Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

Vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động cùng hệ thống, gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không sử dụng đến, dọn sạch Bloatware... để máy tính Windows 10 của bạn chạy mượt hơn, nhanh hơn.

Vô hiệu hóa tính năng các ứng dụng khởi động cùng hệ thống tối ưu , gỡ bỏ nguyên nhân các chương trình miễn phí , ứng dụng không sử dụng đến giá rẻ , dọn sạch Bloatware.. cập nhật . ở đâu nhanh để máy tính Windows 10 hỗ trợ của bạn chạy mượt hơn như thế nào , nhanh hơn.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

1 xóa tài khoản . Windows Boot

giả mạo Trên Windows 10 có tính năng Fast Startup chia sẻ , tính năng này giúp làm giảm thời gian khởi động máy tính Windows nạp tiền . Fast Startup hoạt động tương tự như chế độ Hibernate sử dụng . Ở chế độ Hibernate nguyên nhân , Windows lưu lại trạng thái máy tính download của bạn cài đặt , mở giá rẻ các chương trình,.. kỹ thuật . thành hiberfile qua web . Sau đó kích hoạt lại trạng thái này khi bạn mở máy tính lên quản lý . Fast Startup hoạt động bằng cách load lại kernel Windows tải về của bạn kiểm tra và cài đặt driver trước khi máy tính tính cài đặt của bạn tắt.

Việc mở máy tính tải về của bạn theo cách thông thường tăng tốc sẽ phải load lại Windows kernel giả mạo , do đó chi tiết quá trình này thường mất nhiều thời gian.

Để kích hoạt Fast Startup phải làm sao , đầu tiên bạn kích hoạt chế độ Hibernate tự động . Để làm tăng tốc được điều này lấy liền , bạn kích chuột phải vào Start Menu miễn phí hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X miễn phí để mở Menu Power User sửa lỗi , nhanh nhất sau đó chọn Command Prompt (Admin) lừa đảo . Tiếp theo sao chép giả mạo và dán dòng lệnh download dưới đây vào Command Prompt:

Quay trở lại Menu Power User bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows +X mẹo vặt , khóa chặn sau đó chọn Control Panel.

hỗ trợ Trên cửa sổ Control Panel chọn System and Security => Power Options => Choose what the power button does => Change settings that are currently unavailable.

Tại đây bạn đánh tích chọn tùy chọn Turn on fast startup tải về , địa chỉ sau đó click chọn Save changes tài khoản . Lúc này Fast Startup bản quyền đã miễn phí được kích hoạt trên máy tính cập nhật của bạn.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

Lưu ý:

qua web Khi Fast Startup qua web được kích hoạt tự động , máy tính Windows giảm giá của bạn trực tuyến sẽ không tắt máy theo cách thông thường hay nhất . Điều này dịch vụ sẽ gây ra một số vấn đề ở đâu tốt . bản quyền Nếu muốn update (cập nhật) hay nhất hoặc chi tiết nếu muốn tắt máy tính theo cách thông thường ở đâu nhanh , bạn giá rẻ có thể tắt Fast Startup đi.

2 ở đâu uy tín . Tùy chỉnh CPU Usage

Một số chương trình trên máy tính nhanh nhất của bạn nhanh nhất có thể là nguyên nhân làm chậm tài khoản các chương trình khác tự động hoặc chia sẻ có thể "ngăn" hoàn toàn phải làm sao các chương trình khác không hoạt động.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

Các chương trình không cần thiết phải làm sao có thể gây trở ngại cho hoạt động nguyên nhân của CPU kinh nghiệm , chẳng hạn như OneDrive tổng hợp . Việc OneDrive đồng bộ trên background nơi nào có thể gây ra nhiều vấn đề.

Do đó bạn nên tiến hành vô hiệu hóa OneDrive đi tự động . Để vô hiệu hóa OneDrive bản quyền , bạn mở Local Group Policy Editor bắng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R chi tiết để mở cửa sổ lệnh Run tổng hợp , cập nhật sau đó nhập gpedit.msc vào đó rồi nhấn Enter.

tổng hợp Trên cửa sổ Local Group Policy Editor tối ưu , bạn điều hướng theo key:

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

tự động Ngoài ra bạn tốt nhất có thể tham khảo danh sách các bước vô hiệu hóa kinh nghiệm hoặc gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng Onedrive trên windows 10 tại đây.

Show me tips about Windows tất toán cũng là chương trình khác nạp tiền mà bạn nên vô hiệu hóa đi kinh nghiệm . Để vô hiệu hóa Show me tips about Windows tối ưu , bạn vào Start => Settings => Notifications & actions => Show me tips about Windows => OFF.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

3 tổng hợp . Vô hiệu hóa nơi nào các ứng dụng khởi động cùng hệ thống

Một trong tốc độ những nguyên nhân khiến máy tính Windows 10 hỗ trợ của bạn chạy chậm là do có an toàn quá nhiều ứng dụng khởi động cùng hệ thống - công cụ và hầu hết download các ứng dụng này chia sẻ rất hiếm khi kỹ thuật hoặc thậm chí bạn chẳng bao giờ sử dụng đến.

Để máy tính Windows 10 quảng cáo của bạn chạy mượt hơn hướng dẫn , nhanh hơn bạn nên vô hiệu hóa tải về các ứng dụng này đi.

Đầu tiên bạn mở Task Manager hay nhất . Để mở Task Manager dữ liệu , bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc ứng dụng hoặc kích chuột phải vào góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Task Manager.

quảng cáo Nếu Task Manager không hiển thị bất kỳ thẻ nào ứng dụng , bạn click vào More Detail.

Tiếp theo bạn click vào thẻ Startup. Tại đây bạn địa chỉ sẽ nhìn thấy danh sách tài khoản các chương trình ở đâu tốt và services khởi động cùng Windows giá rẻ . Trong đó một số chương trình dữ liệu , service là nguyên nhân khiến máy tính Windows 10 tối ưu của bạn chậm chạp.

Để vô hiệu hóa mới nhất các chương trình này bạn kích chuột phải vào chương trình rồi chọn Disable.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

ở đâu uy tín Ngoài ra công cụ nếu muốn kích hoạt ứng dụng khởi động cùng hệ thống bản quyền , bạn chỉ cần mở Task Manager hỗ trợ sau đó kích chuột phải vào ứng dụng rồi chọn Enable.

4 đăng ký vay . Vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển động xóa tài khoản và visual effect

qua mạng Trên Windows 10 tăng tốc được trang bị thêm tự động các hiệu ứng chuyển động thanh toán , visual effect khóa chặn để hệ điều hành trông bắt mắt hơn địa chỉ . Tuy nhiên mẹo vặt các hiệu ứng chuyển động này ở đâu tốt có thể là một trong trực tuyến những nguyên nhân khiến máy tính khóa chặn của bạn chạy chậm hơn.

Do đó cách đơn giản nhất nguyên nhân để máy tính Windows 10 mới nhất của bạn chạy mượt hơn ở đâu uy tín , nhanh hơn bạn nên vô hiệu hóa mới nhất các hiệu ứng này đi.

Để vô hiệu hóa kinh nghiệm các hiệu ứng này đầu tiên bạn gõ từ khóa sysdm.cpl vào khung Search rồi nhấn Enter.

Lúc này trên màn hình xuất hiện hộp thoại System Properties kỹ thuật , bạn click vào thẻ Advanced rồi click chọn Setting trong mục Performance kỹ thuật để mở hộp thoại Performance Options nhanh nhất . Tại đây bạn cập nhật sẽ nhìn thấy danh sách đăng ký vay các hiệu ứng chuyển động nhanh nhất và một số hiệu ứng khác.

Nhiệm vụ trên điện thoại của bạn là click chọn Adjust for best performance rồi click chọn tiếp OK.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

Windows 10 nguyên nhân sẽ tắt dữ liệu những hiệu ứng là nguyên nhân khiến hệ thống nạp tiền của bạn chậm chạp.

5 tự động . Mở Windows Troubleshooter

Windows Troubleshooter là công cụ chi tiết khá hữu ích trên hệ điều hành Windows 10 công cụ , công cụ này có khả năng phát hiện thanh toán và khắc phục ứng dụng các sự cố trên hệ điều hành.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

Để mở công cụ Windows Troubleshooter như thế nào , đầu tiên bạn gõ từ khóa troubleshooting vào khung Search rồi click chọn biểu tượng Troubleshooting Control Panel.

Lúc này trên màn hình sửa lỗi sẽ xuất hiện một cửa sổ mới hướng dẫn , trong phần System and Security khóa chặn , bạn click chọn Run maintenance tasks.

mới nhất Khi hộp thoại Troubleshoot and help prevent computer problems xuất hiện giảm giá , bạn click chọn Next.

Troubleshooter như thế nào sẽ tìm kiếm phải làm sao các file giá rẻ và shortcut tốt nhất mà bạn không sử dụng đến danh sách , xác định công cụ nhưng vấn đề liên quan đến hệ thống địa chỉ tổng hợp những vấn đề khác trên PC tính năng , thông báo cho bạn qua mạng những vấn đề này ở đâu nhanh và sửa chữa chúng.

6 tổng hợp . Nhờ đến sự hỗ trợ hay nhất của Performance Monitor

Performance Monitor là một trong giá rẻ những công cụ hữu ích nhất trên Widows 10 tăng tốc . Công cụ này dịch vụ được sử dụng tài khoản để ghi chép lại thông tin chi tiết về hiệu suất theo thời gian miễn phí , qua đó xóa tài khoản sẽ xác định mẹo vặt các thay đổi download của hệ thống tải về sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào quản lý và gợi ý tăng tốc các giải pháp khắc phục.

Để xem báo cáo chi tiết tất toán , bạn gõ từ khóa perfmon /report vào khung Search rồi nhấn Enter.

Lưu ý: Giữa từ khóa perfmon tổng hợp và dấu gạch chéo có khoảng cách.

Resource and Performance Monitor đăng ký vay sẽ khởi chạy cài đặt , tìm kiếm kiểm tra và thu thập thông tin hệ thống vô hiệu hóa của bạn.

Quá trình Performance Monitor tìm kiếm dịch vụ và thu thập thông tin trực tuyến sẽ mất khoảng vài phút như thế nào . Mặc mật khẩu dù trên hệ thống nói rằng giá rẻ quá trình nguyên nhân chỉ mất 60 giây.

kỹ thuật Khi Monitor hoàn tất mẹo vặt quá trình tìm kiếm lấy liền , nó tổng hợp sẽ hiển thị báo cáo tối ưu các sự cố danh sách , vấn đề khóa chặn và gợi ý cho bạn cách khắc phục.

7 bản quyền . Dọn sạch Bloatware

Bloatware là tất toán các phần mềm thanh toán , tiện ích ở dạng dùng thử trong một số ngày nhất định hoặc được miễn phí sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn tăng tốc được cài đặt sẵn trong hệ điều hành.

Bloatware không gây hại gì cho thiết bị tính năng cũng như dữ liệu chia sẻ của người dùng link down , miễn phí nhưng chúng chiếm dụng bộ nhớ lưu trữ nguyên nhân , bộ nhớ RAM khi chạy cập nhật an toàn có thể làm máy nạp tiền của bạn chạy chậm.

Để tiến hành dọn dẹp Bloatware xóa tài khoản , đầu tiên bạn khởi chạy hệ thống link down để quét khóa chặn và tìm adware lừa đảo và malware.

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

Bạn danh sách có thể tải qua mạng và cài đặt một số ứng dụng như Norton Security full crack hoặc McAfee LiveSafe về máy hay nhất để quét tốt nhất và tìm adware sử dụng , malware.

sửa lỗi Ngoài ra bạn đăng ký vay có thể sử dụng ứng dụng Windows Defender nơi nào được tích hợp sẵn trên Windows 10 tính năng để loại bỏ malware miễn phí . Chỉ cần gõ tự khóa Windows Defender vào khung Search rồi nhấn Enter full crack . địa chỉ Khi ứng dụng Windows Defender khởi chạy giả mạo , bạn click chọn Scan Now mật khẩu để bắt đầu quét download . Windows Defender giá rẻ sẽ tìm kiếm an toàn và loại bỏ bất kỳ malware nào mẹo vặt mà nó tìm thấy.

Hoặc bạn download có thể tài về máy khóa chặn và cài đặt công cụ Malwarebytes Anti-Malware tốt nhất . Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí giá rẻ . Tuy nhiên bạn kinh nghiệm cũng ở đâu nhanh có thể lựa chọn phiên bản mất tiền kiểm tra , khi sử dụng phiên bản này mức độ bảo vệ hệ thống vô hiệu hóa của bạn quảng cáo sẽ ở mức cao hơn danh sách rất nhiều.

Cũng giống như Window Defender qua mạng , Malwarebytes Anti-Malware dịch vụ cũng tìm kiếm tính năng và loại bỏ hướng dẫn bất cứ malware nào trên hệ thống tốc độ của bạn.

8 miễn phí . Gỡ bỏ tài khoản các chương trình giá rẻ , ứng dụng hỗ trợ mà bạn không sử dụng đến

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

như thế nào Nếu xóa tài khoản các chương trình ứng dụng , ứng dụng bạn cài đặt trên hệ thống thanh toán mà không sử dụng đến nhanh nhất , dữ liệu hoặc một số chương trình nặng.. giảm giá . bạn nên gỡ bỏ lấy liền các chương trình đó dịch vụ để refresh hệ thống quản lý , giúp máy tính chạy mượt hơn.

1 cài đặt . Kích chuột phải vào nút Start.

2 ở đâu uy tín . Click chọn Program and Features.

3 ở đâu nhanh . Chọn nguyên nhân các ứng dụng nhanh nhất , chương trình hay nhất mà bạn không sử dụng rồi click chọn Uninstall/Change.

9 tăng tốc . Chống phân mảnh (defragment) ổ C

Tăng tốc Windows 10 từ quá trình khởi động cho đến quá trình tắt máy

Một ổ đĩa có tổng hợp các tập tin bị sắp xếp rời rạc (fragment) trong công cụ quá trình truy xuất chắc chắn tối ưu sẽ xảy ra nhiều vấn đề hơn.
Máy tính Windows 10 lừa đảo của bạn không chỉ đơn thuần ghi đè lên tập tin gốc khi lưu dữ liệu (chẳng hạn như tài liệu Word địa chỉ hoặc Excel).Thay vào đó an toàn , link down các tập tin khóa chặn sẽ danh sách được lưu vào mẹo vặt những phần khác nhau địa chỉ của ổ đĩa.

Sau một thời gian sử dụng kỹ thuật , giả mạo các khối thông tin trở nên phân tán (hay còn gọi là bị phân mảnh) đăng ký vay download có thể làm chậm khả năng truy xuất khóa chặn của máy tính xóa tài khoản , tăng tốc đặc biệt làm bạn khó chịu khi muốn mở mẹo vặt các tập tin một cách nhanh chóng.
Do đó bạn nên tiến hành thực hiện dồn đĩa quản lý để chống phân mảnh (defragment) tổng hợp để mở hỗ trợ và truy cập cập nhật các tập tin một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Không áp dụng nguyên nhân với máy tính trang bị ổ SSD.

1 miễn phí . Click chuột vào nút Start rồi click chọn File Explorer.

2 mới nhất . Kích chuột vào ổ C: (Local Disk C:) chọn Properties.

3 mật khẩu . Click chọn thẻ Tools.

4 link down . Cuối cùng click chọn Optimize and Defragment Drive.

10 nơi nào . Sử dụng công cụ Disk Cleanup

Disk Cleanup là một trong giá rẻ những công cụ mẹo vặt được tích hợp trên Windows 10 full crack để loại bỏ qua mạng các file không cần thiết trên hệ thống bản quyền . Sử dụng công cụ trực tuyến để loại bỏ quản lý các file không cần thiết trên Windows 10 nạp tiền , giúp máy tính Windows 10 tự động của bạn chạy trơn tru hơn nhanh nhất , mượt hơn.

1 ứng dụng . Click chọn nút Start kích hoạt sau đó chọn File Explorer.

2 cài đặt . Kích chuột phải vào Local Disk C: (ổ C:) chọn Properties.

3 tài khoản . Trong thẻ General click chọn Disk Cleanup.

4 tính năng . Tiếp theo bạn click chọn unnecessary files (temporary internet files tốc độ , etc.) rồi click chọn OK.

11 kích hoạt . Tăng tốc qua web quá trình tắt máy tính Windows 10

Để tăng tốc download quá trình tắt máy Windows 10 bản quyền , cách đơn giản nhất là tạo shortcut nơi nào để tắt máy ở đâu nhanh . Shortcut này không chỉ cho phép bạn truy cập quản lý để tắt máy đăng ký vay mà còn cho phép bạn khởi động lại máy tính giảm giá , kích hoạt chế độ Hibernate,...

Bạn qua mạng có thể tham khảo trên điện thoại các bước tạo shortcut khóa chặn để tắt tính năng , khởi động lại máy tính Windows 10 tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết ở đâu uy tín dưới đây:

  • Thủ thuật tăng tốc phải làm sao quá trình tắt máy trên Windows

  • 5 tiện ích mở rộng trên Chrome giúp bạn lướt Web nhanh hơn

  • Tăng tốc kết nối Internet bằng cách sử dụng câu lệnh CMD trên WindowsXP/7/8/8.1

Chúc tải về các bạn thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext