Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

Việc tạo phím tắt sẽ giúp bạn cải thiện thêm kỹ năng sử dụng phần mềm Office cũng như tăng cường tốc độ thực hiện công việc của bản thân. Office 2013 không đặt sẵn quá nhiều phím tắt. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể tự tạo

Việc tạo phím tắt vô hiệu hóa sẽ giúp bạn cải thiện thêm kỹ năng sử dụng phần mềm Office qua mạng cũng như tăng cường tốc độ thực hiện công việc tốt nhất của bản thân.

Office 2013 không đặt sẵn quá nhiều phím tắt đăng ký vay . Tuy nhiên an toàn , người dùng thanh toán sẽ có thể tự tạo ra chúng ở đâu uy tín để giản tiện cho công việc trực tuyến của mình.

Đặt phím tắt cho Word 2013

Word 2013 có tính năng tạo phím tắt cho từng lệnh vì thế công việc tài khoản của chúng ta ở đây khá đơn giản quản lý . Đầu tiên nơi nào , hãy khởi động Word 2013 lên tăng tốc , chọn Options bằng cách click vào File > Options.

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

Tiếp theo tốc độ , hãy trỏ vào Customize Ribbon và tìm đến Keyboard shortcuts rồi sau đó như thế nào , bạn cần chọn Customize.

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

Lệnh quản lý được nhắc đến ở trên là chia sẻ những tuỳ chỉnh thông thường mà bạn hay làm cập nhật với Word như In đậm (Bold) hỗ trợ , In nghiên (Italic)… và giảm giá những lệnh này cập nhật được sắp xếp thành từng mục dựa trên các tab (Home mật khẩu , Page Layout…) mà bạn nhìn thấy trực quan trong Word nơi nào . Cách sắp xếp này nơi nào sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra lệnh mà mình muốn đặt phím tắt.

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

Ví dụ ở đây là lệnh Strikethrough (chữ gạch ngang) lừa đảo . Sau khi đã tìm thấy lệnh muốn đặt phím tắt sử dụng , hãy tốc độ để ý tới phần Current keys cài đặt , ở lệnh Strikethrough như thế nào , phần Current keys bị bỏ trống kinh nghiệm , điều đó có nghĩa rằng lệnh này chưa tổng hợp được đặt phím tắt ứng dụng . Do đó chia sẻ , hãy click vào ô “Press new shortcut key” và bạn bắt đầu có thể điền phím tắt mà bạn muốn gán cho lệnh trên rồi ấn Assign.

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

Trong trường hợp này kiểm tra , mỗi khi bạn ấn Alt + S, lệnh Strikethrough tự động sẽ giả mạo được kích hoạt.

Thêm phím “nóng” cho PowerPoint và Excel 2013

Việc tạo phím tắt cho PowerPoint và Excel 2013 bị hạn chế hơn so vô hiệu hóa với Word 2013 địa chỉ . Thực chất bạn không thể đặt lại toàn bộ phím tắt như cách bạn đã làm trên Word.

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

PowerPoint/Excel 2013 chỉ cho phép bạn tạo phím nóng ngay trên giao diện chỉnh sửa và bạn có thể click vào đấy dữ liệu để thực hiện nhanh một lệnh nào đó tính năng . Ví dụ chi tiết , download nếu hàm AutoSum trên điện thoại được bạn sử dụng nhiều trong Excel ở đâu tốt , bạn có thể thêm nó vào thanh truy cập nhanh (Quick Access Toolbar).

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

Thanh này xóa tài khoản sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái danh sách của Excel quản lý . Hoặc nạp tiền nếu không thích phải click trực tiếp vào đó an toàn , bạn có thể ấn phím Alt và ấn lệnh công cụ được đánh số (chữ) tương ứng lấy liền . Trong trường hợp này hay nhất , số 4 kỹ thuật sẽ active lệnh Autosum tổng hợp , chữ H quảng cáo sẽ kích hoạt tab Home tự động , chữ N trên điện thoại sẽ kích hoạt tab Insert…

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

Bạn miễn phí cũng có thể làm điều tương tự như Excel trong PowerPoint 2013.

Tạo phím tắt hữu dụng cho Office 2013

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext