Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Nhiều người tin rằng ngày nay trong lĩnh vực Internet Marketing chỉ cần nội dung tốt là đủ. Họ nói rằng: Nếu nội dung của tôi tốt, tự nhiên mọi người sẽ liên kết với chúng tôi . Nếu chỉ có thế thì nó quá là dễ dàng.

Nhiều người tin rằng ngày nay trong lĩnh vực Internet Marketing chỉ cần nội dung tốt là đủ nguyên nhân . Họ nói rằng: " danh sách Nếu nội dung quảng cáo của tôi tốt tất toán , tự nhiên qua web mọi người đăng ký vay sẽ liên kết quảng cáo với chúng tôi" tốc độ . Và hay nhất nếu chỉ có thế full crack thì nó qua web quá là dễ dàng.

qua app Nếu thực sự nghiêm túc về việc tạo ra qua web các liên kết chất lượng cao download , bạn cần làm việc một cách có hệ thống về cách bạn tạo nội dung mới nhất và quảng bá nó.

Kỹ thuật Nhà chọc trời (Skycraper Technique): Marketing nội dung cho người xây dựng liên kết.

Sau khi Brian Dean (tác giả bài viết) thực hiện “Kỹ thuật Nhà chọc trời“ sử dụng , số lượng backlink liên kết tới trang tăng nhanh như tên lửa:

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

danh sách Ngoài ra bạn đọc tốc độ có thể tham khảo thêm 10 cách lấy backlink cực kì hiệu quả cài đặt có thể bạn chưa biết tại đây.

Quan trọng hơn cả là lượng truy cập tự nhiên cho toàn bộ trang - không chỉ tải về riêng danh sách các bài đăng tải - chi tiết đã tăng gấp đôi qua mạng chỉ trong 14 ngày.

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Brian Dean chia sẻ rằng giống như một phần thưởng cho anh lấy liền , chỉ ở đâu nhanh riêng bài đăng tải đó nguyên nhân đã giúp Brian Dean có thêm 300,000 lượt truy cập trang web (thông qua liên kết giới thiệu – tức là backlink).

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Và bạn qua web cũng download có thể làm điều tương tự trên trang web bản quyền của mình ngay cả khi bạn không kết nối giá rẻ với đăng ký vay các blogger có ảnh hưởng.

3 bước sử dụng “Kỹ thuật Nhà chọc trời” tổng hợp để có tất toán được liên kết chất lượng cao tất toán và lưu lượng đúng mục tiêu

Dưới đây là 3 bước cho kỹ thuật nhà chọc trời:

  • Bước 1: Tìm tải về các nội dung có liên kết giá trị
  • Bước 2: Làm nội dung danh sách của bạn tốt hơn
  • Bước 3: Chia sẻ nội dung tổng hợp với người phù hợp

Đây là lý do vì sao kỹ thuật này hoạt động hiệu quả ( sử dụng và điều gì nó cập nhật đã làm qua web với một toà nhà chọc trời) sửa lỗi . Đã bao giờ bạn đi bộ ngang qua một tòa nhà tự động rất cao sử dụng và tự nói mẹo vặt với bản thân rằng:

"Wow full crack , thật tuyệt vời! Không biết tòa nhà cao thứ 8 thế giới dịch vụ sẽ như thế nào nhỉ".

Tất nhiên là không rồi.

Con người ta thường bị "thu hút" hướng dẫn bởi quản lý những gì tốt nhất quản lý . Và cái chi tiết mà bạn đang làm là tìm “toà nhà chọc trời” cao nhất trong không gian địa chỉ của mình… quảng cáo và xây thêm 20 tầng từ đỉnh ở đâu nhanh của nó.

Và đột nhiên bạn có quản lý được nội dung qua app an toàn tất cả trực tuyến mọi người muốn nói đến ( bản quyền và liên kết tới) tối ưu . Kỹ thuật Nhà chọc trời chỉ là một trong nhiều chiến lược Brian Dean sử dụng quảng cáo để leo lên qua web được thứ hạng trang đầu tiên như thế nào của Google.

Bước 1: Tìm lừa đảo các nội dung có liên kết giá trị

Một nội dung có khả năng “thu về” bất kỳ một liên kết nào (linkable asset) danh sách sẽ là nền tảng thành công cập nhật của bất kỳ một chiến dịch marketing nội dung nào đang tập trung vào liên kết.

Cũng theo Brian Dean chia sẻ trong bài viết trên điện thoại của mình tính năng , anh không chắc chắn ai là người tạo ra thuật ngữ “Nội dung có khả năng thu về liên kết” (Linkable Asset) an toàn , tự động nhưng nó là một mô tả hoàn hảo cho cái bản quyền mà bạn muốn tạo ra: một trang chất lượng cao bạn tốt nhất có thể dùng làm "đòn bẩy" cho liên kết như thế nào của mình.

Cần nhớ là nội dung có khả năng thu về liên kết không phải là liên kết mồi vô nghĩa kiểu “12 thứ người nhện dạy tôi về marketing mạng xã hội”.

Nó là nội dung thực sự tuyệt vời cài đặt , đáng kinh ngạc qua mạng và cực kỳ hữu ích đến mức chia sẻ mọi người không thể không đăng nhập vào bảng điều khiển (dashboard) WordPress phải làm sao để thêm một liên kết tới trang kỹ thuật của bạn.

Nhưng làm thế nào kỹ thuật để bạn biết cài đặt được nội dung có khả năng tạo link down được liên kết tốt nhất sẽ thành công… hay full crack sẽ thất bại hoàn toàn?

Điều này không phải là tổng hợp quá khó: hãy tìm nội dung tổng hợp được tạo ra trước đó ở đâu tốt mà có hàng ngàn liên kết.

Bước tài khoản tiếp theo là làm cho nội dung link down của bạn trở nên tốt hơn.

Bước 2: Làm nội dung trực tuyến của bạn tốt hơn

Dưới đây là mới nhất các bước kích hoạt để đưa nội dung sẵn có tốc độ của bạn lên một cấp độ mới:

Làm nội dung dài hơn

Trong một số trường hợp mật khẩu , việc xuất bản chi tiết các bài viết dài hơn kỹ thuật hoặc có nhiều mục hơn tốt nhất cũng là một cách hay tổng hợp và hiệu quả.

full crack Nếu tìm thấy một liên kết thu hút giảm giá với tiêu đề “50 ý tưởng ăn vặt tốt cho sức khỏe” link down , bạn sử dụng có thể xuất bản danh sách 150 ý tưởng ( qua web hoặc thậm chí là 500).

Trong trường hợp quản lý của Brian Dean vô hiệu hóa , anh quyết định liệt kê trong danh sách tăng tốc của mình lấy liền tất cả 200 yếu tố.

50 yếu tố đầu tiên “nhẹ nhàng” như một cơn gió chi tiết , từ 50 – 100 yếu tố qua app tiếp theo thực sự là khó khăn mật khẩu , 100 – 150 yếu tố tiếp nữa tốt nhất thì thực sự “ tối ưu quá khó” bản quyền . Và 150 – 200 yếu tố cuối cùng gần như là không thế.

Và cuối cùng tốc độ , Brian Dean có giá rẻ được nội dung thực sự tốt hơn quản lý bất cứ nội dung nào trước đó.

Cập nhật thêm nội dung

mới nhất Nếu giá rẻ có thể cập nhật nội dung thanh toán và trau chuốt nó hơn qua web , đó tải về cũng là một cách kiểm tra mà bạn giúp bản thân mình chiến thắng.

Ví dụ ở đâu nhanh , trong hình ảnh kiểm tra dưới đây mẹo vặt , hầu hết kinh nghiệm các yếu tố quản lý được liệt kê có lẽ phải xếp vào mục “lỗi thời” dịch vụ và thiếu đi kích hoạt các yếu tố quan trọng như tín hiệu từ mạng xã hội:

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

ở đâu uy tín Nếu phát hiện tự động các thông tin lừa đảo đã bản quyền quá "lỗi thời" hỗ trợ , hãy tạo ra một cái gì đó hay nhất cũng gần tương tự… sử dụng nhưng khóa chặn với nội dung cập nhật mới hơn.

Thiết kế trang Web bắt mắt hơn

Đôi khi trong một số trường hợp nội dung thanh toán và trang web kích hoạt được thiết kế đẹp mắt công cụ có thể tạo ra nơi nào rất nhiều liên kết thanh toán và chia sẻ trên mạng xã hội hơn so lấy liền với cùng một nội dung đó tải về , qua mạng nhưng trên trang web xấu hơn.

Cùng xem trang "Các chiến lược mua lại khách hàng dành cho doanh nhân nơi nào của Help Scout":

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Hướng dẫn này chỉ là một danh sách địa chỉ các liên kết đến tải về các trang Internet Marketing khác xóa tài khoản . Và trang qua app đã nhận trực tuyến được tổng hợp rất nhiều lời bàn tán chỉ vì nó có thiết kế đẹp mắt.

Trong hướng dẫn nơi nào của Brian Dean khóa chặn , anh lừa đảo đã thêm một banner đẹp mắt ở phía trên cùng:

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Triệt nguyên nhân để nội dung hơn

Hầu hết danh sách qua app các bài viết chỉ là một danh sách “nhạt nhẽo” hay nhất , nội dung không có điểm nhấn đáng an toàn để người đọc họ đọc.

Nhưng ở đâu tốt nếu bạn thêm một chút “chiều sâu” cho mỗi mục trong danh sách mẹo vặt của mình địa chỉ , bạn lấy liền sẽ tạo cho mình một bài viết có nhiều giá trị hơn trong danh sách đó.

Trong trường hợp lừa đảo của mình qua web , Brian Dean nhận thấy rằng danh sách thanh toán các yếu tố xếp hạng thiếu chi tiết kinh nghiệm và tài liệu tham khảo:

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Vì vậy tôi chắc chắn rằng mỗi gạch đầu dòng trên danh sách mới nhất của mình hướng dẫn , Brian Dean download đã có một mô tả ngắn gọn ( tính năng với một tài liệu tham khảo):

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Lưu ý quan trọng:

Lời khuyên cho bạn là "đánh bại" nhanh nhất các nội dung hiện có trên tăng tốc mọi cấp độ: độ dài giảm giá , thiết kế sửa lỗi , thanh toán các thông tin mẹo vặt hiện tại,….

Điều này kỹ thuật sẽ làm cho nó khách quan hơn tốc độ và rõ ràng rằng bạn có phần nội dung tốt hơn.

Điều này thực sự quan trọng khi bạn bắt đầu chia sẻ nó….

Bước 3: Chia sẻ nội dung cập nhật với người phù hợp

Việc sử dụng email xóa tài khoản để tiếp cận an toàn mọi người là vấn đề “then chốt” an toàn của Kỹ thuật Nhà chọc trời tự động . Thay vì gửi email đến ứng dụng những người ngẫu nhiên tổng hợp , bạn kiểm tra có thể tiếp cận hay nhất với qua web các chủ trang web sẵn sàng liên kết đến vô hiệu hóa các nội dung tương tự.

mẹo vặt Khi địa chỉ đã có đủ điều kiện như thế này ở đâu nhanh , bạn biết rằng:

1 tất toán . Họ có trang web trong niche site danh sách của bạn.

2.Họ quan tâm đến chủ đề lừa đảo của bạn.

3 hướng dẫn . Họ sẵn sàng liên kết tới bài viết về chủ đề đó.

Vấn đề giá rẻ bây giờ là phải tạo nội dung rõ ràng ở đâu uy tín , dễ hiểu.

Để tạo nội dung rõ ràng tải về , dễ hiểu:

1 lấy liền . Sử dụng ahrefs.com trực tuyến để xuất (export) ra sửa lỗi tất cả giả mạo các liên kết trỏ đến nội dung download của đối thủ cạnh tranh trong một bảng tính link down . giảm giá Ngoài ra bạn danh sách có thể sử dụng tất toán các công cụ khác như Majestic SEO cài đặt và Open Site Explorer nơi nào để làm ở đâu uy tín được điều này.

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

2 tải về . Loại bỏ dịch vụ các liên kết không tốt tới trang mật khẩu để liên hệ ( tất toán các diễn đàn tài khoản , thư mục bài viết mẹo vặt , …) mật khẩu . Trong trường hợp trên điện thoại của Brian Dean mẹo vặt , sau khi kích hoạt đã dọn sạch danh sách phải làm sao , Brian Dean có 160 liên lạc kiểm tra rất nhiều triển vọng tự động để liên hệ.

3 tự động . Sau đó Brian Dean gửi email đến hỗ trợ tất cả 160 người trong danh sách qua web với mẫu như mới nhất dưới đây:

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Và anh dịch vụ đã trực tuyến rất shock khi nhận ở đâu nhanh được kỹ thuật các phản hồi tích cực:

Tăng traffic lên 110% trong 14 ngày như thế nào?

Trong số 160 email Brian Dean nhanh nhất đã gửi dữ liệu , có 17 liên kết hỗ trợ , tỷ lệ thành công là 11%.

Có thể xem rằng đây là quản lý những email “ trực tuyến khá là khô” khi đề cập đến việc hỏi link liên kết ngay email đầu tiên tải về , tỷ lệ thành công 11% công cụ khá là ngạc nhiên.

Bạn xóa tài khoản có thể nghĩ “17 liên kết tối ưu , nó là gì?”.

Nhưng hãy nhớ rằng đó là về chất lượng cập nhật , không phải là số lượng.

tổng hợp rất nhiều “đá quý” trong nhóm 17 liên kết ở trên.

trên điện thoại Bên cạnh đó dữ liệu , chỉ cần nhìn vào sự gia tăng nhanh chóng lưu lượng truy cập tự nhiên tải về mà 17 liên kết mang lại tôi (trong một thời gian an toàn rất ngắn quản lý , không ít hơn).

download Chắc chắn có một vài liên kết tới trang là tự nhiên ứng dụng , chi tiết nhưng một số liên kết tốt nhất là từ Kỹ thuật Nhà chọc trời.

lấy liền Bây giờ bạn link down có thể thử áp dụng kỹ thuật Nhà chọc trời

Trong bài viết nạp tiền của mình hướng dẫn , Brian Dean hy vọng bạn đọc bản quyền có thể thấy tính năng được tiềm năng link down của Kỹ thuật Nhà chọc trời cho trang web dịch vụ cũng như doanh nghiệp ứng dụng của mình.

Phải làm việc vất vả tự động thì mới qua web có thể tạo ra miễn phí được cái gì đó thật sự “tuyệt vời”.

Nhưng lấy liền với chiến lược này bạn quảng cáo đã biết trước điều gì trực tuyến sẽ xảy ra: làm việc vất vả mẹo vặt sẽ tốc độ được trả công vô hiệu hóa xứng đáng (không giống như việc bạn bơm ra hàng tá nội dung quản lý với hy vọng nội dung nào đó tải về sẽ tối ưu được lan truyền nhanh chóng).

Bạn nạp tiền đã sẵn sàng hay chưa?

Click vào link tại đây ứng dụng và nhập địa chỉ email thanh toán của bạn đăng ký vay để tải bản danh sách Kỹ thuật Nhà chọc trời.

Tham khảo thêm một số bài viết hỗ trợ dưới đây:

  • 9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google
  • Inspect Element: Làm thế nào qua web để chỉnh sửa tạm thời một trang web bất kỳ?
  • 6 cách nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) hiệu quả nhất

Chúc giá rẻ các bạn có chi tiết những phút giây vui vẻ!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext