Tạo slideshow bằng YouTube

Tính năng tạo slideshow của YouTube dễ sử dụng, phù hợp với người dùng chỉ cần một ứng dụng đơn giản không cần cài đặt. Trang web chia sẻ video trực tuyến Youtube vừa cập nhật thêm tính năng mới, cho phép người dùng tạo những slide

Tính năng tạo slideshow hướng dẫn của YouTube dễ sử dụng khóa chặn , phù hợp mới nhất với người dùng chỉ cần một ứng dụng đơn giản không cần cài đặt.

Trang web chia sẻ video trực tuyến Youtube vừa cập nhật thêm tính năng mới khóa chặn , cho phép người dùng tạo bản quyền những slideshow đơn giản chỉ công cụ với vài cú nhấn chuột.

Để sử dụng cập nhật , trước hết người dùng cần phải đăng nhập dịch vụ như khi tải một video lên trang này tự động . khóa chặn Khi đăng nhập thành công qua app , miễn phí để bắt đầu tạo một slideshow mới hoàn toàn danh sách , bạn hãy nhấn nút Upload (thường nằm ngay bên cạnh thanh tìm kiếm kỹ thuật của YouTube) kỹ thuật . Trong giao diện tải video mới này dịch vụ , bạn nhấn chọn nút Create phía dưới mục "Photo Slideshow".

Tạo slideshow bằng YouTube

Mặc định tăng tốc , YouTube hỗ trợ người dùng "nhúng" trực tiếp các dữ liệu hình ảnh sẵn có trên album ảnh trực tuyến Google Picasa full crack . Tuy nhiên giả mạo , bạn tự động vẫn có thể chọn lựa chọn "Upload photo" (như hình bên dưới) ứng dụng để tải giả mạo những hình ảnh trên máy tính một cách dễ dàng.

Một khi chọn lựa chọn tải ảnh trực tiếp từ máy tính sử dụng , mặc định một hộp thoại tốt nhất sẽ xuất hiện dịch vụ để người dùng tìm địa chỉ , duyệt các thư mục chứa hình trên máy tài khoản . Sau khi lựa chọn đăng ký vay được các hình ảnh ưng ý qua web để tải lên đăng ký vay , một hộp thoại thông báo tiến trình tải dữ liệu lên máy chủ cập nhật của Google tổng hợp . Nói đơn giản hơn download , khi người dùng tạo một slideshow mới từ download những hình ảnh trên máy tính thanh toán , YouTube ở đâu uy tín sẽ tự động tải kỹ thuật những hình ảnh này lên album ảnh trực tuyến Picasa mẹo vặt của chính họ.

Tạo slideshow bằng YouTube

Sau khi hoàn tất quá trình tải dữ liệu lên máy chủ Google mới nhất , ngay lập tức người dùng sửa lỗi sẽ thấy một giao diện gồm tăng tốc những hình ảnh vừa tự động được chọn tải lên hỗ trợ . Lúc này công cụ , bạn có thể sắp xếp thứ tự hình theo ý muốn khi trình chiếu slide bằng cách di chuyển hình đến vị trí ứng dụng mong muốn hay nhất . Để chuyển đến bước kiểm tra tiếp theo đăng ký vay , hãy nhấn Next ngay bên dưới giao diện này.

Tạo slideshow bằng YouTube

Ở giao diện lừa đảo tiếp theo quản lý , người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa các thông số như thời gian hiển thị một ảnh dịch vụ , hiệu ứng chuyển động chung cho toàn slideshow hay thêm nhạc nền từ danh sách sẵn có trong mục Audio như hình bên dưới.

Tạo slideshow bằng YouTube

Đến đây quảng cáo , bạn đã gần như hoàn tất quá trình tạo slideshow full crack của mình tăng tốc . Việc cần làm cuối cùng chính là nhấn nút Upload đăng ký vay để YouTube tự động "hoàn tất" slide tốc độ . chia sẻ Khi quá trình đăng tải thành công quản lý , người dùng có thể đặt lại tên cho slideshow sửa lỗi của mình ứng dụng . Mặc định giá rẻ , slideshow vừa tạo tối ưu sẽ ở đâu uy tín được đưa vào mục Uploads trong phần Video Manager lấy liền của dịch vụ.

Tạo slideshow bằng YouTube

Nhìn chung hay nhất , tính năng tạo slideshow mới tất toán của YouTube tuy đơn giản và còn khá ít hiệu ứng chuyển cảnh tốt nhất , âm thanh qua mạng . Tuy nhiên vô hiệu hóa , tính năng này lại đơn giản địa chỉ , dễ sử dụng và phù hợp danh sách với người dùng chỉ cần một ứng dụng làm slideshow đơn giản không cần cài đặt phần mềm vào máy.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext