Tạo 5 tài khoản ảo từ một tài khoản chính trong Hotmail

Người dùng Hotmail có thể tạo ra 5 địa chỉ email ảo và quản lý chúng từ một tài khoản chính duy nhất. Đây là tính năng bảo vệ định danh vừa được Microsoft bổ sung.

Người dùng Hotmail có thể tạo ra 5 địa chỉ email ảo và quản lý chúng từ một tài khoản chính duy nhất hướng dẫn . Đây là tính năng bảo vệ định danh vừa đăng ký vay được Microsoft bổ sung khóa chặn .

Tạo 5 tài khoản ảo từ một tài khoản chính trong Hotmail
Tạo tài khoản ảo cài đặt để bảo vệ tài khoản thật trong Hotmail.
(Ảnh: WindowsLiveTeam Blog)

Tính năng miễn phí này có tên gọi là Alias (tạm dịch là Bí danh) kích hoạt , đã chi tiết được Microsoft triển khai áp dụng cho tốc độ tất cả tài khoản Windows Live Hotmail trên toàn thế giới bản quyền . Đây là một cải tiến tiên phong vượt qua mặt Gmail vô hiệu hóa , đối thủ lớn nhất thanh toán của Hotmail nạp tiền hiện nay và tốc độ cũng là dịch vụ có nhiều tính năng hay mà Hotmail phải "học tập".

Hầu hết mỗi người dùng thường xuyên dùng Internet đều sử dụng từ hai đến ba địa chỉ email trở lên và điều này phải làm sao cũng gây ra nhiều sự phiền phức về quản lý tài khoản quản lý . Tuy phân chia các địa chỉ email kích hoạt để dùng cho nhu cầu phù hợp là điều cần thiết nạp tiền nhưng sự phiền phức lại gia tăng theo tỉ lệ thuận tối ưu với số lượng tài khoản email mà mỗi người có tính năng được.

Tính năng Windows Live Hotmail Aliases đăng ký vay sẽ giải quyết vấn đề này ở đâu tốt . Nó giúp tạo ra các địa chỉ email hoàn toàn khác mà bạn có thể dùng tăng tốc để nhận email vào trong tài khoản chính và điểm mấu chốt là không ai khác biết mật khẩu được tài khoản chính là gì.

Thực chất qua web , Microsoft cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra bức bình phong chia sẻ để ngăn chặn thư rác và bảo vệ định danh qua web của người dùng khi trực tuyến hiệu quả hơn nguyên nhân . Để đơn giản tổng hợp , bạn có một tài khoản Hotmail kiểm tra với địa chỉ [email protected] ( công cụ hoặc @hotmail.com) nguyên nhân nhưng lại không muốn xóa tài khoản để người khác biết mật khẩu được địa chỉ email thật này khi đăng ký trên các diễn đàn hay website dịch vụ , thế là bạn tạo thêm năm địa chỉ email "ảo" khác từ địa chỉ chính như [email protected] chi tiết . danh sách Nếu gửi email đến địa chỉ ảo thì vô hiệu hóa sẽ ở đâu nhanh được chuyển thẳng đến địa chỉ chính cập nhật . Nhờ đó mà địa chỉ [email protected] luôn sử dụng được an toàn trước các cỗ máy quét email ở đâu uy tín để gửi thư rác hay một kẻ tọc mạch nào đó đang dòm ngó đến thông tin xóa tài khoản của bạn.

dữ liệu Hiện tại chia sẻ , Microsoft cho phép mỗi người dùng tạo ra 5 tài khoản ảo trong một năm và số lượng tối đa là 50 tài khoản ảo tính năng . Việc quản lý các tài khoản email ảo trong hộp thư download của tài khoản chính link down cũng khá dễ dàng.

Cách tạo và quản lý email cho địa chỉ ảo

Để tạo địa chỉ email ảo mới từ địa chỉ chính vô hiệu hóa , bạn nhấn vào đây rồi đặt một tên tài khoản cho địa chỉ ảo hay nhất . tự động Hiện có ba tùy chọn địa chỉ email ảo cho người dùng Hotmail tại Việt Nam là [email protected] hay *@hotmail.com*@windowslive.com.

Tạo 5 tài khoản ảo từ một tài khoản chính trong Hotmail
Tạo địa chỉ Hotmail ảo

Sau khi tạo địa chỉ email ảo đăng ký vay , các email gửi đến địa chỉ này mẹo vặt sẽ tự động chuyển vào hộp thư (inbox) miễn phí của địa chỉ email chính qua app . Bạn chỉ việc tìm kiếm trong inbox địa chỉ với từ khóa "to: [email protected]" là có thể xem danh sách các email vô hiệu hóa được gửi đến địa chỉ ảo.

Tuy nhiên bản quyền , vô hiệu hóa để công việc chọn lọc danh sách được tự động hóa tốt nhất , bạn có thể đặt một quy tắc lọc (rule) bằng cách vào Options (góc trên cùng bên phải) công cụ , chọn More Options lấy liền . Ở phần Customizing Hotmail dịch vụ , nhấn vào Rules for sorting new messages chọn New kỹ thuật . Tiếp tục theo hướng dẫn link down để chọn hai tùy chọn như thế nào bao gồm: chỉ định áp dụng cho email nào và thiết lập chuyển email gửi đến chúng vào một thư mục trong hộp thư (Move to a new folder).

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext