Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Techcombank là ngân hàng gì? Techcombank cung cấp những sản phẩm dịch vụ gì đến khách hàng? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Nói đến Techcombank là nói ngay đến một phần trong số ngân hàng tài chính có mặt trên thị trường khá lâu với uy tín và chất lượng top đầu. Là ngân hàng rất quen với khách hàng đi vay ở Việt Nam nhưng cũng có nhiều cá nhân còn không nắm rõ ngân hàng Techcombank có định nghĩa là gì?? Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Hãy cùng mình tìm hiểu ngay qua nội dung phía dưới nhé!

Techcombank là ngân hàng gì?

Techcombank là một cách nói tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam ( Vietnam Technological and Commerical Joint – Stock Bank, vietes), là một trong số những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta.

Được bắt đầu hoạt động từ năm 1993 với vốn điều lệ chỉ có 20 tỷ đồng. Trên 2 thập kỷ nay, với sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ Techcombank đã và đang thu về được vô vàn kết quả đầu tư đáng nể. Trở thành danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do đông đảo khách hàng bình chọn.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank theo đuổi mô hình kinh doanh khác biệt và gặt hái được vô vàn kết quả nhờ lấy người đi vay làm trọng tâm, cũng như thông qua việc giao dịch với những doanh nghiệp lớn đóng vai trò đầu mối. Tính đến tháng 9 năm 2019 tổng Tài sản ngân hàng đạt trên 367,5 nghìn tỷ đồng với một Nền tảng tiền tệ ổn định và vững mạnh.

Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã và đang đứa đến nhiều sản phẩm tiền, ngân hàng. Tất cả người sử dụng có thể được dùng đầy đủ, đa dạng các phương thức từ gửi tiết kiệm, chuyển tiền trong và ngoài nước, hỗ trợ vay vốn, bảo hiểm,…

  • Thẻ thanh toán: Rất an toàn, tiện lợi, dễ dàng cho mọi chi tiêu và theo dõi cẩn thận giao dịch qua dịch vụ E-banking miễn phí .
  • Các loại thẻ tín dụng: Miễn lãi tối đa 45 ngày khi thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng của Techcombank.
  • Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với khoản kỳ hạn đa dạng, lãi suất cực ưu đãi, cố định. Giúp những người sử dụng và gia đình có những Dự định cho những Dự định trong tương lai.
  • Tiền gửi Online của Techcombank sẽ tiết kiệm thời gian của các bạn cho gia đình và công việc, cũng như là luôn quản lý được nguồn tiền đang sinh lời với lãi suất cạnh tranh.
  • Vay tín dụng cùng lãi suất vay vốn cực hấp dẫn, hướng đến từng đối tượng cụ thể như vay mua nhà, mua xe, du học, sản xuất trao đổi, khởi nghiệp… với thời gian phê duyệt và thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng, nơi tiếp nhận thủ tục vay vốn dành riêng cho khách hàng.

Ngoài ra, các khách hàng sẽ có thể tham khảo thêm các sản phẩm giao dịch tiền, bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng điện tử, ngoại hối và các sản phẩm kinh tế khác trên website của ngân hàng hoặc các chi nhánh ngân hàng Techcombank trên cả nước.

Từ những cam kết về uy tín, chất lượng hướng tới khách hàng sử dụng của Techcombank và các sản phẩm được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người đăng ký, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ đứng đầu thị trường đã giúp cho Ngân hàng này thu hút và nắm giữ số lượng khách hàng đi vay chất lượng cao từ những tổ chức lớn, đến vừa và nhỏ, các cá nhân, hộ gia đình.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để tạo nên Nền tảng để cung cấp dịch vụ tốt nhấtvà thuận tiện nhất tới tay người sử dụng.

Mạng lưới dịch vụ và đội ngũ nhân viên

Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, với Trụ sở chính: Số 191 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cùng hơn 300 chi nhánh và hàng ngàn máy ATM với hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Đội ngũ quản lý là những người có thâm niên cao và vững kiến thức trong ngành tiền bạc chuyên nghiệp. Nhân viên, tư vấn viênđược đào tạo chuyên sâu, có thái độ thân thiện, lịch sự với người đi vay. Sẵn sàng tư vấn và ra mắt cho người đi vay các dịch vụ phù hợp nhất, đem lại sự hài lòng, đáng tin cậy mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại Techcombank.

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank

Cũng tương tự như thời gian hoạt động của những ngân hàng và đơn vị hành chính khác khác:

  • Buổi sáng (thứ 2- thứ 6): Từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h tùy vào các chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau.
  • Buổi chiều (thứ 2- thứ 6):Từ 13h00 – 17h00.
  • Thứ 7 và chủ nhật: Nghỉ làm việc.

Tuy nhiên, Techcombank vẫn phục vụ người sử dụng vào sáng thứ Bảy (từ 7h30 đến 11h30) ở một số phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Để tiện cho việc giao dịch của người sử dụng vào cuối tuần, hãy theo dõi và tìm hiểu danh sách chi nhánh và phòng giao dịch làm việc ngoài giờ thông qua tổng đài hoặc trên website để chắc chắn.

Ngân hàng Techcombank đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Để đáp ứng tốt nhấtnhu cầu của mọi khách hàng, thực hiện mục tiêu là trở thành nơi tập trung cho mọi giải pháp tài chính.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, luôn đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp nước ta trên con đường làm chủ kinh tế và chinh phục những ước mơ.

Bài viết trên đây đã phần nào lý giải thắc mắc Techcombank là ngân hàng gì? Ngân hàng Techcombank có tốt không? Giúp người đọc có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất, để đưa ra sự lựa chọn thông minh trong quá đầu tư tiền tệ của bản thân và doanh nghiệp trong hiện tại và cả tương lai.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next