Tạo giao diện trong suốt cho skin của Windows Media Player

Windows Vista đã hỗ trợ giao diện trong suốt không những cho Windows Media Player (WMP) mà còn cho giao diện các cửa sổ khác.

Windows Vista đã hỗ trợ giao diện trong suốt không nơi nào những cho Windows Media Player (WMP) mà còn cho giao diện các cửa sổ khác tốt nhất . Còn phải làm sao với Windows XP quảng cáo , người dùng buộc phải nhờ đến các phần mềm đăng ký vay để làm trong suốt các cửa sổ.

Không ít phần mềm về giao diện ra đời địa chỉ để làm trong suốt các cửa sổ trên Windows XP trên điện thoại . Với bài viết này tải về , tôi như thế nào sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ sử dụng chính các ứng dụng an toàn của Windows lừa đảo để “hóa phép” làm cho WMP trở nên trong suốt full crack với hiệu ứng Face In và Face Out tài khoản rất đẹp chi tiết . Tuy không giống hoàn toàn lấy liền với WMP11 trên Vista phải làm sao nhưng tôi cam đoan bạn sửa lỗi sẽ hài lòng chia sẻ . (Bài viết áp dụng cho WMP 10 trở lên và hệ điều hành Windows XP SP2 trở về sau.)

Có thể bạn chưa biết trong WMP có sẵn một skin hỗ trợ hiệu ứng trong suốt này ở đâu tốt . Bạn vào mục View > Skin Chooser và chọn skin có tên Revert lấy liền , nhấn Apply Skin phải làm sao để chuyển sang giao diện Revert tính năng . Lúc này bạn thử đưa chuột dần ra ngoài mẹo vặt của sổ khóa chặn của WMP tăng tốc , bạn phải làm sao sẽ ngạc nhiên thấy rằng cửa sổ này vô hiệu hóa sẽ từ từ mờ dần và trong suốt địa chỉ , có thể thấy cả ảnh nền Desktop phải làm sao . Bạn lại từ từ đưa chuột vào cửa sổ trực tuyến của WMP thì cửa sổ dần hiện ra như bình thường.

Tạo giao diện trong suốt cho skin của Windows Media Player
Lúc rê chuột lên cửa sổ WMP

Tạo giao diện trong suốt cho skin của Windows Media Player
Lúc rê chuột ra ngoài cửa sổ WMP

Bạn liền thử các skin khác thì thấy không có hiệu ứng này nơi nào . Sau đây tôi hướng dẫn bạn làm hiệu ứng trong suốt dữ liệu đặc biệt này cho các skin khác giá rẻ của WMP dữ liệu . Giả sử bạn có một skin dạng *.wmz phải làm sao của WMP ở đâu uy tín , ở đây tôi dùng skin Compact có sẵn mới nhất của Windows (file Compact.wmz) tổng hợp . Trước tiên miễn phí , trong cửa sổ Explorer tài khoản , bạn vào Tools > Folder Options… link down , ở thẻ View bạn bỏ chọn mục Hide extensions for known file types như thế nào để Windows cho hiển thị đuôi giảm giá của tập tin kích hoạt . Thực chất file Compact.wmz là một file ZIP qua web , bạn sửa đuôi wmz thành zip nơi nào , ta chi tiết được file Compact.zip hay nhất . Mở file ZIP này bằng Explorer qua mạng , bạn tìm đến file có phần mở rộng là *.wms (ở ví dụ này là Compact.wms) chi tiết , nhấp phải chuột lên file này chọn Copy rồi chép (Paste) ra một thư mục ngoài file ZIP thanh toán . Mở file Compact.wms này bằng Notepad nhanh nhất , bạn bấm Ctrl+F an toàn , nhập vào onload=" nhấn Find Next vô hiệu hóa để tìm xóa tài khoản , ở trường hợp này tôi tính năng sẽ tìm thấy dòng:

onload="InitCompact();InitVideoSettingsView();"

Bạn như thế nào để ý và xóa dấu ngoặc kép () ở cuối dòng này mẹo vặt , sau đó thêm vào chỗ dấu ngoặc kép vừa xóa đoạn text sau:

alphaBlendTo(40,9000);"

Nhấn tiếp Enter và thêm vào bên dưới 4 dòng sau:

alphaBlend="255"

onmouseover="alphaBlendTo(255,300)"

onmouseout="alphaBlendTo(40,300)"

onkeydown="alphaBlendTo(255,300)"

Tạo giao diện trong suốt cho skin của Windows Media Player

Bạn lưu ý đến con số thứ nhất nằm trong ngoặc kề chữ alphaBlendTo ở 3 dòng cuối trên điện thoại , đó là con số chỉ định độ trong suốt sử dụng của cửa số WMP tài khoản , nó nằm trong khoảng từ 0 đến 255 sửa lỗi , số 0 là trong suốt hoàn toàn và 255 là không trong suốt an toàn . Các mục onmouseover danh sách , onmouseout miễn phí , onkeydown lần lượt chỉ các trạng thái tác động lên cửa sổ WMP: khi dữ liệu được chuột rê lên tổng hợp , khi rê chuột ra ngoài và khi bạn nhấn phím tốt nhất . Bạn có thể thay đổi cho phù hợp địa chỉ với ý bạn kỹ thuật .

Xong bạn lưu file wms này lại ứng dụng , rồi copy vào lại file ZIP ban nãy miễn phí . Sửa đuôi zip về lại wmz như ban đầu download . Bây giờ bạn nhấp đúp vào file wmz này chia sẻ , chọn tiếp View now danh sách để xem thành quả tính năng của mình (hình 3).

Tạo giao diện trong suốt cho skin của Windows Media Player

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext