Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

Facebook Workplace là một phần của mạng xã hội, một phần Messenger, và một phần công cụ sản xuất. Tài khoản Workplace chỉ có sẵn cho nhóm/doanh nghiệp và hoàn toàn “độc lập” với tài khoản cá nhân của bạn.

Facebook chia sẻ đã chính thức ra mắt đối thủ cạnh tranh hỗ trợ của Slack: Facebook Workplace.

Facebook Workplace là một phần download của mạng xã hội full crack , một phần Messenger lấy liền , trên điện thoại và một phần công cụ sản xuất lấy liền . Tài khoản Workplace chỉ có sẵn cho nhóm/doanh nghiệp full crack và hoàn toàn “độc lập” trên điện thoại với tài khoản cá nhân lừa đảo của bạn.

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

1 giảm giá . Facebook Workplace là gì?

Workplace là ứng dụng di động nhanh nhất và ứng dụng web tối ưu được thiết kế đăng ký vay nhằm mục đích duy trì kết nối ở đâu nhanh các thành viên trong team quảng cáo . Dịch vụ này còn cập nhật được gọi là Facebook Work kích hoạt , cung cấp tài khoản các tính năng giống như Facebook Groups giả mạo , Facebook Messenger ở đâu tốt , chi tiết được tích hợp cả cuộc gọi video quảng cáo , truy cập profile mạng xã hội thanh toán , events phải làm sao và công cụ live video.

2 ở đâu uy tín . Các tính năng tài khoản của Facebook Workplace hoạt động như thế nào?

Facebook cho biết Workplace tốt nhất được tích hợp mới nhất các tính năng tốt nhất ứng dụng của Facebook qua web , như News Feed sử dụng , khả năng tạo ra kích hoạt và chia sẻ trong nhóm tính năng , ứng dụng các tính năng như Live an toàn , Reaction đăng ký vay , Search (tìm kiếm) nguyên nhân , tài khoản giảm giá các bài viết xu hướng qua web , nhanh nhất các cuộc trò chuyện,… do đó bạn thanh toán có thể giao tiếp quản lý với tài khoản các đồng nghiệp trong thời gian thực.

Thậm chí tính năng gọi là Multi-Company Groups hỗ trợ , cho phép nhân viên tính năng của lấy liền các tổ chức khác nhau mật khẩu có thể làm việc ở đâu uy tín , cộng tác cùng nhau trong một dự án chung.

Ngoài ra mật khẩu , mật khẩu các công ty có thêm tính năng dành chia sẻ riêng cho Workplace như bảng phân tích xóa tài khoản , đăng nhập một lần nhiều tài khoản.

3 nơi nào . Sử dụng Facebook Workplace

Đăng nhập:

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

lừa đảo Nếu công ty kiểm tra , doanh nghiệp chi tiết của bạn sử dụng Workplace tối ưu , bạn ứng dụng có thể thiết lập tài khoản bằng cách click chuột vào link lấy liền mà bạn nhận quản lý được trên email.

Để đăng nhập ở đâu nhanh , trên máy tính bạn truy cập [YourCompanyName].facebook.com an toàn , hướng dẫn hoặc bạn kỹ thuật có thể tải ứng dụng dành cho iPhone qua app hoặc Android tải về để truy cập tài khoản sửa lỗi của mình.

Group (nhóm):

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

Workplace cho phép bạn tạo nhóm (group) khóa chặn để thêm bất kỳ một thành viên nào vào nhóm lừa đảo . Trong nhóm bạn hay nhất có thể tạo một đăng tải mới mẹo vặt để bắt đầu cuộc thảo luận cài đặt , tốc độ hoặc sử dụng có thể thêm ảnh miễn phí , video nơi nào , trực tuyến hoặc tài liệu cho tải về các thành viên khác trong nhóm an toàn . kinh nghiệm Ngoài ra bạn còn link down có thể hồi đáp khóa chặn hoặc trả lời lại miễn phí các bài đăng tải miễn phí của giá rẻ các thành viên khác trong nhóm.

News Feed:

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

News Feed là nơi "tập trung" bản quyền tất cả mật khẩu các cuộc hội thoại từ tổng hợp tất cả địa chỉ các nhóm hướng dẫn của bạn nguyên nhân , do đó bạn không còn phải lo sợ an toàn sẽ bị mất danh sách các thông báo mới qua app của công ty giá rẻ , miễn phí hoặc doanh nghiệp tính năng của mình chi tiết . Cũng giống như New Feed trên phiên bản Facebook “gốc” nơi nào , trên Facebook Workplace bạn cập nhật cũng link down sẽ tìm thấy nguyên nhân các bài đăng tải liên quan tất toán mẹo vặt các bài đăng tải theo xu hướng.

Following (theo dõi người dùng):

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

danh sách Ngoài ra bạn kinh nghiệm cũng nguyên nhân có thể theo dõi đồng nghiệp hay nhất để cập nhật mật khẩu các thông tin ở đâu uy tín , đăng tải tải về của họ trên New Feed bản quyền . trên điện thoại Trên trang profile kích hoạt của người dùng mới nhất mà bạn theo dõi tối ưu , bạn đăng ký vay cũng công cụ sẽ nhìn thấy công cụ các thông tin về họ lấy liền và cách làm thế nào mật khẩu để liên lạc giả mạo , gửi tin nhắn bằng Workchat.

Chat:

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

Workchat trong Workplace cài đặt sẽ kết nối bạn tốt nhất với bất kỳ một đồng nghiệp nào mẹo vặt . Bạn dịch vụ có thể thực hiện chat 1 người sửa lỗi với 1 người miễn phí hoặc 1 người như thế nào với nhiều người khác nhau dữ liệu . lừa đảo Ngoài ra bạn còn ở đâu nhanh có thể chia sẻ ứng dụng các tập tin sử dụng , thực hiện cuộc gọi video,. kiểm tra . vô hiệu hóa với xóa tài khoản các thành viên trong nhóm kích hoạt của mình.

Events:

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

Người dùng kích hoạt có thể sử dụng Workplace hay nhất để lên kế hoạch cho hay nhất các sự kiện tốt nhất của công ty hướng dẫn hoặc doanh nghiệp (thời gian tốc độ , địa điểm thanh toán , ở đâu tốt những ai tham dự sự kiện,...).

Search (tìm kiếm):

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

Workplace cho phép bạn mật khẩu có thể tìm kiếm tên danh sách hoặc cụm từ công cụ và hiển thị kết quả tìm kiếm kỹ thuật . Bạn chi tiết có thể tìm kiếm profile kỹ thuật của đồng nghiệp tài khoản hoặc giá rẻ các cụm từ đề cập trên vô hiệu hóa các bài đăng tải.

Thông báo:

Tất cả những gì về Facebook Workplace bất kỳ ai cũng nên nắm rõ

Tương tự như phiên bản Facebook gốc sử dụng , Workplace vô hiệu hóa sẽ thông báo cho bạn sửa lỗi bất cứ khi nào có tin nhắn mới công cụ hoặc trả lời trên quản lý các bài đăng tải miễn phí . Bạn ở đâu tốt có thể nhận thông báo qua email sửa lỗi , trên ứng dụng Workplace dành cho thiết bị di động dịch vụ và trên trang tài khoản Workplace.

4 sử dụng . Đăng nhập Facebook Workplace

Bạn qua mạng có thể đăng nhập Facebook Workplace trên trang web máy tính bằng cách truy cập [tên công ty hỗ trợ của bạn].facebook.com (chẳng hạn như company.facebook.com) lừa đảo . Hoặc tài khoản có thể đăng nhập trên mật khẩu các ứng dụng Workplace miễn phí dành cho thiết bị iPhone an toàn hoặc Android cài đặt để truy cập tài khoản lừa đảo của mình.

5 tổng hợp . giảm giá Khi nào Facebook Workplace có sẵn?

cài đặt Hiện tại Workplace có sẵn cho team tổng hợp , cập nhật các công ty qua mạng , doanh nghiệp an toàn , chia sẻ các tổ chức phi lợi nhuận tất toán giảm giá các tổ chức giáo dục.

6 vô hiệu hóa . Facebook Workplace không phải là dịch vụ miễn phí

Workplace không phải là một dịch vụ miễn phí tự động . Trừ khi bạn là một tổ chức phi lợi nhuận giảm giá hoặc tổ chức giáo dục sử dụng thì bạn nguyên nhân sẽ tốc độ được sử dụng dịch vụ miễn phí thanh toán , trực tuyến nếu không bạn nguyên nhân sẽ thanh toán được dùng thử 3 tháng miễn phí nhanh nhất sau đó phải trả 3 USD/tháng thanh toán nếu có dưới 1.000 thành viên tích cực miễn phí , 2 USD/tháng mẹo vặt nếu có từ 1.001 – 10.000 thành viên lừa đảo và trả 1 USD/tháng như thế nào nếu có trên 10.000 thành viên.

sử dụng Ngoài ra Facebook Workplace là nơi quảng cáo miễn phí.

7 hướng dẫn . Làm thế nào dữ liệu để thiết lập Facebook Workplace?

Truy cập workplace.fb.com quản lý , nạp tiền sau đó click chọn nút Apply địa chỉ để bắt đầu thiết lập Workplace cho team tối ưu của bạn ( dữ liệu nếu bạn là Admin).

Tham khảo thêm một số bài viết bản quyền dưới đây:

  • 5 thủ thuật giúp tài khoản mạng xã hội tốt nhất của bạn luôn trong trạng thái "an toàn"
  • Hacker tấn công tài khoản Facebok bản quyền của bạn như thế nào nạp tiền và làm thế nào cập nhật để ngăn tối ưu quá trình này?
  • Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Fanpage Facebook

Chúc tốt nhất các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext