Tạo ông già tuyết qua Yahoo!

Bên cạnh hình ảnh ông già Noel, ắt hẳn nhiều người không thể quên người tuyết trong ngày Giáng sinh. Bạn có thể tạo người tuyết theo trí tưởng tượng của mình tại Yahoo! Snowman...

Bên cạnh hình ảnh ông già Noel cài đặt , ắt hẳn nhiều người không thể quên người tuyết trong ngày Giáng sinh ở đâu tốt . Bạn có thể tạo người tuyết theo trí tưởng tượng full crack của mình tại Yahoo! Snowman.

>>PhotoShop: Tạo thiệp giáng sinh nền quả cầu trang trí
>>PhotoShop: Tự tạo thiệp giáng sinh
>>Tạo thiệp mừng nhanh chóng

Truy cập trang chủ mới nhất , bạn tự động sẽ thấy phần giới thiệu khóa chặn của Yahoo! thanh toán , lừa đảo nếu muốn bỏ qua bấm Skip ở dưới trang hướng dẫn .

Bước 1: Điều chỉnh kích cỡ tài khoản của người tuyết ở ba phần đầu giá rẻ , mình và chân ở đâu uy tín . Bạn có thể kéo dãn các hình vuông trên mỗi phần chia sẻ hoặc dùng chuột kéo các thanh ngang ở mục Adjust the snowball sizes link down . Bấm Next Step.

Tạo ông già tuyết qua Yahoo!

Bước 2: Trang trí mặt cho người tuyết: eyes (đôi mắt) tài khoản , nose (mũi) lừa đảo , mouth (miệng) và extras (các phụ kiện khác như mũ link down , kính download , khăn…) tài khoản . Bạn bấm hai nút mũi tên trái phải đăng ký vay để chọn kích hoạt những chi tiết ưng ý nhất phải làm sao , sau đó kéo rê ra mặt trực tuyến của người tuyết chia sẻ . nạp tiền Nếu muốn xóa chi tiết nào chỉ cần rê chúng vào thùng rác góc phải và nhấp đôi chuột tài khoản . Bấm Randomize thanh toán để website lựa chọn ngẫu nhiên miễn phí những chi tiết trên khuôn mặt giúp bạn sửa lỗi . Bấm Next Step.

Tạo ông già tuyết qua Yahoo!

Bước 3: Chọn tay cho người tuyết theo nhiều kiểu khác nhau như classic (cổ điển – tay bằng khúc cây) sửa lỗi , robot (cánh tay download của robot) ở đâu tốt , animal arms (tay gấu)… Bấm Next Step.

Tạo ông già tuyết qua Yahoo!

Bước 4: Chọn khung cảnh như vùng núi sửa lỗi , bãi biển dữ liệu , sa mạc… cho người tuyết bằng cách bấm nút di chuyển giảm giá . Có thể di chuyển người tuyết ở như thế nào mọi nơi trên khung cảnh ấy full crack . Và xung quanh có kiểm tra rất nhiều hình ảnh khác mẹo vặt để bạn chèn vào như động vật trực tuyến , chữ trang trí full crack , vật trang trí Giáng sinh… Nhập thêm lời nhắn muốn gửi đến bạn bè vào phía bên dưới ứng dụng , bấm Done qua mạng . Cuối cùng bạn xóa tài khoản sẽ nhận an toàn được đường link nơi nào để chia sẻ đến bạn bè hỗ trợ hoặc qua các biểu tượng như Yahoo! Messenger tài khoản , Facebook tài khoản , Twitter

Tạo ông già tuyết qua Yahoo!


Lưu ý:

- Bạn có thể thay đổi kích thước các đối tượng tùy ý trực tuyến .
- Muốn quay lại bước trước đó như thế nào , chọn bốn nút bấm (tương ứng tổng hợp với bốn bước làm) trong bảng Build your snowman tốt nhất .
- Thay đổi nhạc nền lấy liền với các nút điều khiển nằm ở dưới cùng giá rẻ của trang.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext