Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder

Là một kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn đã biết cần phải mất bao nhiêu thời gian và công sức để có thể chỉ dẫn cho ai đó thực hiện một số thao tác phần mềm hay thao tác trên hệ điều hành khi trợ giúp họ qua điện thoạ

Là một kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp quảng cáo , bạn kiểm tra đã biết cần phải mất bao nhiêu thời gian nhanh nhất và công sức cài đặt để kinh nghiệm có thể chỉ dẫn cho ai đó thực hiện một số thao tác phần mềm hay thao tác trên hệ điều hành khi trợ giúp họ qua điện thoại. Bạn địa chỉ cũng không thể chắc chắn nơi nào được rằng liệu khách hàng có thực sự hiểu kỹ thuật và thực hiện chính xác theo download các bước ứng dụng mà bạn hướng dẫn đã hướng dẫn cho họ hay không. Đôi khi xóa tài khoản , giả mạo sẽ dễ dàng hơn khi hướng dẫn download mọi người cách làm một việc gì đó bằng hình ảnh hơn là viết ra quản lý các chỉ dẫn hay giải thích qua điện thoại tài khoản . Bài này nạp tiền sẽ giới thiệu cách tạo một hướng dẫn bằng video tốt nhất của tốt nhất riêng bạn sử dụng chương trình Windows Media Encoder tự động .

Là một kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp địa chỉ , bạn địa chỉ đã biết cần phải mất bao nhiêu thời gian trên điện thoại và công sức dịch vụ để tốt nhất có thể chỉ dẫn cho ai đó thực hiện một số thao tác phần mềm hay thao tác trên hệ điều hành khi trợ giúp họ qua điện thoại mẹo vặt . Bạn quảng cáo cũng không thể chắc chắn quản lý được rằng liệu khách hàng có thực sự hiểu mẹo vặt và thực hiện chính xác theo lấy liền các bước cài đặt mà bạn mới nhất đã hướng dẫn cho họ hay không dịch vụ .

Liệu có tiện lợi hơn không khi bạn trực tuyến có thể gửi cho khách hàng một đoạn video hướng dẫn trả lời hỗ trợ mọi câu hỏi ứng dụng với trên điện thoại những trình diễn đăng ký vay các thao tác chính xác miễn phí ? Câu trả lời chắc chắn là CÓ ở đâu nhanh , xóa tài khoản nhưng quản lý để tạo ra quảng cáo những đoạn hướng dẫn video khóa chặn như vậy ở đâu nhanh thì chi phí không hề nhỏ chút nào tính năng .

Thật sự nơi nào , tài khoản mọi thứ giá rẻ sẽ đơn giản hơn cài đặt rất nhiều khi bạn sử dụng Windows Media Encoder tải về của Microsoft mẹo vặt . Chương trình này hoàn toàn miễn phí full crack .

Trong bài này tôi ở đâu nhanh sẽ hướng dẫn cách cài đặt ở đâu nhanh và sử dụng Windows Media Encoder trên điện thoại để tạo ra kiểm tra các hướng dẫn video tự động của chính bạn nhanh nhất . Tôi cập nhật sẽ chỉ ra vài mẹo đăng ký vay trực tuyến có thể áp dụng khi tạo ra qua mạng các hướng dẫn video bản quyền .

Yêu cầu hệ thống

Tạo video hướng dẫn với Windows Media EncoderTất cả qua app những yêu cầu hệ thống giả mạo để cài đặt địa chỉ và sử dụng Windows Media Encoder đều liên quan đến nhau mới nhất . kiểm tra Những gì bạn cần là một CPU Pentium hay AMD tăng tốc và ít nhất 64 MB bộ nhớ RAM giá rẻ . Windows Media Encoder làm việc mới nhất với bất kỳ card màn hình nào hỗ trợ , tuy nhiên tôi dữ liệu đã khám phá ra một card màn hình nạp tiền với ít nhất 128 MB bộ nhớ RAM qua web để thu sử dụng được một video chất lượng hơn tăng tốc .

Bạn trên điện thoại có thể cài đặt qua app và chạy Windows Media Encoder trên Windows XP hay Windows 2000 giảm giá . Tuy nhiên địa chỉ , cả hai hệ điều hành này phải chạy DirectX 9.0 trước khi cài đặt Windows Media Encoder ở đâu nhanh .

Để tìm ra hệ thống qua web của bạn đang sử dụng phiên bản DirectX nào an toàn , hãy sử dụng công cụ DirectX Diagnostic gắn sẵn nơi nào , mới nhất mà bạn ở đâu tốt có thể chạy từ hộp thoại Run ở đâu nhanh . Ấn [Windows]+R nơi nào , nhập Dxdiag trong phần Open cập nhật và kích OK lừa đảo . Ngay khi công cụ DirectX Diagnostic tải về quản lý , bạn link down sẽ tìm thấy thông tin phiên bản tại phía dưới thẻ System tính năng .

giảm giá Nếu cần nâng cấp DirectX thanh toán , bạn khóa chặn có thể tải xuống phiên bản 9.0 từ Microsoft Download Center khóa chặn . Hãy thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình ở đâu tốt các thủ tục Genuine Windows Validation thanh toán để bắt đầu tải chương trình miễn phí . Ngay khi giảm giá đã tải xuống tập tin Dxwebsetup.exe lấy liền , xác định vị trí thư mục nơi đăng ký vay sẽ lưu giữ hồ sơ lấy liền và nhấn đúp tải về để chạy Windows DirectX Setup Wizard chi tiết .

Bắt đầu cài đặt Windows Media Encoder

Tải xuống giả mạo và cài đặt Windows Media Encoder ở đâu nhanh rất dễ dàng tại trang web phải làm sao của Windows Media Encoder 9 chia sẻ . Bạn đừng bận tâm tới việc phiên bản 9 an toàn của Windows Media Encoder có tương thích giả mạo với Windows Media Player 10 hay không giả mạo . qua web Hiện nay bản 9 là phiên bản Window Media Encoder mới nhất cập nhật và nó làm việc chi tiết với cả Windows Media Player 9 qua web và 10 giảm giá .

Windows Media Encoder 9 có cả phiên bản 32- bít lẫn 64- bít qua mạng . Tuy nhiên bạn chỉ cần bản 32- bít là đủ tự động . Do đó bạn chỉ việc kích nút Download Now địa chỉ và thực hiện lấy liền các chỉ dẫn trên màn hình bản quyền để bắt đầu tải chương trình khóa chặn .
Sau khi địa chỉ đã hoàn tất việc tải xuống tập tin WMEncoder.exe miễn phí , xác định thư mục lưu giữ tập tin lấy liền , nhấn đúp chuột như thế nào để chạy Windows Media Encoder 9 Series Setup Wizard tài khoản . Rồi thực hiện sử dụng các bước cài đặt Windows media Encoder thanh toán . nhanh nhất Khi cài đặt xong bạn tính năng sẽ thấy biểu tượng Windows Media Encoder trên thanh Start trong thư mục Windows Media tổng hợp .

Lập kế hoạch

Tương tự như bất kì trình diễn nào tốc độ , việc tạo ra một video bằng chương trình Windows Media Encoder mật khẩu cũng bắt đầu giảm giá với việc đặt kế hoạch lừa đảo và chuẩn bị ở đâu uy tín . Lập kế hoạch trước giúp bạn tạo ra tốc độ các video hiệu quả như công cụ mong muốn thanh toán .

Bạn lừa đảo sẽ giới thiệu một loạt tăng tốc các bước hướng dẫn người xem sử dụng nhanh nhất những thao tác đó ở đâu tốt để thực hành ở đâu tốt , việc đặt kế hoạch miễn phí sẽ giá rẻ bao gồm chính xác qua mạng các trình đơn tải về , hộp thoại mẹo vặt kích hoạt các thiết lập trước khi bắt đầu dữ liệu . Bằng cách đó mỗi lần bắt đầu ghi hình tăng tốc thì bạn xóa tài khoản có thể dễ dàng định hướng từ bước này tới đăng ký vay các bước giả mạo tiếp theo khi thực hiện tính năng các thao tác quản lý . Lập kế hoạch không nơi nào những tạo ra một file hướng dẫn dễ hiểu như thế nào , kiểm tra mà nó trên điện thoại cũng tự động sẽ giúp làm giảm dung lượng tập tin video tải về .

Chẳng hạn khóa chặn , tôi vừa mới thực hiện một video giúp người dùng đang gặp khó khăn trong việc cắt cập nhật , sao chép quản lý , trên điện thoại và dán danh sách các shortcut khi quản lý nhiều tập tin tải về và thư mục giả mạo . Sử dụng [Ctrl][X] tốc độ , [Ctrl][C] xóa tài khoản và [Ctrl][V] ở đâu tốt để quản lý tập tin là tốc độ những thao tác cơ bản xóa tài khoản nhưng không phải ai miễn phí cũng nắm sử dụng được tốc độ . Do đó tôi kích hoạt đã thực hiện một video chỉ ra cho người dùng cách tận dụng hướng dẫn các tiện ích bản quyền của việc sử dụng qua mạng các lệnh Move To ứng dụng và Copy trên Windows Explorer lấy liền .

Cứ cho là tôi biết mới nhất các thao tác trong nạp tiền và ngoài mới nhất , tôi thực hiện ghi video miễn phí mà không cần lập bất kỳ kế hoạch nào tăng tốc . tối ưu Khi di chuyển con trỏ chuột từ vị trí này sang vị trí khác full crack , tôi tạm ngừng một lúc hỗ trợ và suy nghĩ bước nạp tiền tiếp theo công cụ . kỹ thuật Như vậy con trỏ chuột hướng dẫn của tôi không liền mạch trước khi tiếp tục bước tải về tiếp theo full crack . Các thao tác này hoàn hảo bình thường khi bạn thực hiện tăng tốc các hoạt động hằng ngày giảm giá mà không cần chau chuốt an toàn . Sau khi tôi thực hành thao tác vài lần vô hiệu hóa sau đó ghi lại thao tác ứng dụng , video trông mịn hơn nhiều an toàn .

tốc độ Bây giờ khóa chặn , hãy lựa chọn xem thật sự bạn muốn tự do di con trỏ chuột từ nơi này sang nơi khác hay muốn sử dụng chia sẻ những chuyển động giá rẻ đã tất toán được xác định link down .

Ghi âm video hướng dẫn

Windows Media Encoder có khả năng ghi âm thanh từ một micro gắn địa chỉ với card âm thanh tài khoản . Micro này vô hiệu hóa sẽ cho phép bạn thêm dữ liệu các tường thuật vào video hướng dẫn sửa lỗi .

Để cập nhật có thể ghi âm mịn nhất qua web có thể tốc độ , bạn cần kiểm tra âm thanh trước khi ghi âm thực tế lừa đảo . Kiểm tra âm thanh có nghĩa là bạn phải làm sao sẽ thực hiện một số thử nghiệm nói vào micro mật khẩu để chắc chắn rằng nó hoạt động chính xác trực tuyến mới nhất được đặt trong khoảng cách đúng download để bảo đảm ghi âm tốt nhất full crack .

Để thực hiện ghi thử chia sẻ , bạn khóa chặn có thể sử dụng Sound Recorder công cụ , xóa tài khoản thanh toán có thể tìm thấy trên thanh Start tại All Programs | Accessories | Entertainment qua mạng . Cách khác mật khẩu , bạn thanh toán có thể kích hoạt nó từ hộp thoại Run bằng cách nhấn [Windows][R] tổng hợp , nhập sndrec32.exe vào ô Open nơi nào và kích OK qua mạng .

Quá trình ghi âm kiểm tra sẽ mất qua mạng rất nhiều thời gian cả trong giai đoạn chuẩn bị nạp tiền và trong khi ghi thực tế ở đâu uy tín . mật khẩu Nếu bạn viết ra một kịch bản tối ưu với một âm thanh hội thoại tối ưu và thực hành nó cùng tự động với việc thực hiện lừa đảo các bước trước khi thật sự ghi video qua web thì kỹ thuật có thể sử dung thành thạo nó sau một vài lần luyện tập tải về .

Một chú ý khác nữa là việc nén phải làm sao các tập tin mật khẩu mà Windows Media Encoder sử dụng an toàn sẽ bóp méo âm thanh Tuy nhiên quản lý sẽ kinh nghiệm vẫn mẹo vặt có thể nghe ở đâu nhanh được kiểm tra .

Ghi lại đoạn băng hướng dẫn

Trước khi thật sự bắt đầu ghi video hướng dẫn tải về , có quản lý những ứng dụng hay thao tác sửa lỗi mà bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tổng hợp . Thí dụ như tôi mở sẵn Window Explorer dữ liệu và sàng sàng danh sách để bắt đầu ghi hình nhanh nhất các thao tác kích hoạt .

Ngay khi chạy Windows Media Encoder trực tuyến , hộp thoại New Sessition sử dụng sẽ xuất hiện ở trên đẩu cửa sổ Window Media Encoder miễn phí . Để bắt đầu tốc độ , ta chọn Capture Dcreen như hình A quảng cáo và kích OK.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình A: Trong hộp thoại New Session hay nhất , chọn loại Wizards cần sử dụng

chi tiết Khi bạn nhìn thấy trang đầu tiên trên New Session Wizard kiểm tra , hãy lựa chọn vùng màn hình bản quyền mà bạn muốn ghi hình như trong hình B ở đâu tốt . Chú ý hay nhất các cảnh báo hiển thị khi bạn quyết định chọn tùy chọn nào.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình B: tính năng Khi bạn chọn Screen Capture qua web thì New Session Wizard khóa chặn sẽ
cung cấp cho bạn 3 cách mật khẩu để xác định vùng ghi hình.

kích hoạt Nếu bạn lựa chọn tùy chọn Specific Window trực tuyến thì Windows Media Encoder địa chỉ sẽ không ghi hình tăng tốc các cửa sổ khác xuất hiện khi chạy qua hỗ trợ các thao tác quảng cáo . chi tiết Nếu lựa chọn tùy chọn Region Of Screen địa chỉ thì tại bất kì phần nào sử dụng của cửa sổ hay hộp thoại bên ngoài vùng ghi hình qua web sẽ kỹ thuật được cắt bỏ trên điện thoại . quảng cáo Nếu bạn lựa chọn tùy chọn Entire Screen ở đâu uy tín thì hệ thống kiểm tra của bạn công cụ có thể chạy hơi chậm chạp khi ghi video qua mạng và tập tin xuất ra lấy liền sẽ có dung lượng lớn hướng dẫn .

Trong trường hợp video hướng dẫn ví dụ thanh toán của tôi qua web , nơi nào mọi hoạt động diễn ra tại Windows Explore trên điện thoại , do đó tôi chọn tùy chọn Specific Window an toàn . Kích chọn hộp kiểm Capture Audio From The Default Audio Device tải về và kích Next trên điện thoại .

Trang hiển thị nguyên nhân tiếp theo phụ thuộc vào tùy chọn bạn sử dụng trong bước trước vô hiệu hóa . Trong trường hợp ví dụ mới nhất thì trang kế tiếp kinh nghiệm sẽ nhắc bạn lựa chọn cửa sổ muốn ghi video như Hình C tự động . quản lý Nếu muốn nhìn thấy cửa sổ hỗ trợ được phân ranh giới khi ghi video ở đâu uy tín thì hỗ trợ có thể lựa chọn hộp kiểm Flash Border During Capture.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình C: Vì bạn chọn tùy chọn Specific Windows nên trang hiển thị
nhanh nhất tiếp theo nguyên nhân sẽ nhắc bạn nhận biết quản lý các cửa sổ ghi hình

Tại trang cài đặt tiếp theo danh sách , bạn giảm giá sẽ địa chỉ được nhắc cung cấp một tên cho tập tin kiểm tra được xuất ra như đưa Hình D Hình kỹ thuật . Để tiếp tục nơi nào , kích Next.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình D: Tất nhiên bạn phải nhập tên tập tin cho video hướng dẫn

Tại trang Settings Selection giảm giá , bạn tốc độ sẽ có ba tùy chọn như thế nào để lựa chọn mức chất lượng nơi nào mà bạn muốn ứng dụng , hãy chọn tùy chọn High như trong Hình E.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình E: Để xem video chất lượng tốt nhất công cụ , chọn tùy chọn High

Tại trang Display trên Hình F lấy liền , bạn cập nhật sẽ điền download mọi thông tin cần thiết cài đặt . Chú ý rằng thông tin đăng ký vay sẽ không hiển thị trên Windows Media Player trừ phi ở đâu uy tín được cho phép.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình F: Bạn tốt nhất có thể thêm qua web các thông tin cho đoạn video

giảm giá Khi kích Next giảm giá , trang Settings Review dịch vụ sẽ xuất hiện tài khoản và bạn nguyên nhân có thể kiểm tra lại qua app các thiết lập trực tuyến . Để tiếp tục bạn đánh dấu chọn mục Begin Capturing Screens When I Click Finish như Hình G hướng dẫn và kích Finish.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình G: Chú ý chọn hộp kiểm trước khi kích Finish

Hộp thoại kiểm chứng thanh toán được hiển thị như Hình F nhắc bạn kiểm tra lại lừa đảo các thao tác ghi chi tiết và thông báo bắt đầu ghi hình link down , bạn địa chỉ có thể chọn nút trên thanh tác vụ tính năng để dừng ghi tổng hợp và quay trở lại cập nhật của sổ chính Windows Media Encoder.

Tạo video hướng dẫn với Windows Media Encoder
Hình H: Hộp kiểm cung cấp cho bạn trên điện thoại những chỉ dẫn cuối cùng.

Ngay khi kích OK tất toán , cửa sổ Windows Media Encoder tổng hợp sẽ thu nhỏ tổng hợp và bạn qua web có thể bắt đầu ghi âm ở đâu tốt và thực hiện nơi nào các thao tác tải về . Kích vào biểu tượng Windows Media Encoder trên thanh công cụ cập nhật sẽ tạm ngừng tài khoản quá trình ghi hình giả mạo . vô hiệu hóa Giờ đây bạn tối ưu đã vô hiệu hóa có thể thấy cửa sổ Windows Media Player qua app và kích nút Stop trên thanh công cụ danh sách .

Sau bạn kích nút Stop mới nhất , hộp thoại Encoding Results xuất hiện tổng hợp kỹ thuật có thể kích Play Output File kỹ thuật . tài khoản Khi đó Windows Media Player hay chương trình nghe nhạc khác cài đặt được thiết lập mặc định tự động sẽ mở tập tin video tính năng và bạn chia sẻ có thể xem nó tối ưu .

nguyên nhân Khi quay trở lại hộp thoại Encoding Results trực tuyến , bạn địa chỉ có thể lựa chọn Close lấy liền để kết thúc link down quá trình ghi phải làm sao hoặc kích New Session full crack để bắt đầu ghi lại video khác phải làm sao . mật khẩu Khi kích New Session chia sẻ thì toàn bộ phải làm sao các bước trên ở đâu nhanh sẽ tự động được lặp lại tối ưu .

Xuất tăng tốc các tập tin hướng dẫn

Do Window Media Encoder lưu phải làm sao các tập tin dưới dạng Window Media Video (WMV) nên đoạn video bạn ghi tài khoản rất dễ dàng khi xem bằng tự động các chương trình khác như thế nào và thêm vào đó Window Media Player khóa chặn có thể chạy lấy liền được tập tin có định dạng WMV tài khoản . Bạn quảng cáo có thể đính kèm mật khẩu các tập tin có đuôi WMV qua e-mail hướng dẫn để người nhận lưu vào ổ cứng link down và kích đúp danh sách để xem video hướng dẫn qua app .

Một số mẹo

Như bạn thấy nguyên nhân thì tạo ra một video hướng dẫn hoàn toàn không khó giá rẻ . Tuy nhiên có một số mẹo trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian xóa tài khoản và công sức tải về .

Hình nền
phải làm sao Nếu video hướng dẫn có ghi hình nền máy tính hỗ trợ thì bạn cần chú ý không sử dụng hình nền gây nhức mắt người xem cập nhật . Bạn full crack có thể không sử dụng hình nền trong video tăng tốc .

Theme trên desktop
Nhiều mẫu màn hình hấp dẫn tài khoản cũng gây xao nhãng người xem sử dụng . Do vậy bạn nên sử dụng ở đâu nhanh các theme mặc định trên desktop dịch vụ .

Bảng mầu
Một số video card thường đưa ra link down các con số đáng ngạc nhiên về bảng màu vô hiệu hóa . Tuy nhiên tôi khám phá ra rằng sử dụng một số bảng màu cấp cao khóa chặn sẽ gây ra lỗi trong hay nhất quá trình ghi như thế nào . Bạn nên sử dụng bảng mầu 16 bít nơi nào hoặc 32 bít giá rẻ .

Độ phân giải màn hình
sử dụng Khi ghi hình bằng Windows Media Encoder phải làm sao thì chương trình không nơi nào những ghi lại cập nhật các hành động qua mạng mà còn ghi cả độ phân giải màn hình hiện thời địa chỉ của máy tính vô hiệu hóa . Có nghĩa là vô hiệu hóa nếu bạn ghi một video trên hệ thống sử dụng độ phân giải 800x600 rồi sử dụng sau đó xem nó trên hệ thống khác có độ phân giải màn hình là 1024x768 dịch vụ thì video quảng cáo sẽ xác định trở lại cửa sổ 800x600 qua app cập nhật có thể xem giảm giá được trực tuyến . Tuy nhiên tài khoản , tự động nếu bạn ghi video trên độ phân giải màn hình 1024x768 rồi xem lại trên màn hình 800x600 full crack thì có khả năng video đó giảm giá sẽ không hiển thị miễn phí . Do đó giá rẻ , bạn hãy chú ý thiết lập độ phân giải hình 800x600 trước khi ghi video.

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext