Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào?

Các nhà sản xuất luôn muốn cập nhật thông tin về sản phẩm của mình cho khách hàng một cách nhanh nhất, chi tiết và cụ thể nhất, chính vì vậy họ đã tích hợp tính năng gửi thông báo vào trong sản phẩm. Trong quá trình cài đặt, người

Các nhà sản xuất luôn muốn cập nhật thông tin về sản phẩm full crack của mình cho khách hàng một cách nhanh nhất sửa lỗi , chi tiết lấy liền và cụ thể nhất nạp tiền , chính vì vậy họ hỗ trợ đã tích hợp tính năng gửi thông báo vào trong sản phẩm giá rẻ . Trong quản lý quá trình cài đặt kinh nghiệm , người dùng miễn phí sẽ quảng cáo được hỏi có muốn nhận thông báo không giá rẻ , dữ liệu nếu chọn có bản quyền , hàng ngày ứng dụng vô hiệu hóa sẽ gửi cho họ dữ liệu khá nhiều thông báo vô hiệu hóa , hướng dẫn mà đa số trong đó.. tăng tốc . không có tác dụng gì!

  • Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
  • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
  • Làm thế nào tài khoản để sao lưu dữ liệu trên iOS?

Thường đăng ký vay thì dịch vụ những thông báo địa chỉ sẽ là về phải làm sao các sự kiện mới giả mạo , bản update công cụ , mẹo vặt hoặc qua web các tính năng mới.. qua app . tối ưu để người dùng kỹ thuật , người chơi mật khẩu được biết giá rẻ . Nhưng khi thiết bị nhận miễn phí được thông báo này lừa đảo , nó tốt nhất sẽ sáng lên tính năng , thậm chí rung địa chỉ , đổ chuông như một tin nhắn bình thường xóa tài khoản . Điều khó chịu nhất là thông báo tất toán sẽ đổ về vào ban đêm tăng tốc , khi chúng ta đang ngủ giảm giá , tự động hoặc khi đang tập trung lấy liền , bận công việc nào đó.

Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào?

qua web Nếu không thực sự cần thiết nguyên nhân , tốt nhất chúng ta nên tắt "phéng" chúng đi ở đâu tốt , vừa đỡ bị làm phiền lại vừa đỡ rác máy qua app . Với dịch vụ các thiết bị iOS tăng tốc , cách hủy thông báo từ ứng dụng iPhone khóa chặn , iPad sử dụng có thể trên điện thoại được thực hiện phải làm sao rất nhanh chóng ở đâu tốt và đơn giản.

Bước 1: Từ màn hình chính bản quyền của thiết bị miễn phí , mẹo vặt các bạn nhấp vào biểu tượng Settings chi tiết , qua mạng sau đó chạm vào mục Notifications.

Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào? Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào?

Bước 2: Trong giao diện mới bản quyền , nhanh nhất các bạn trực tuyến có thể điều chỉnh tùy chọn cho thông báo:

  • Sort Manually: Theo cách thủ công.
  • Sort By Time: Theo thời gian.

Hoặc tốt nhất qua web , ứng dụng nếu muốn bỏ hoàn toàn thông báo từ ứng dụng iOS mới nhất , hãy vuốt lên trên miễn phí để giao diện kéo xuống mục Include nhanh nhất để xem danh sách kích hoạt những ứng dụng nào đang gửi thông báo về thiết bị sử dụng của mình link down và chọn một ứng dụng cần tắt sử dụng . (ví dụ ở đây là game Asphalt 8).

Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào? Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào?

Bước 3: Sau khi chạm vào biểu tượng qua app của game Asphalt 8 sử dụng , chúng ta trực tuyến sẽ thấy có sử dụng khá nhiều tùy chọn nhanh nhất , từ vị trí trực tuyến của thông báo tăng tốc , số lượng tải về , âm thanh.. nơi nào . Nhưng thanh toán để tắt hoàn toàn thông báo này kỹ thuật , ứng dụng các bạn chỉ cần gạt thanh Allow Notifications sang bên trái là xong.

Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào? Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào?

Sau khi thực hiện thao tác này công cụ , kỹ thuật các bạn quay lại địa chỉ , hướng dẫn sẽ thấy game Asphalt 8 không còn trong mục Include nữa khóa chặn , trực tuyến mà chuyển vào Do Not Include ở phía dưới giảm giá . Để tắt thông báo từ tự động các ứng dụng iOS kích hoạt , game khác download , dịch vụ các bạn kinh nghiệm cũng làm tương tự đăng ký vay . Và từ giờ chúng ta trực tuyến có thể yên tâm không bị giảm giá những thông báo khó chịu kia quấy rầy nữa.

Chúc ở đâu nhanh các bạn vui vẻ!

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext