Tạo và quản lí các tập tin RAR trên Android như trên máy tính

WinRAR từ lâu đã là một tiện ích nén phổ biến cho Windows và nó cũng là công cụ hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất cho cả hai định dạng nén là RAR và ZIP trong số những phần mềm có cùng tính năng. Một trong những tính năng hữu ích nhấ

WinRAR từ lâu đã là một tiện ích nén phổ biến cho Windows và nó chi tiết cũng là công cụ hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất cho cả hai định dạng nén là RAR và ZIP trong số an toàn những phần mềm có cùng tính năng sửa lỗi . Một trong ở đâu uy tín những tính năng hữu ích nhất sử dụng của WinRAR là hỗ trợ nén Multivolumes chi tiết , tức cho phép người dùng lựa chọn và thực hiện nén các tập tin có lớn thành vô hiệu hóa những khối nhỏ hơn an toàn để xử lý dễ dàng hơn.

Mới đây giá rẻ , RARLAB đã chính thức phát hành phiên bản WinRAR dành cho các thiết bị chạy Android giả mạo , tất toán với tên gọi là RAR kích hoạt . Khác phải làm sao với phiên bản WinRAR trên Window dữ liệu , phiên bản chạy trên Android trên điện thoại sẽ download được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Tạo và quản lí các tập tin RAR trên Android như trên máy tính

RAR cho Android cho phép người dùng nén dữ liệu lại thành tập tin có định dạng ZIP chia sẻ hoặc RAR mật khẩu . Bên cạnh đó xóa tài khoản , người dùng có thể giải nén các tập tin có định dạng là RAR bản quyền , ZIP download , TAR danh sách , GZ như thế nào , BZ2 vô hiệu hóa , XZ tốc độ , 7z ở đâu nhanh , ISO tài khoản , ARJ trực tuyến . Ngoài ra tốt nhất , RAR còn hỗ trợ tùy chọn sửa các tập tin bị lỗi đồng thời người dùng có thể mã hóa và giải mã các tập tin đã nén.

Theo thông tin từ nhà sản xuất kỹ thuật , thời gian thực hiện quá trình nén sử dụng hoặc giải nén công cụ sẽ phụ thuộc vào tốc độ phần cứng giảm giá của thiết bị.

Để sử dụng ở đâu uy tín , bạn tiến hành tìm và tải ứng dụng RAR từ Google Play mới nhất . Sau khi cài đặt xong dịch vụ , ta tiến hành khởi động ứng dụng lên kinh nghiệm , sau đó đánh dấu vào các tập tin cần nén và nhấn vào biểu tượng dấu “+”.

Tạo và quản lí các tập tin RAR trên Android như trên máy tính

Tiến hành đặt tên và lựa chọn định nén cho tập tin xuất ra và nhấn OK cập nhật để bắt đầu việc nén.

Tạo và quản lí các tập tin RAR trên Android như trên máy tính

RAR lừa đảo cũng hỗ trợ việc giải nén các tập tin ZIP và RAR link down . chi tiết Nếu cần bản quyền , bạn mở ứng dụng lên lấy liền , tìm đến tập tin nén mình cần đăng ký vay , đánh dấu và nhấn vào biểu tượng giải nén thanh toán của ứng dụng hay nhất . Sau đó bạn lựa chọn lệnh giải nén tùy mục đích.

Tạo và quản lí các tập tin RAR trên Android như trên máy tính

Nhìn chung thì RAR khá dễ sử dụng và không khác so qua mạng với phiên bản WinRAR trên Windows trên điện thoại . giá rẻ Nếu đã quá quen thuộc tăng tốc với WinRAR thì việc sử dụng RAR khá đơn giản.

Theo thông tin từ nhà sản xuất mật khẩu , thời gian thực hiện quá trình nén lừa đảo hoặc giải nén công cụ sẽ phụ thuộc vào tốc độ phần cứng trên điện thoại của thiết bị.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext