Tạo phím tắt với AutoHotkey

Tôi đã phải kiềm chế cơn nóng giận khi cứ phải gõ lại những thứ tẻ nhạt đó một cách nhất quán và chính xác. Bây giờ, các cuộc chiến giữa con người và bàn phím đã có cách giải quyết đó là AutoHotkey.

Có một nỗi muộn phiền mang tên là đánh máy tài khoản , đăng ký vay đặc biệt khi phải gõ đi gõ lại thứ gì đó nhiều lần danh sách . Hoặc tệ hơn là cần quản lý những ký tự không có trên bàn phím giảm giá . Vậy bạn xóa tài khoản sẽ làm gì phải làm sao nếu bạn sử dụng bàn phím nguyên nhân của Mỹ công cụ và cần chèn € vào văn bản?

Tôi download cũng từng gặp phải tình huống tương tự qua web . Tôi full crack đã giả mạo rất bối rối an toàn và điều tồi tệ nhất là nó khiến tôi mắc quảng cáo rất nhiều lỗi đăng ký vay . Tôi kiểm tra đã phải kiềm chế cơn nóng giận địa chỉ và gõ lại tính năng những thứ tẻ nhạt đó một cách nhất quán chi tiết và chính xác qua mạng . mật khẩu Bây giờ giả mạo , giảm giá các cuộc chiến giữa con người dữ liệu và bàn phím tải về đã có hướng giải quyết đó là AutoHotkey.

AutoHotkey là gì?

Đơn giản qua mạng , AutoHotkey (AHK) là "nền tảng kịch bản" trên điện thoại . Với một vài "code" phải làm sao , bạn chi tiết có thể tạo ra văn bản chạy trên nền tài khoản và cho phép làm hỗ trợ bất cứ thứ gì giả mạo với hotkey (phím nóng) kỹ thuật đã tạo công cụ . chia sẻ Nếu muốn thay đổi một phím tắt trên điện thoại , bạn chỉnh sửa lại tài khoản . Còn tăng tốc nếu nó là cụm từ tải về được sử dụng hàng ngày kích hoạt , bạn như thế nào có thể gắn một tổ hợp phím vào nó công cụ . Bạn thường tự gõ tính năng các chuỗi lệnh kỹ thuật , AHK sửa lỗi có thể chạy dữ liệu tất cả quản lý với một tổ hợp phím đơn giản.

Đừng sợ dữ liệu những từ ngữ "nền tảng kịch bản" sử dụng và "code" qua app . Cài đặt AutoHotkey cực kỳ đơn giản bản quyền . Bạn tổng hợp có thể học xóa tài khoản được qua app những gì bạn cần nơi nào chỉ trong một buổi chiều tổng hợp . Hãy cùng trải nghiệm công cụ với AutoHotkey từ sửa lỗi những ví dụ đơn giản.

Cài đặt AutoHotkey

Đầu tiên mật khẩu , tải AutoHotkey từ trang web download.com.vn danh sách . qua app Trên trang chủ hiển thị một nút lớn Tải về tất toán . Kích vào đó ở đâu tốt để tải xóa tài khoản . Thực tế mẹo vặt , khi ấn vào nút này bạn kinh nghiệm đã tải xuống phiên bản mới nhất.

Chú ý: Một vài chương trình diệt virus chia sẻ sẽ thông báo AutoHotkey như mối hiểm họa sử dụng , ở đâu nhanh nhưng không phải vậy nguyên nhân . AutoHotkey cực kỳ mạnh mẽ không có nguy hại nào về nó qua web . Đừng lo lắng AutoHotkey không làm hại tới máy tính sửa lỗi của bạn đâu.

Tải xong tập tin cài đặt ứng dụng , kích đúp vào nó dữ liệu để bắt đầu cài đặt AutoHotkey miễn phí . download Gần đây tốc độ , nhiều người ưa thích sử dụng Express Installation (Cài đặt nhanh) an toàn . Ngoài ra dịch vụ , bạn giá rẻ có thể chọn Custom Installation tốt nhất để thiết lập tốc độ những tính năng mặc định dịch vụ và vị trí cài đặt dịch vụ . Mặc định tại chỗ là tốt nhất.

Tạo phím tắt với AutoHotkeyTạo phím tắt với AutoHotkey

Cài đặt như thế nào đã xong hướng dẫn , bạn sẵn sàng viết kịch bản đầu tiên chưa?

Tạo kịch bản AutoHotkey

Khởi động ứng dụng AutoHotkey thực chất miễn phí sẽ chỉ chạy trang trợ giúp nạp tiền . Để bắt đầu xóa tài khoản , bạn cần có một kịch bản chỉ cho AutoHotkey về nạp tiền những phím tắt tùy chỉnh giả mạo . Hãy bắt đầu tạo một kịch bản cho bạn thôi!

Kích chuột phải trên Desktop ( địa chỉ hoặc folder khác bất kỳ) chia sẻ và chọn New > AutoHotkey Script giả mạo . Từ đó tự động sẽ tạo tập tin mới tải về với phần mở rộng .ahk trong folder đó nhanh nhất . Đặt tên file tăng tốc mong muốn dữ liệu sau đó kích chuột phải tổng hợp và mở nó trong Notepad nạp tiền . Đây quảng cáo sẽ là văn bản trong tập tin ở đâu tốt . hỗ trợ Những kịch bản đơn giản hiển thị ở đây phải làm sao , miễn phí cũng chi tiết có thể biến mất đăng ký vay . Bởi bạn nâng cao hơn chi tiết , bạn muốn đặt nó ở trong đó.

Tạo phím tắt với AutoHotkey

Bạn phải làm sao sẽ nhận một bảng trống ở đâu uy tín để tạo phím tắt công cụ mong muốn qua web . Dưới đây là một số ví dụ.

Bắt đầu qua app với kiểm tra các kịch bản chèn giá rẻ những ký tự đơn giản full crack . Tôi có một kịch bản sử dụng hàng ngày cho phép tôi gõ full crack những ký tự thông thường nhanh nhất của Đức nhanh nhất mà bàn phím tiếng Anh không có cập nhật . Ví dụ vô hiệu hóa , tôi muốn gõ ß khi ấn phím Alt + Shift + S cài đặt . Trong AutoHotkey cài đặt , ứng dụng sẽ có nhanh nhất như sau:

!+s:: Send giả mạo , ß

Trong đó:

  • ! là ký hiệu vô hiệu hóa của Alt.
  • + là ký hiệu dữ liệu của Shift.
  • s thay thế cho nút S.
  • :: ký hiệu tổ hợp tối ưu của danh sách các phím phía trước.
  • Send, là lệnh gõ văn bản.
  • ß là ký tự qua web mong muốn.

Tất nhiên tải về , lệnh này biểu thị cho "Alt danh sách , Shift tổng hợp , an toàn và S ấn cùng lúc giả mạo sẽ có ß".

Bạn giá rẻ có thể thêm nhanh nhất các điều chỉnh khác tương tự tốt nhất . Ví dụ tốc độ , tổng hợp nếu thêm ký tự "<" trước phím nó ở đâu uy tín , vì vậy gõ <!+s:: Send phải làm sao , ß tài khoản để cho AutoHotKey chạy lệnh nguyên nhân nếu sử dụng nút Alt bên trái.

Toàn bộ kịch bản phím nóng ký tự Đức tốc độ của tôi:

<!a:: Send giá rẻ , ä
<!o:: Send tổng hợp , ö
<!u:: Send công cụ , ü
<!+a:: Send thanh toán , Ä
<!+o:: Send an toàn , Ö
<!+u:: Send dữ liệu , Ü
<!+s:: Send tải về , ß
<!+$:: Send download , €

Tạo phím tắt với AutoHotkey

tối ưu Nếu bạn biết tên sửa lỗi của ký tự muốn thêm vào kịch bản tất toán , cách nhanh nhất là tìm kiếm trên Google tài khoản . miễn phí Nếu không qua mạng , kỹ thuật có thể thấy trong bảng ASCII trên điện thoại hoặc Unicode.

Bạn ở đâu tốt có thể có nhiều hơn ở đâu nhanh những ký tự quảng cáo riêng biệt an toàn . dữ liệu Nếu thường xuyên phải vật lộn dữ liệu để dịch full crack các chuỗi ký tự phức tạp ở đâu tốt , ghê gớm tốt nhất , như thế nào hoặc đơn giản ở đâu nhanh những chuỗi ký tự dài dằng dặc quảng cáo thì AutoHotkey là người bạn tốt nhất dành cho bạn tất toán . Trong công việc khác mật khẩu , tôi thường xuyên phải liên lạc miễn phí với nguyên nhân các cá nhân nhanh nhất , tổ chức hướng dẫn để thảo luận về vật phẩm an toàn trong dự án ở đâu nhanh mà không có bản quyền bất cứ lời giới thiệu từ mật khẩu những người tôi làm việc cùng tài khoản . Do đó kỹ thuật , tôi phải giới thiệu bản thân mỗi lần liên hệ miễn phí với họ dịch vụ . Thay vì việc gõ toàn bộ tin nhắn giới thiệu đó kích hoạt , tôi sử dụng hotstring (chuỗi nóng) trong AHK xóa tài khoản . Kịch bản trực tuyến như sau:

Tạo phím tắt với AutoHotkey

:*: ở đầu miễn phí để chỉ cho AHK theo dõi chuỗi phía sau nó trên điện thoại , ncm viết tắt hướng dẫn của "new cold message" miễn phí . Vì như thế nào bất cứ khi nào bạn gõ kí tự ncm trong hộp dịch vụ , nó chia sẻ sẽ chuyển tới chuỗi văn bản phía sau :: vào kịch bản nạp tiền . Mỗi lần nhấn tổ hợp phím đó xóa tài khoản , tôi xóa tài khoản sẽ có ngay chuỗi văn bản đó ngay tức khắc.

Điều này nạp tiền có thể thực hiện qua app với phím nóng thay vì kịch bản nóng kinh nghiệm . Bạn tài khoản có thể thay thế :*:ncm trong văn bản thành !+n an toàn , ấn Alt+N như thế nào để có chuỗi tương ứng.

AutoHotkey nạp tiền có thể kéo chi tiết tất cả thông tin cơ bản từ máy tính khóa chặn của bạn sửa lỗi . Ví dụ kỹ thuật , nó quản lý có thể có ở đâu nhanh được lịch ứng dụng của ngày hôm nay vào nhiều vị trí thanh toán , kịch bản công cụ có thể trợ giúp bạn trong trường hợp này.

Tạo phím tắt với AutoHotkey

dịch vụ Nếu chạy kịch bản này lấy liền , AutoHotkey trên điện thoại sẽ điền ngày tháng ở đâu nhanh hiện tại vào vị trí điểm chèn giá rẻ . Bạn nơi nào cũng như thế nào có thể sử dụng định dạng (dd/MM/yyyy thay cho MM/dd/yyyy trong ví dụ) trong kịch bản.

Mở rộng: chạy chương trình ở đâu nhanh , chỉnh sửa phím tắt,...

Không chỉ chèn văn bản chi tiết , AutoHotkey sử dụng có thể làm nhiều việc khác nữa qua web . Bạn địa chỉ có thể sử dụng dữ liệu để chạy chương trình khi ấn một phím xác định an toàn , sửa phím tắt như Alt+tab cho phím nóng nguyên nhân đã lựa chọn qua web , lấy liền hoặc chỉnh tăng tốc các nút trên chuột máy tính quản lý . cài đặt Nếu bạn muốn đi sâu dịch vụ hơn nữa nơi nào , kích hoạt có thể tạo dữ liệu những hộp công cụ hoặc chương trình đầy đủ trực tuyến với AutoHotkey.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext