Tạo Label trong Word 2010

Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản và cần thiết để tạo và in Label trong chương trình Microsoft Word 2010 chỉ với vài bước thiết lập. Về mặt kỹ thuật, chúng ta có thể

Quản Trị Mạng - Trong bài viết hướng dẫn dưới đây lấy liền , chúng tôi qua mạng sẽ giới thiệu quảng cáo với các bạn một số thao tác cơ bản và cần thiết danh sách để tạo và in Label trong chương trình Microsoft Word 2010 chỉ tốt nhất với vài bước thiết lập. Về mặt kỹ thuật tốt nhất , chúng ta có thể tạo label trực tiếp bằng công cụ hỗ trợ ngay bên trong Word tính năng , qua web hoặc lưu thành 1 file riêng biệt khác.

Để bắt đầu download , các bạn khởi động chương trình Word phải làm sao , mở tab Mailings > Labels trong nhóm Create ứng dụng . full crack Nếu có một số thông tin giống như địa quảng cáo chỉ trong văn bản nhanh nhất hiện tại thì Word giả mạo sẽ sử dụng phần thông tin đó ngay trong trường Address tại cửa sổ Envelopes and Labels:

Tạo Label trong Word 2010

địa chỉ Nếu phần Address đã lừa đảo được lựa chọn link down , chúng ta có thể lựa chọn và thay thế phần dữ liệu này bằng cách nhập thông tin mới link down . Hoặc là đánh dấu check vào ô Use return address – các ký tự tại đây link down sẽ kinh nghiệm được chèn vào ô Address tương ứng nơi nào . Nhưng phần return address này ở đâu sửa lỗi ? Các bạn chọn File > Options >Advanced dịch vụ , kéo chuột xuống phía dưới kích hoạt , tới thẻ General ở gần cuối qua web , chúng ta tốt nhất sẽ thấy Mailing address – đây chính là phần lưu trữ thông tin return address:

Tạo Label trong Word 2010

Cũng tại cửa sổ Envelopes and Labels này là một số lựa chọn khác nhau mẹo vặt để các bạn chèn toàn bộ label vào trang văn bản ở đâu nhanh hoặc chỉ hiển thị tại 1 phần nào đó quản lý . giảm giá Nếu chọn single label thì cần phải chỉ định rõ ràng vị trí hiển thị đó trong tùy chọn nhanh nhất của Word lấy liền . Để hiển thị các tùy chọn khác kỹ thuật , các bạn nhấn nút Options:

Tạo Label trong Word 2010
Các tùy chọn ở đây tính năng được trình bày tốc độ tương đối dễ hiểu

Để hiển thị nhiều thông tin cụ thể hơn tại đây vô hiệu hóa , các bạn nhấn nút Details hỗ trợ , ví dụ dưới đây là chi tiết phải làm sao của chuẩn PhotoPaper 2480:

Tạo Label trong Word 2010

Sau khi thực hiện các thao tác chỉnh sửa download , chúng ta có thể lưu lại dưới 1 tên khác mới nhất để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng lại sau này link down . dữ liệu Khi đã lựa chọn chế độ in toàn bộ label kỹ thuật , các bạn quản lý sẽ thấy danh sách các label này tối ưu được sắp xếp đầy đủ và chính xác trong 1 bảng cập nhật nếu nhấn nút New Document trong cửa sổ Envelopes and Labels:

Tạo Label trong Word 2010

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext