Tham khảo và sử dụng những chức năng mới của iCloud

Sau 1 thời gian “im hơi lặng tiếng”, Apple cuối cùng đã chính thức đưa ra nền tảng hoàn chỉnh của bộ sản phẩm và ứng dụng iCloud, nhưng thật đáng tiếc rằng người dùng lại chưa thể sử dụng cho tới khi hệ điều hành iOS 5 được p

Quản Trị Mạng - Sau 1 thời gian “im hơi lặng tiếng” ở đâu uy tín , Apple cuối cùng đã chính thức đưa ra nền tảng hoàn chỉnh tốt nhất của bộ sản phẩm và ứng dụng iCloud đăng ký vay , dịch vụ nhưng thật đáng tiếc rằng người dùng lại chưa thể sử dụng cho tới khi hệ điều hành iOS 5 nơi nào được phát hành. Trong bài viết dưới đây tối ưu , chúng tôi tính năng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng một số tính năng danh sách của dịch vụ dịch vụ rất đáng cài đặt được mong đợi này.

Mail ở đâu tốt , Contact và Calendar:

Dịch vụ MobileMe đã chính thức “khai tử” tốt nhất , ứng dụng nhưng người sử dụng kiểm tra vẫn có thể thực hiện nhanh nhất được các thao tác bình thường như đồng bộ dữ liệu email nơi nào , contact danh sách , và thông tin calendar qua chuẩn kết nối Wireless bằng tính năng Sync dịch vụ của Google đăng ký vay . Để thiết lập quá trình này quản lý , các bạn hãy mở mục Settings trên điện thoại iPhone và chọn tiếp Mail > Contacts > Calendars kích hoạt , tạo mới 1 tài khoản và chọn Microsoft Exchange thay vì Gmail như thường lệ nơi nào . Điền thông tin đăng nhập xóa tài khoản của Gmail và nhấn Next kiểm tra , và khi hệ thống hiển thị thông báo giá rẻ với nội dung unable to verify the certificate quản lý , các bạn điền m.google.com trong phần Server như thế nào , và tự động mọi việc đã cài đặt được giải quyết tăng tốc . Sau đó địa chỉ , quay trở lại mục Settings > Mail > Contacts > Calendars sử dụng , chọn tài khoản vừa tạo kỹ thuật , kích hoạt tính năng Contacts Calendars lấy liền . Kể từ thời điểm này tăng tốc , toàn bộ dữ liệu email mới nhất , Address Book và Calendar từ Google giả mạo sẽ địa chỉ được đồng bộ trực tiếp trên điện thoại.

Tài liệu an toàn , văn bản:

Tham khảo và sử dụng những chức năng mới của iCloud

Còn trong trường hợp bạn muốn kết hợp file dữ liệu iWork hay nhất với nền tảng Cloud full crack , hãy tận dụng sự kết hợp an toàn của Dropbox và dịch vụ CloudDAV tất toán của WebDAV nơi nào sẽ thu phí 5$ cho mỗi lần hoàn tất công việc vô hiệu hóa . Tất cả link down những gì bạn cần làm là sử dụng DropBox dịch vụ , đăng ký tài khoản SMEStorage danh sách , mua bản quyền sử dụng chi tiết của plug – in CloudDAV sử dụng , và cuối cùng là tích hợp tới tài khoản DropBox quảng cáo . Sau đó link down , người dùng hoàn toàn có thể gán các mục chia sẻ download của CloudDAV tới iWork trên điện thoại Iphone giá rẻ hoặc iPad danh sách , copy dữ liệu và các file văn bản khác tới máy tính lừa đảo hoặc một số thiết bị khác trong hệ thống.

Khả năng sao lưu tối ưu , iBooks nguyên nhân , ảnh và ca nhạc:

qua web Hiện nay mới nhất , hầu hết các tính năng mới nạp tiền của iCloud ít hỗ trợ công việc sao lưu trực tuyến như quá trình đồng bộ lừa đảo , hỗ trợ nhưng người dùng có thể tìm kiếm và sử dụng phần mềm Wifi Sync dành cho thiết bị iOS đã qua web được jailbreak tối ưu với giá 10$ khóa chặn . Quá trình này khá đơn giản mật khẩu , các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Wi-Fi Sync trên điện thoại đăng ký vay , sau đó là phần mềm quản lý chươn trình dành cho Mac trên máy tính PC như thế nào . Và công cụ nơi nào sẽ bắt đầu tiến hành đồng bộ dữ liệu địa chỉ của iPhone ở đâu uy tín với iTunes như cách làm thông thường qua ổ USB dịch vụ , ngoại trừ chuẩn kết nối là Wifi và 3G qua app , đồng nghĩa thanh toán với việc người dùng có thể sao lưu các thiết lập dịch vụ , đồng bộ dữ liệu cá nhân tới điện thoại iPhone tương tự như iCloud vậy chia sẻ . 1 điểm cần lưu ý lấy liền của quá trình này là thực hiện theo 2 chiều nạp tiền , do vậy các bạn nên cài đặt Wi-Fi Sync đầy đủ trên thiết bị iOS nơi nào để giữ quy trình này ổn định mà không cần phải kết nối vào máy tính bằng cable như cách thủ công.

Nhưng bên cạnh đó tính năng , còn tồn tại một vài vấn đề bản quyền với Wi-Fi SynciTunes Cloud miễn phí , đó là người sử dụng tự động vẫn phải tải music về thiết bị qua web , nghĩa là bị giới hạn trong dung lượng cho phép giả mạo của điện thoại qua web . như thế nào Nếu muốn sử dụng nhiều phải làm sao hơn nữa do nhu cầu bản quyền , thì các bạn có thể thực hiện quá trình đồng bộ iTunes qua DropBox tài khoản , và sau đó tiếp tục kết hợp thanh toán với iPhone bằng DropTunes trực tuyến , một số phương án lựa chọn khác là Subsonic trực tuyến , Grooveshark và Spotify nhanh nhất . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext