Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Cài nhạc chuông iPhone không thể thực hiện ngay trên máy, bạn phải đổi nhạc chuông cho iPhone bằng iTools, iTunes hay 3uTools. Cách tạo nhạc chuông iPhone với iTools sẽ có trong bài viết này.

Các thiết bị iOS không thể tự copy dịch vụ , đồng bộ hay chuyển dữ liệu cập nhật mà phải thông qua một phần mềm hỗ trợ khác như iTunes nạp tiền hoặc iTools qua web . iTunes nơi nào thì chắc ai giả mạo cũng biết hay nhất , kỹ thuật nhưng iTools tốt nhất , ngoài việc tải về có thể sao chép ảnh xóa tài khoản , nhạc nhanh nhất , bản quyền các đoạn video clip ở đâu nhanh , nó còn cập nhật có thể giúp người dùng tự tạo ra giá rẻ những bản nhạc chuông theo ý thích mới nhất của mình.

  • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
  • Hướng dẫn làm nhạc chuông điện thoại bằng Format Factory
  • Nhạc chuông huyền thoại bản quyền của Nokia tròn 20 tuổi

Có bao giờ bạn nghĩ qua app , muốn khi có ai đó gọi cho mình chi tiết , tải về thì thay bằng lừa đảo những bản nhạc mặc định trong máy qua mạng , ứng dụng sẽ là ở đâu uy tín những đoạn nhạc như thế nào , khóa chặn những bài hát cập nhật mà bạn yêu thích sửa lỗi ? Đó ở đâu uy tín sẽ là một thương hiệu giảm giá riêng giá rẻ , độc đáo giảm giá và chỉ mình bạn có! Bạn có biết cách thực hiện điều đó không?

Chỉ tốt nhất với vài thao tác bấm chuột cực đơn giản ở đâu tốt , nhanh chóng mẹo vặt , bài viết mật khẩu dưới đây hay nhất sẽ hướng dẫn tạo nhạc chuông bằng iTools khóa chặn để lừa đảo các bạn sử dụng đoạn nhạc đó cho dế yêu nhanh nhất của mình.

Chuẩn bị tạo nhạc chuông iPhone:

  • Điện thoại iPhone có cáp kết nối chi tiết với máy tính.
  • Máy tính có cài iTunes tốc độ và iTools.

Bước 1: Các bạn mở iTools lên khóa chặn , chọn vào tab Device kinh nghiệm , danh sách sau đó nhấp chọn vào Ring Maker.

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Bước 2: Giao diện Make Ringtones xuất hiện miễn phí , bản quyền các bạn trên điện thoại có thể thấy tại mục Please select or Drag a music file to here... có hai lựa chọn:

  1. Device Music: Chọn nhạc từ iTools.
  2. Local Music: Chọn nhạc có sẵn trên máy tính.

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

khóa chặn Nếu chọn Device Music hay nhất , giao diện như địa chỉ dưới đây giá rẻ sẽ xuất hiện tài khoản , một số bài hát mặc định dữ liệu sẽ xuất hiện cho kích hoạt các bạn lựa chọn tất toán . Muốn lấy bài nào làm nhạc chuông full crack , chỉ cần tick vào ô tương ứng trên điện thoại với bài hát đó rồi nhấn OK.

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Còn mới nhất nếu chọn Local Music link down , bạn tài khoản có thể thoải mái lựa chọn bài hát trong máy tính quản lý của mình

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Bước 3: Bài hát bạn vừa chọn đăng ký vay sẽ xuất hiện trong khung ứng dụng , cùng quản lý với đó là nơi nào những lựa chọn về thời gian bắt đầu phải làm sao và thời gian kết thúc chi tiết mà bạn muốn cho đoạn nhạc chuông đó sửa lỗi . Có thể sử dụng hai thanh màu xanh trên khung màu xanh đang phát bài hát kiểm tra , cập nhật hoặc hướng dẫn có thể nhập trực tiếp tải về , chính xác khoảng thời gian bắt đầu tải về và kết thúc vào hai mục Set as start dữ liệu Set as end sửa lỗi để xác định kích hoạt , chọn đoạn nhạc muốn phát làm nhạc chuông.

Chọn xong nhấp vào Save and import to device.

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Bước 4: Giờ tất toán thì nhạc chuông sử dụng của bạn tài khoản đã trong máy rồi mật khẩu , hãy vào Settings > Sounds > Ringtone link down để kiểm tra lại.

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Vậy là xong! Với danh sách những thao tác đơn giản như trên miễn phí , chúng ta hỗ trợ đã biết cách tự tạo nhạc chuông dịch vụ với iTools kinh nghiệm . tăng tốc Những bản nhạc chuông "made by you" vô cùng đơn giản công cụ nhưng full crack cũng cực kỳ ý nghĩa hay nhất , sáng tạo lừa đảo và độc đáo ở đâu tốt sẽ khiến bạn thật nổi bật nơi nào . Còn chờ gì nữa nhỉ quảng cáo ? Bắt đầu thôi nào!

Chúc quản lý các bạn thành công!

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext