Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Tạo danh mục bảng biểu trong Microsoft Word 2013 cực kỳ đơn giản. Sử dụng danh mục số liệu rất dễ dàng để tìm những minh họa cụ thể, hình ảnh hoặc bất cứ số liệu nào bạn thêm trong danh sách.

Danh mục bảng biểu tương ứng ở đâu uy tín với nội dung bảng biểu download và bạn tải về có thể liệt kê minh họa chi tiết , số liệu ứng dụng được sử dụng trong tài liệu văn bản sử dụng của bạn trên một trang cài đặt . Sử dụng danh mục số liệu quản lý rất dễ dàng nạp tiền để tìm kiểm tra những minh họa cụ thể mẹo vặt , hình ảnh ở đâu tốt hoặc miễn phí bất cứ số liệu nào bạn thêm trong danh sách tự động . Tạo danh mục bảng biểu trong Microsoft Word 2013 cực kỳ đơn giản ứng dụng mà không tốn khóa chặn quá nhiều thời gian đăng ký vay . Hãy làm theo kỹ thuật các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

 • Tạo mục lục tự động

Tạo danh mục hình ảnh full crack , bảng biểu nạp tiền , biểu đồ trong Word 2013

 • Tải Office 2013

Bước 1: Trước khi bạn thực sự bắt đầu địa chỉ với danh mục bảng biểu dịch vụ , hình ảnh ứng dụng , hãy thêm mô tả cho từng mục qua web . Với hình ảnh hướng dẫn để thêm mô tả tăng tốc , kích chuột phải vào từng ảnh công cụ và chọn Insert Caption nhanh nhất . Với bảng chi tiết và biểu đồ qua web , trong REFERENCES > Insert Caption.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Bước 2: Chọn một nhãn có sẵn tổng hợp , kiểm tra hoặc nhấp vào New Label trực tuyến để thêm nhãn mới giảm giá . Mặc định Word có 3 label là Figure trên điện thoại , Table kiểm tra , Equation hỗ trợ , nhanh nhất nếu bạn dùng phiên bản tiếng Việt chỉ cần chọn Hình sử dụng , Bảng ở đâu nhanh hoặc Biểu đồ qua app mà không cần thêm mới.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Nhập tên cho nhãn vừa thêm:

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Sau đó nhấn OK.

Đối sử dụng với biểu đồ tối ưu , bảng tất toán , bạn làm tương tự địa chỉ , nhớ là loại danh mục nào an toàn thì cho vào đúng Label tổng hợp đã tạo là cập nhật được.

Bước 3: Chọn kiểu đánh số trong Format khóa chặn , như thế nào có thể là 1 hướng dẫn , 2 như thế nào , 3; a giảm giá , b kiểm tra , c giá rẻ hoặc số La Mã ở đâu uy tín . download Nếu muốn đánh số dạng 1.2 qua mạng , 2.1 ( danh sách để hiểu là ảnh thuộc mục nào quảng cáo và là ảnh số mấy trong mục) công cụ , bạn chọn Include chapter number trực tuyến , trong Chapter starts with style chọn Heading chứa hình ảnh giá rẻ , trong Use separator chọn bản quyền . (period) download . Tuy nhiên điều này đòi hỏi phải chọn đúng Heading tài khoản và trong bài Word có đánh số Heading tốt nhất . Số heading phải đánh từ Home > Numbering (tức đánh số tự động chi tiết , kỹ thuật nếu bạn đánh bằng tay nó trực tuyến sẽ hiển thị dạng 0.1) kinh nghiệm . xóa tài khoản Nếu không kiểm tra sẽ có sai sót khi hiển thị danh mục ở đâu nhanh , bạn ở đâu tốt có thể sửa bằng tay tự động nhưng tất toán nếu số lượng hình tổng hợp , bảng kỹ thuật quá nhiều giả mạo thì mật khẩu khá rắc rối tự động . Rồi nhấn OK 2 lần.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Bước 4: Chữ "Hình" (Tên Label) link down sẽ hiện ra bên dưới ( cập nhật hoặc trên tùy theo bạn chọn) hay nhất , bạn chỉ cần sửa lại cho đúng hướng dẫn với tên ảnh mình muốn mới nhất . Định dạng nhanh nhất của mô tả này mới nhất có thể an toàn sẽ bị khác so đăng ký vay với toàn bài tính năng . Để chỉnh sửa bạn làm phải làm sao như sau: Bôi đen dòng mô tả > Home > mở rộng dòng AaBbCc,..., chọn đến vùng ở đâu uy tín được khoanh xanh bằng hình vuông (có chữ Caption) > Modify kiểm tra . Tại đây bạn chọn lại font chữ nơi nào , kiểu chữ tăng tốc , kích cỡ chữ cho phù hợp.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Bước 5: Làm tương tự qua app với qua mạng các hình ảnh lừa đảo , bảng biểu còn lại trong bài.

Bước 6: Kích vào khu vực bạn muốn chèn danh mục bảng biểu kỹ thuật . Thường là khoảng đầu văn bản dịch vụ hoặc tất toán những trang cuối như thế nào . Bạn không nên ấn dấu cách liên tục qua web để chạy sang trang tất toán tiếp theo khóa chặn , tổng hợp tải về để chuột vào chữ cuối cùng full crack của trang trước đó ở đâu uy tín , vào Page Layout > Break > Page link down để ngắt trang cài đặt . Tiếp theo tải về , trong tab References qua app , chọn Insert Table of figures.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Trong Caption label chọn nhãn muốn tạo danh mục qua web , ở đây tôi chọn Biểu đồ.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Trong Formats chọn Distinctive khóa chặn và trong Print Preview tự động sẽ hiển thị cho bạn xem trước định dạng danh mục miễn phí sẽ xuất hiện khi chèn nạp tiền . Bạn địa chỉ có thể thay đổi cho phù hợp trên điện thoại với yêu cầu vô hiệu hóa của tài liệu.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Sau cùng giả mạo , chọn OK như thế nào để chèn danh mục vào tài liệu.

Lặp lại bước này kiểm tra nếu bạn có nhiều nhãn cần tạo danh mục cập nhật . Trong bài viết này tôi chèn Hình dịch vụ và Biểu đồ nơi nào , link down dưới đây là kết quả:

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

full crack Nếu font chữ giảm giá , định dạng chưa vừa ý chia sẻ , bạn nhấp chuột phải lên danh mục tối ưu , chọn Font tối ưu và thay đổi lại cho phù hợp:

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Cập nhật danh mục bảng biểu ứng dụng , hình vẽ

Mỗi khi có thay đổi trong tài liệu văn bản trực tuyến , tất nhiên an toàn sẽ thay đổi vị trí/số trang ở đâu tốt của số liệu vô hiệu hóa , miễn phí và khi ấy ở đâu nhanh , bạn cần phải cập nhật bảng số liệu link down . Để cập nhật dữ liệu , kích vào danh mục bảng biểu miễn phí và ấn phím F9 chia sẻ hoặc nhấp chuột phải lên danh mục nguyên nhân , chọn Update Field.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Có 2 tùy chọn cập nhật danh mục bảng biểu là chỉ cập nhật số trang (Update page numbers only) địa chỉ và cập nhật toàn bộ danh mục (Update entire table) tốc độ . link down Nếu chỉ thay đổi số trang bạn chọn cái đầu tiên tối ưu , kinh nghiệm nếu có sửa tên ảnh ở đâu uy tín , bảng tối ưu , biểu nhanh nhất thì chọn cái dưới.

Tạo danh mục bảng biểu trong Word tự động

Một số lưu ý khi định dạng văn bản đối phải làm sao với luận văn:

 • Phông chữ: Times New Roman
 • Cỡ chữ: 13-14
 • Tên chương viết in hoa link down , địa chỉ để thẻ Heading 1
 • Các mục con giảm giá của chương đánh số kiểu 1.1 miễn phí , 1.2 (Số thứ tự miễn phí của chương.Số thứ tự qua web của mục) tốt nhất , chia nhỏ không mật khẩu quá 4 mức (1.1.1.1 quản lý , 1.1.1.2),...
 • Đánh số trang dạng chữ La Mã viết thường i giả mạo , ii phải làm sao , iii,.. lừa đảo . cho đến phần Mở đầu
 • Từ phần Mở đầu đánh số trang dạng số 1 giảm giá , 2 sửa lỗi , 3,...
 • Mục lục hướng dẫn , danh mục bảng biểu tốt nhất để ở đầu
 • Tài liệu tham khảo giả mạo để ở cuối (trước Phụ lục)
 • Phụ lục không đánh số trang trực tuyến , ở đâu uy tín để ở cuối cùng
 • Tên hình ảnh qua app để bên dưới ảnh
 • Tên biểu đồ hỗ trợ để bên dưới biểu đồ
 • Tên bảng tự động để bên trên bảng

Video hướng dẫn tạo danh mục bảng biểu tự động trên Word

Video này mình làm trên Word 2019 hướng dẫn , giao diện trên điện thoại khá giống sử dụng với Word 2016 sửa lỗi và không thay đổi qua web quá nhiều so bản quyền với Word 2013 hay Word 2010.

Hy vọng bài viết này qua app có thể giúp ích cho bạn trong công việc miễn phí và học tập ở đâu uy tín . chia sẻ Nếu gặp phải khó khăn trong việc thao tác tăng tốc , bạn giá rẻ có thể mật khẩu để lại bình luận bên dưới quảng cáo để chúng tôi giúp bạn.

ở đâu tốt Nếu chưa sử dụng Word thành thạo lấy liền , hãy tham khảo thêm cách tính năng khác trong bộ hướng dẫn sử dụng xóa tài khoản của chúng tôi:

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 4): Định dạng văn bản
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 5): Sử dụng Find quản lý và Replace
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 6): Sử dụng Indents tự động và Tabs
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 7): Sử dụng Line and Paragraph Spacing
 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 8): Lập danh sách

4.9/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext