Tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

iMessage là dịch vụ nhắn tin miễn phí được Apple phát triển cho các thiết bị di động của hãng bao gồm iPhone, iPad và máy tính Mac. Khi hoạt động, tính năng này sẽ thay thế hoàn toàn trình nhắn tin truyền thống của iPhone dựa trên số đi�

Thực hiện đầy đủ kích hoạt các bước theo hướng dẫn hướng dẫn của Apple nhanh nhất sẽ giúp người dùng hủy hoàn toàn dịch vụ iMessage ứng dụng , tránh bị ảnh hưởng đến dịch vụ nhắn tin truyền thống.

iMessage là dịch vụ nhắn tin miễn phí qua app được Apple phát triển cho như thế nào các thiết bị di động nhanh nhất của hãng lấy liền bao gồm iPhone hướng dẫn , iPad đăng ký vay và máy tính Mac download . cập nhật Khi hoạt động thanh toán , tính năng này tốc độ sẽ thay thế hoàn toàn trình nhắn tin truyền thống tài khoản của iPhone dựa trên số điện thoại tính năng hoặc Apple ID tải về mà người dùng đăng ký.

Tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

mật khẩu Khi mẹo vặt đã kích hoạt quản lý nhưng không có nhu cầu dùng iMessage tốc độ , hướng dẫn hoặc chuyển từ iPhone sang điện thoại khác tốt nhất , người dùng cần hủy dịch vụ này theo khuyến cáo qua mạng mà Apple đưa ra mẹo vặt . Một số trường hợp không thực hiện đúng kỹ thuật , dẫn đến hệ thống kinh nghiệm vẫn nhận dạng số điện thoại đang dùng iMessage khiến cho việc nhận SMS gặp gián đoạn.

Tắt iMessage trên máy tính Mac qua app và iPad

Trước khi hủy iMessage trên iPhone bản quyền , người dùng cần tắt dịch vụ này trên vô hiệu hóa các thiết bị khác dùng chung tài khoản.

Với máy tính Mac tải về , mở ứng dụng Messages đăng ký vay và truy cập đến mục quản lý Preferences. Tại đây chọn thẻ Accounts, bấm vào tài khoản iMessage hướng dẫn và bỏ chọn Enable this account.

phải làm sao Trên iPad kiểm tra , truy cập ứng dụng Settings > Messages full crack và chuyển mục iMessage sang trạng thái Off.

Tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

Tắt iMessage trên iPhone

Sau khi hủy dịch vụ nhắn tin miễn phí sử dụng của Apple trên iPad qua web và máy tính Mac qua mạng , người dùng chia sẻ có thể tắt iMessage trên iPhone full crack . Việc này làm tương tự như vô hiệu hóa với iPad cài đặt , vào Settings > Messages tối ưu và chuyển iMessage sang Off.

Tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

Kiểm tra bằng SMS

Chờ một vài phút tăng tốc để đảm bảo việc vô hiệu hóa iMessage diễn ra trọn vẹn công cụ , ở đâu nhanh sau đó thử lại kiểm tra . Cách đơn giản nhất là nhắn tin đến một số điện thoại kỹ thuật mà bạn chắc chắn người đó đang dùng iMessage quảng cáo . Biểu tượng tin nhắn gửi đi có màu xanh lá cây tức là việc hủy iMessage kinh nghiệm đã thành công.

Tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

Sau đó tốt nhất , người dùng hỗ trợ có thể kích hoạt lại dịch vụ iMessage trên máy tính Mac hay iPad bằng Apple ID mới nhất mà không ảnh hưởng đến việc nhắn tin SMS kích hoạt . Các bước thực hiện ngược lại ở đâu tốt với lúc tắt.

Tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

chia sẻ Nếu làm download các bước trên qua app xóa tài khoản vẫn chưa vô hiệu hóa download được iMessage tính năng hoặc người dùng làm mất iPhone an toàn thì qua mạng có thể dùng công cụ lấy liền mà Apple cung cấp tại đây vô hiệu hóa . Bạn chọn quốc gia tự động sau đó nhập số điện thoại trực tuyến . Điền mã xác thực qua app để hoàn tất việc hủy iMessage.

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext