Tencent cung cấp dịch vụ đám mây dung lượng 10 TB miễn phí

Trong khi các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác hiện chỉ “cho không” mức dung lượng chuẩn 10 GB, hãng Tencent của Trung Quốc vào năm 2014 sẽ cung cấp 10 TB miễn phí cho người dùng khắp toàn cầu.

Trong khi các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác hiện chỉ “cho không” mức dung lượng chuẩn 10 GB hay nhất , hãng Tencent lừa đảo của Trung Quốc vào năm 2014 quảng cáo sẽ cung cấp 10 TB miễn phí cho người dùng khắp toàn cầu.

Phó chủ tịch Peter Zheng thanh toán của Tencent gần đây vừa công bố sửa lỗi sẽ giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây ở đâu nhanh của hãng tại các nước ngoài thị trường Trung Quốc vào đầu năm 2014 dữ liệu , ở đâu nhanh nhưng ông không cho biết ngày ra mắt cụ thể.

Tencent cung cấp dịch vụ đám mây dung lượng 10 TB miễn phí
Tencent giảm giá sẽ cung cấp mức dung lượng lưu trữ miễn phí "khủng" 10 TB

Cuộc đua cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí địa chỉ của các hãng dịch vụ trực tuyến ở Trung Quốc bắt đầu khi Baidu và Qihoo 360 tặng người dùng trong nước miễn phí của họ dung lượng lưu trữ 1 TB hồi tháng 8/2013 tải về . Tencent sau đó kỹ thuật cũng tham gia cuộc đua chi tiết với dung lượng lưu trữ lên đến 10 TB danh sách nhưng ban đầu chỉ áp dụng cho người dùng tại Trung Quốc.

Động thái cung cấp dung lượng miễn phí “khủng” 10 TB cho người dùng khắp toàn cầu cho thấy hãng dịch vụ Trung Quốc này đang có xu hướng mở rộng hoạt động ra thị trường thế giới mới nhất . Cho đến nay kiểm tra , đây là mức dung lượng miễn phí hấp dẫn nhất so giả mạo với các dịch vụ đám mây nổi tiếng khác như Dropbox tốc độ , Box hay Google Drive và thậm chí hơn cả tổng dung lượng tốc độ của 3 dịch vụ này cộng lại.

Tuy nhiên mới nhất , người dùng đăng ký vay sẽ không sử dụng qua app được ngay toàn bộ 10 TB qua mạng để lưu trữ thanh toán . Họ có thể tự động từng bước “mở khóa tốc độ để có thêm dung lượng miễn phí bằng cách tải tài liệu lên Tencent công cụ . Quá trình "mở khóa" này lừa đảo sẽ không đòi hỏi thêm bất kỳ khoản phí nào.

Ông Zheng cho biết thêm nơi nào , dữ liệu hay nhất của người dùng các nước trên thế giới sửa lỗi sẽ không lưu trữ trong các máy chủ đặt tại Trung Quốc mà quảng cáo sẽ chuyển sang máy chủ ở Mỹ hay Đông Nam Á an toàn , tương tự như trường hợp dịch vụ WeChat khóa chặn của nước này.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext