẩn tự động hoặc hiện tài khoản các nội dung liên quan đến hastag nào đó.

Thay đổi giao diện Facebook bằng 5 tiện ích trên Chrome

4 trực tuyến . Tiện ích Rather:

  • Tải tiện ích Rather

Tiện ích này quảng cáo sẽ hỗ trợ người dùng loại bỏ mới nhất những bài viết khóa chặn mà bạn không quan tâm trên Facebook như thế nào , thay vào đó là ở đâu nhanh những nội dung miễn phí mà chúng ta có nhu cầu xem qua mạng và muốn đọc hơn.

Thay đổi giao diện Facebook bằng 5 tiện ích trên Chrome

5 sử dụng . Tiện ích Friends Feed:

  • Tải tiện ích Friends Feed

Tiện ích này cài đặt sẽ đảm nhận công việc loại bỏ download những bài viết kỹ thuật mà bạn bè hỗ trợ của bạn chia sẻ lừa đảo , like kích hoạt hoặc chia sẻ từ người khác chia sẻ . Thông thường danh sách , khi bạn bè thanh toán của bạn thích một bài viết nào đó qua mạng , hay nhất hoặc chia sẻ một bài viết từ một ai khác thanh toán thì nó full crack cũng qua web sẽ hiện lên News Feed giả mạo của bạn.

Thay đổi giao diện Facebook bằng 5 tiện ích trên Chrome

Tuy nhiên tài khoản , Friends Feed sử dụng sẽ làm thay đổi điều đó khi chỉ cho xuất hiện cài đặt những bài viết full crack mà bạn bè công cụ của bạn tự viết nhanh nhất , bài viết giảm giá của bản quyền các fanpage chúng ta like đăng ký vay mà thôi khóa chặn . Điều này tự động cũng giúp người dùng tập trung vào kích hoạt những bài viết như thế nào của bạn bè download và fanpage hơn.

miễn phí Trên đây là 5 tiện ích cài đặt trên trình duyệt Chrome giúp thay đổi giao diện trên Facebook vô hiệu hóa . Mỗi một tiện ích đều có ứng dụng những tính năng khác nhau kích hoạt , như thay đổi giao diện truyền thống giả mạo , thêm tùy chọn tùy chỉnh News Feed giá rẻ , thay đổi hiện thị bài viết,. nơi nào . trực tuyến nhưng đều chung mục đích là mang lại "bộ mặt mới" cho trang Facebook cá nhân full crack của bạn bản quyền . Hãy thử cài đặt phải làm sao và khám phá tự động những tiện ích thay đổi giao diện Facebook bên trên xem lừa đảo nhé.

Tham khảo thêm công cụ các bài sử dụng sau đây:

  • Cách khôi phục tin nhắn download đã bị xoá trên Facebook
  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC tăng tốc , Fanpage
  • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Chúc cập nhật các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext