Tạo bộ lọc email bằng Kmail

KMail là một chương trình email client khá phong phú tính năng đối với người dùng desktop. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về hệ thống lọc email phức tạp của Kmail.

Tạo bộ lọc email bằng KmailQuản trị mạng - KMail là một chương trình email client khá phong phú tính năng đối trực tuyến với người dùng desktop link down . Trong bài viết này chúng tôi mẹo vặt sẽ giới thiệu cho các bạn về hệ thống lọc email phức tạp vô hiệu hóa của Kmail.

Bộ lọc email cho phép bạn có thể phân loại các email gửi vào dựa trên một số các tiêu chuẩn trên điện thoại , sau đó gán cho chúng các thuộc tính kiểm tra , di chuyển hay thậm chí trả lời dựa trên các thuộc tính nào đó miễn phí . Kmail cung cấp một loạt các tùy chọn khá hữu dụng tự động , làm cho tiện ích này trở nên dễ dàng hơn trong việc xử lý một số lượng lớn các email gửi đến.

Việc thiết lập bộ lọc trong Kmail ứng dụng tương đối đơn giản tốt nhất , khi đọc qua hướng dẫn này giảm giá của chúng tôi nạp tiền , các bạn nhanh nhất sẽ có kinh nghiệm được cách tạo một mailbox hiệu quả và ngăn nắp nhất ở đâu uy tín . Trong hướng dẫn này ứng dụng , chúng tôi tối ưu sẽ thực hiện một ví dụ cấu hình Kmail nhận địa chỉ tất cả các email đã tốt nhất được gửi đến tavis at maketech.com và tự động chuyển chúng đến một thư mục khác trong Inbox giả mạo . Bằng cách này qua web , đăng ký vay tất cả email MakeTech chia sẻ sẽ có một thư mục riêng.

Để tạo một bộ lọc email mới tự động , khởi chạy KMail hay nhất hoặc Kontact và thực hiện theo các hướng dẫn này:Tạo bộ lọc email bằng Kmail

1 ứng dụng . Kích “Settings

2 cập nhật . Kích “Configure Filters
(Hộp thoại cấu hình nạp tiền sẽ xuất hiện)

3 full crack . Kích “Rename cập nhật để thay đổi tên dịch vụ của bộ lọc mặc định.

4 nguyên nhân . Chọn “Match all of the following” hay “…any of the following qua app . Tùy chọn đầu tiên ở đâu uy tín sẽ kiểm tra quảng cáo mọi role cho thư mới nhất . Tùy chọn thứ hai quảng cáo sẽ tiếp tục thậm chí link down nếu nó tìm thấy một trong các rule.

Bên dưới “match dữ liệu , bạn quản lý sẽ thấy ba cột menu sổ xuống trên điện thoại . Về mặt lý thuyết thì không có hạn chế về số lượng hàng mà bạn có thể thêm bằng cách nhấn nút “More trực tuyến , tuy nhiên lúc này nơi nào , chúng ta kiểm tra sẽ làm hỗ trợ với một hàng.

Cột đầu tiên thông báo cho Kmail trường nào thanh toán để trích dữ liệu (chẳng hạn như Subject khóa chặn , To qua mạng , Message Body) dịch vụ , ví dụ bạn có thể chọn “To mẹo vặt . Cột thứ hai thông báo cách thông dịch cài đặt bất cứ dữ liệu nào mà nó tìm thấy (contains sử dụng , does not contain nơi nào , is in category) kích hoạt . Để tùy chọn “contains” cho cột này danh sách . Cột cuối cùng là nơi bạn nhập vào các từ quảng cáo , số hay các ký tự mà bạn muốn bộ lọc có thể tìm kinh nghiệm . Trong trường hợp này là địa chỉ email “tavis nơi nào , dấu cộng “at” và “maketech.com”.

Trong hộp phía dưới bản quyền , bạn kiểm tra sẽ thấy “Filter Actions kích hoạt , hộp thoại này chỉ định hành động nào bộ lọc tăng tốc sẽ thực hiện hay nhất với thư khi nó kết luận thư đó tương xứng ở đâu tốt với tiêu chuẩn đề ra chi tiết . Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể chọn như Move into Folder cập nhật , Mark As,Forward To mới nhất . Ở ví dụ này miễn phí , chúng tôi đã chọn “Move Into Folder qua app . Trong cột thứ hai tính năng , kích nút browse có biểu tượng thư mục nằm bên phải nó và chọn Inbox an toàn . Sau đó kích “New Subfolder mới nhất , và đặt tên MakeTech.Tạo bộ lọc email bằng Kmail

Ở phía trên dịch vụ , kích tab “Advanced qua app . Ở đây ứng dụng , bạn có thể quyết định bộ lọc áp dụng cho các tài khoản nào nhanh nhất . Bạn có thể sử dụng bộ lọc cho các email đã gửi tốt nhất , mặc dù vậy thiết lập này bị vô hiệu hóa một cách mặc định cài đặt . “Add this filter to the Apply Filter menu” là một tính năng hay nhất rất quan trọng download . đăng ký vay Những gì nó thực hiện là cho phép bạn thực hiện lọc có hiệu lực theo thời điểm qua web . Giả dụ rằng bạn đã nhận giả mạo được 500 email từ MakeTech tốt nhất , tính năng này ở đâu uy tín sẽ cho phép bạn sử dụng bộ lọc mới ở đâu tốt của bạn đối qua web với inbox trực tuyến của mình nơi nào . Nó có thể quét inbox và chuyển các email tương ứng chi tiết với tiêu chuẩn đề ra tăng tốc của bạn vào một thư mục mới kiểm tra . ở đâu uy tín Khi kết thúc việc cấu hình bộ lọc bản quyền , kích “OK quảng cáo . Bộ lọc mới chia sẻ sẽ làm việc dịch vụ với giả mạo bất cứ thư gửi đến nào từ lúc này mật khẩu . tổng hợp Nếu bạn muốn thêm vào các bộ lọc khác danh sách , kích “New filter” bên phía trái nơi nào của màn hình thiết lập.Tạo bộ lọc email bằng Kmail

Ngoài ví dụ trên thanh toán , nạp tiền với hệ thống lọc lừa đảo của Kmail mới nhất , bạn còn có thể thiết lập nó thực hiện các hành động phức tạp hơn sửa lỗi . Ví dụ như cho phép các biểu thức thông dụng tối ưu , dữ liệu số hỗ trợ , lọc SPAM,… Tuy nhiên chương trình kinh nghiệm cũng có một hạn ở chỗ số lượng bộ lọc mà bạn có thể sử dụng.

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext