Tăng tốc Google Chrome trong Windows

Có rất nhiều lời than phiền về hoạt động của Google Chrome sau một thời gian sử dụng trên các diễn đàn. Người dùng nói rằng, khi mới được cài đặt, trình duyệt khởi động và vận hành rất nhanh nhưng bắt đầu trở nên chậm chạp s

nơi nào rất nhiều lời than phiền về hoạt động tải về của Google Chrome sau một thời gian sử dụng kinh nghiệm . Người dùng nói rằng miễn phí , khi mới như thế nào được cài đặt nạp tiền , trình duyệt khởi động sử dụng và vận hành tổng hợp rất nhanh kiểm tra nhưng bắt đầu trở nên chậm chạp sau một thời gian sử dụng liên tục an toàn . Với việc sử dụng một process hay nhất riêng cho mỗi thẻ tab mới tốc độ được mở công cụ thì mẹo vặt khá dễ hiểu khi nó đem lại cảm giác khó chịu bản quyền , nhất là qua mạng với tất toán những người sử dụng thanh toán các dòng máy tính cấu hình thấp chi tiết . Thậm chí một số máy tính cấu hình cao hỗ trợ vẫn chia sẻ có thể chịu sự suy giảm hiệu năng từ trình duyệt full crack . giảm giá Sau đây là một số giải pháp khắc phục tình trạng này.

Cập nhật trình duyệt Google Chrome

Đây là một trong trực tuyến những lý do chính khiến cho trình duyệt phải làm sao của bạn trở nên chậm chạp dịch vụ . Hầu hết cài đặt tất cả full crack các bản cập nhật link down của Chrome đều đi kèm miễn phí với bản sửa lỗi bảo mật nhanh nhất và cải tiến hiệu suất mới nhất miễn phí . Do đó kích hoạt , hãy luôn nhớ cập nhật trình duyệt giảm giá của mình.

Thông thường Google Chrome mẹo vặt sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất chi tiết . Tuy nhiên tốt nhất , đôi khi vì một vài lý do kỹ thuật hướng dẫn và kết nối kém giảm giá , nó qua app sẽ không thể tự update tổng hợp . Lúc này phải làm sao thì bạn làm thủ công thôi phải làm sao , nơi nào cũng tính năng rất dễ dàng ở đâu uy tín . Cách làm phải làm sao như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome.

Bước 2: Gõ lệnh sau lên thanh địa chỉ:

chrome://help

Chrome phải làm sao sẽ check phiên bản tất toán hiện tại đăng ký vay đã là mới nhất chưa mới nhất sau đó tự động bắt đầu quản lý quá trình cập nhật kinh nghiệm nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ khóa chặn . lừa đảo Nếu trình duyệt lừa đảo của bạn là mới nhất công cụ , bạn chia sẻ sẽ thấy thông báo Google Chrome trực tuyến đã dịch vụ được cập nhật.

Tăng tốc Google Chrome trong Windows
mật khẩu Nếu trình duyệt hay nhất của bạn là mới nhất trực tuyến , bạn giá rẻ sẽ thấy thông báo Google Chrome phải làm sao đã tối ưu được cập nhật.

Xóa bộ nhớ cache bản quyền và dữ liệu duyệt web

Lưu đệm cho phép trình duyệt tải nhanh hơn quảng cáo những trang web phải làm sao mà người dùng qua app đã truy cập trước đó thanh toán . Tuy nhiên mật khẩu , khi cache đầy kích hoạt cũng gây tác động tiêu cực đến hiệu năng trình duyệt công cụ . Hãy xóa cache thường xuyên địa chỉ để cải thiện Chrome tải về , cập nhật nhưng đổi lại giả mạo , thời gian tải trang an toàn sẽ chậm hơn.

Để xóa cache kiểm tra , kích vào biểu tượng cờ lê ở góc phải trình duyệt kiểm tra , chọn Settings mẹo vặt . Trong thẻ Settings kinh nghiệm , kích vào Show advanced Settings tài khoản . Trong phần Privacy tốc độ , kích vào Clearing browsing data cập nhật , chọn tùy chọn Cache sửa lỗi . Người dùng nhanh nhất có thể bỏ chọn cài đặt những tùy chọn không muốn xóa đi nhanh nhất . Sau khi xóa cache tải về , hiệu năng trình duyệt tổng hợp sẽ hỗ trợ được cải thiện mặc vô hiệu hóa dù thời gian tải trang lúc đầu có chậm hơn.

Khởi động mới Chrome

Nhiều người dùng chọn khởi động Google Chrome kèm hỗ trợ các thẻ tab giảm giá đã mở ở phiên trước đó tài khoản . tối ưu Nếu trình duyệt vận hành chậm kỹ thuật và ngốn nhiều dung lượng RAM từ phiên trước đó khi ngay cả khi khởi động lại phiên dịch vụ , tình hình trên điện thoại cũng không giá rẻ được cải thiện.

Đó là lý do bạn nên khởi động mới Chrome tất toán sau đó bật lại lần lượt tối ưu các tab qua mạng đã mở ở phiên trước qua app nếu cần mẹo vặt . Hãy kiểm tra trong Task Manager sau khi mở Chrome download để thấy dung lượng RAM mẹo vặt những thẻ tab mở tự động có thể chiếm.

Tăng tốc Google Chrome trong Windows

Đóng thẻ tab không dùng đến

tổng hợp Nếu không cần sử dụng một tab nào đó cập nhật , hãy đóng tab đó lại kích hoạt . Tab mở kích hoạt sẽ chiếm một không gian bộ nhớ nhất định tốt nhất mà ta bản quyền có thể dùng cho hoạt động khác trên điện thoại của máy nguyên nhân . Điều đó khóa chặn có thể tác động tiêu cực tới hiệu năng máy.

Tăng tốc Google Chrome trong Windows

Rất dễ hiểu khi có tới 25 tab đang mở trên Chrome khi bạn đang sử dụng trình duyệt cho công việc tự động . Nhưng hãy nhớ đóng hướng dẫn những tab không cần dùng đến ở đâu uy tín . Mỗi lần đóng một tab đồng nghĩa tốt nhất với việc bạn bản quyền đã giải phóng bộ nhớ trên máy ở đâu tốt để dùng cho link down những tab khác trong việc tải trang mới.

Gỡ bỏ tiện ích mở rộng không dùng đến

Các tiện ích mở rộng trên qua app bất cứ trình duyệt nào tối ưu cũng kích hoạt có thể ngốn lượng lớn RAM xóa tài khoản , khóa chặn đặc biệt tối ưu với kỹ thuật những tiện ích không giả mạo được lập trình chuẩn xác tự động . Giải pháp tốt nhất là sử dụng , đầu tiên hãy gỡ bỏ toàn bộ tiện ích mở rộng xóa tài khoản sau đó kích hoạt lại lần lượt giá rẻ các tiện ích người dùng thực sự cần đến giả mạo . công cụ Nếu mới nhất có thể ở đâu uy tín , hãy giữ cho số lượng tiện ích không vượt tính năng quá 5 quản lý . Điều này mẹo vặt có thể giúp gảm tải trình duyệt trên máy tính.

Cài đặt FastestChrome

Có một tiện ích mở rộng tên là FastestChrome giảm giá có thể giúp trải nghiệm Chrome tốt hơn.

FastestChrome có nhiều tính năng như tải nhiều trang vô hiệu hóa , mở trang tìm kiếm trong tab mới bằng chuột giữa tốc độ và tự động đổi URL văn bản thành đường link dữ liệu . Tiện ích không làm giảm dung lượng bộ nhớ qua mạng mà trình duyệt Chrome chiếm tài khoản , tự động nhưng nó làm tăng trải nghiệm cho người dùng.

Hiển thị trang trống trên tab mới

khóa chặn Nếu đang sử dụng máy cấu hình thấp ứng dụng , bạn tổng hợp có thể khóa chặn cũng làm giảm bộ nhớ bằng cách sử dụng tiện ích Empty New Tab Page an toàn để hiển thị trang trống trên thẻ tab mới.

Thủ thuật khác

Ngoài ra tài khoản , còn có một tính năng ẩn khác trong Google Chrome an toàn đặc biệt hữu ích cho quảng cáo các tín đồ máy tính full crack . Thủ thuật này tốt cho sửa lỗi mọi cấu hình máy tải về , đó là bổ sung một nút Purge Memory cho trình duyệt.

Tới biểu tượng tắt thường sử dụng thanh toán để mở Chrome nạp tiền . Kích chuột phải vào biểu tượng full crack và chọn Properties nạp tiền . Trong thẻ Shortcut cài đặt , trong hộp văn bản Target đăng ký vay , bổ sung dòng văn bản sau:

--purge-memory-button

Đó là qua app tất cả an toàn những việc bạn phải làm vô hiệu hóa . qua web Bây giờ quản lý , sau khi nhấn OK trên điện thoại , hãy khởi động Google Chrome địa chỉ và nhấn Shift + Esc tài khoản . Bạn khóa chặn sẽ thấy xuất hiện một nút Purge Memory mới.

Tăng tốc Google Chrome trong Windows

Mỗi lần nhấn vào nút này tính năng , Chrome hướng dẫn sẽ giảm hướng dẫn được dung lượng RAM sử dụng.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext