Tạo lịch trình sao lưu Database với Cron Job

Để sao lưu cơ sở dữ liệu cho WordPress, có rất nhiều plugin có thể giúp bạn làm điều này. Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng WordPress lâu năm, hẳn bạn sẽ nhận ra rằng các plugin là không đáng tin cậy.

QuanTriMang – Để sao lưu cơ sở dữ liệu cho WordPress quảng cáo , có ở đâu uy tín rất nhiều plugin có thể giúp bạn làm điều này qua mạng . Một vài thứ trong số đó chỉ sao lưu database cho bạn địa chỉ , trong khi hỗ trợ cũng có nơi nào những thứ giúp sao lưu cả thư mục trong WordPress. danh sách Nếu bạn là người sử dụng WordPress lâu năm trực tuyến , hẳn bạn lừa đảo sẽ nhận ra rằng các plugin là không đáng tin cậy chia sẻ . Với hàng ngàn lý do khiến chúng làm việc mỗi ngày một khác – không ổn định mẹo vặt . Có thể do chúng không tương thích download với phiên bản WordPress bạn mới nâng cấp hỗ trợ , sử dụng hoặc có sự xung đột chia sẻ với các plugin nào đó đã tự động được cài hay thậm chí là do database quá lớn so kinh nghiệm với khả năng xử lý full crack của plugin.

Bài viết sau chúng tôi như thế nào sẽ đưa ra một giải pháp cải thiện vấn đề này nhanh nhất , đó là thay thế các plugin bằng cách sử dụng Cron Job cho máy chủ tài khoản của bạn và lên lịch trình cho việc sao lưu cơ sở dữ liệu hàng ngày.

Lưu ý: Các hướng dẫn sau đây có thể sử dụng dịch vụ để sao lưu xóa tài khoản mọi database trên điện thoại , yêu cầu duy nhất đó là bạn cần sử dụng máy chủ Linux download để lưu trữ các tập tin.

Các bước thực hiện:

1 kỹ thuật . Đăng nhập vào phần điều khiển máy chủ web sử dụng của bạn bản quyền . tăng tốc Nếu bạn sử dụng cPanel dịch vụ , hãy tìm đến biểu tượng kích hoạt của Cron job.

Tạo lịch trình sao lưu Database với Cron Job

2. Bạn có thể thiết lập thời gian và tần suất nạp tiền của việc sao lưu cơ sở dữ liệu qua app . Dưới trường command tài khoản , hãy copy và paste dòng lệnh sau:

mysqldump --opt -Q -u dbusername --password=dbpassword dbname | gzip > /path-to-store-the-backup-file/db_backup.sql.gz

  • Thay thế dbusername tối ưu với user tổng hợp của database
  • Thay thế dbpassword bằng mật khẩu chi tiết của user database
  • Thay thế dbname bằng tên dữ liệu của cơ sở dữ liệu mà bạn cần sao lưu
  • Thay thế path-to-store-the-backup-file bằng đường dẫn tập tin trong máy chủ lưu trữ mẹo vặt của bạn kỹ thuật , nơi mà bạn muốn lưu lại bản backup.

Lưu ý: Trong một số máy chủ danh sách , bạn có thể cần đặt cặp dấu nháy đơn cho dbpassword công cụ để nó hoạt động hỗ trợ . Ví dụ:

mysqldump --opt -Q -u dbusername --password="dbpassword" dbname | gzip > /path-to-store-the-backup-file/db_backup.sql.gz

Email database cho chính mình

Việc lưu trữ cơ sở dữ liệu trên máy chủ có thể chiếm nhiều không gian tải về của bạn thanh toán . Bạn có thể tiết kiệm không gian này bằng cách gửi file sao lưu cho chính email phải làm sao của mình.

1 full crack . Tải về php script tại đây.

2 quản lý . Giải nén file .zip vừa tải về và mở file backup.php bằng trình soạn thảo văn bản.

3 ở đâu nhanh . Thay đổi các chi tiết trong cơ sở dữ liệu:

$dbhost = "localhost"; // usually localhost
$dbuser = "dbuser"; //enter your database username here
$dbpass = "dbpass"; //enter your database password here
$dbname = "dbname"; // enter your database name here
$sendto = "Send To <[email protected]>"; //the email address to send the database to
$sendfrom = "Send From <[email protected]>";
$sendsubject = "Daily Database Backup"; //the subject of the email
$bodyofemail = "Here is the daily backup of my database.";

4. Lưu lại file đó và upload toàn bộ thư mục lên máy chủ ở đâu uy tín của bạn kiểm tra . Lưu ý: Thư mục này tốc độ bao gồm một tập tin .htaccess qua app để ngăn chặn giảm giá mọi truy cập từ trình duyệt hỗ trợ . tính năng Nếu bạn muốn truy cập nó từ trình duyệt kinh nghiệm của mình có thể bỏ tập tin .htaccess.

5 tối ưu . Trong phiên làm việc kiểm tra của Cron job trong cPanel địa chỉ , nhập vào dòng lệnh sau:

php -q /path-to-the-php-script-folder/backup.php

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext