Thao tác cơ bản với Instagram cho người dùng Android

Ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh Instagram trên Android đạt 1 triệu lượt tải về trong ngày đầu tiên phát hành. Nếu bạn có thiết bị Android và mới dùng Instagram lần đầu, vài bước cơ bản sau sẽ giúp bạn làm quen với ứng dụng này.

Ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh Instagram trên Android đạt 1 triệu lượt tải về trong ngày đầu tiên phát hành chia sẻ . đăng ký vay Nếu bạn có thiết bị Android và mới dùng Instagram lần đầu tối ưu , vài bước cơ bản sau ở đâu tốt sẽ giúp bạn làm quen tăng tốc với ứng dụng này.

>>> Điện thoại Android lấy liền cũng đã có Instagram.
>>> Instagram tốt nhất được hơn 1 triệu lượt tải cập nhật chỉ trong 24 giờ.

Sau khi cài đặt Instagram tự động , bạn khởi chạy ứng dụng tổng hợp để đăng ký một tài khoản miễn phí tính năng . Bạn chỉ việc điền một vài thông tin vào mẫu sẵn có địa chỉ của ứng dụng hỗ trợ để đăng ký tốt nhất . Để điền đầy đủ thông tin tài khoản nhanh nhất , có thể thực hiện ngay trong ứng dụng cập nhật hoặc truy cập website kích hoạt của Instagram và làm theo hướng dẫn.

Tìm và chụp ảnh

Để đưa hình ảnh mới vào trong Instagram kích hoạt , bạn chọn nút camera như hình dưới nạp tiền . Sau đó bạn có thể trực tuyến để chụp một bức ảnh mới chọn đưa ảnh có sẵn từ bộ sưu tập trên máy vào ứng dụng tốt nhất . Theo mặc định ở đâu uy tín , Instagram dịch vụ sẽ sử dụng camera quản lý của thiết bị Android đăng ký vay , tất toán nhưng bạn tự động cũng có thể sử dụng tính năng máy ảnh cao cấp tối ưu được tích hợp cùng tự động với Instagram tất toán . Tùy chọn camera này giúp bạn chụp ảnh mà không cần rời Instagram và nó tự động cắt cúp ảnh theo đúng kích cỡ chuẩn cài đặt của ứng dụng nên bạn không cần làm thêm khâu cúp ảnh như khi sử dụng phần mềm chụp ảnh khác.

Thao tác cơ bản với Instagram cho người dùng Android
Hình 1: Chọn nút Camera/Share tốc độ để chụp mới cài đặt hoặc đưa hình ảnh có sẵn trong gallery vào Instagram.

Để kích hoạt tính năng máy ảnh cao cấp cập nhật , bạn chọn thẻ Profile (ngoài cùng bên phải trong hình trên) tốc độ , bấm vào menu ngữ cảnh ở góc trên bên phải (biểu tượng 3 dấu chấm theo hàng dọc) mới nhất , sau đó chọn Camera Settings rồi tích vào hộp cạnh dòng Use Instagram"s Advanced Camera ở đâu uy tín . Lưu ý tính năng máy ảnh cao cấp dữ liệu của ứng dụng qua mạng sẽ không hoạt động trên một số thiết bị Android.

Chỉnh sửa ảnh

vô hiệu hóa Khi mở một bức ảnh từ bộ sưu tập hay ảnh vừa chụp địa chỉ , ứng dụng qua app sẽ hiển thị trên màn hình cho bạn chọn 18 bộ lọc hiệu ứng có sẵn ở đâu nhanh . Bạn có thể thêm qua web hoặc loại bỏ khung viền ảnh nạp tiền , áp dụng hiệu ứng tổng hợp , cắt cúp và xoay ảnh theo ý thích mật khẩu của mình.

Thao tác cơ bản với Instagram cho người dùng Android
Hình 2: lựa chọn hiệu ứng bạn muốn áp dụng cho bức ảnh.

Chia sẻ ảnh và tham gia vào cộng đồng người dùng Instagram

Sau khi chỉnh sửa xong một bức ảnh nhanh nhất , bước dịch vụ tiếp theo là tải nó lên mạng xã hội download hoặc đơn thuần chỉ chia sẻ kích hoạt với người dùng Instagram bằng tài khoản download của bạn nạp tiền . Bấm vào biểu tượng dấu ngoặc kép ở góc trên bên phải vô hiệu hóa của màn hình chỉnh sửa ở đâu nhanh , các tùy chọn chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội khóa chặn sẽ hiện ra tất toán . ở đâu tốt Nếu bạn không chọn mạng xã hội nào an toàn , mặc định bức ảnh nơi nào sẽ tất toán được tải lên tài khoản Instagram download . Bạn tính năng cũng có thể xóa nạp tiền những bức ảnh đăng ký vay được tải lên Instagram bằng cách chọn 3 dấu chấm hiển thị bên dưới ảnh nơi nào , sau đó chọn delete lấy liền để xóa ảnh.

Thao tác cơ bản với Instagram cho người dùng Android
Hình 3: chọn mạng xã hội bạn muốn chia sẻ bức ảnh.

Điểm hấp dẫn thực sự hướng dẫn của Instagram không phải ở chỗ tùy chọn máy ảnh nâng cao hay hiệu ứng bộ lọc giảm giá được áp vào hình ảnh giá rẻ , mà là ở cộng đồng người dùng Instagram đăng ký vay , bạn có thể nhận hay nhất được vô hiệu hóa những lời bình luận lấy liền , đánh giá khen chê về bức ảnh bạn chia sẻ từ phía cộng đồng này.

Bạn có thể tìm địa chỉ những người bạn "kết" tải về để theo đuôi (follow) từ thẻ Profile chia sẻ hoặc xem các tác phẩm trong thẻ Popular (biểu tượng ngôi sao) ở đâu uy tín để tìm người bạn muốn follow phải làm sao . Để thể hiện thích một bức ảnh sửa lỗi , bạn bấm biểu tượng trái tim tải về hoặc đơn giản là chạm đúp vào bức ảnh đó chia sẻ . Bạn an toàn cũng có thể sử dụng nút comment (bên cạnh nút hình trái tim) giá rẻ để cho ý kiến về bức ảnh.

Thao tác cơ bản với Instagram cho người dùng Android
Hình 4: các nút chi tiết để thể hiện việc bạn thích và bình luận về bức ảnh.

4.8/5 (13 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext