Tăng tốc độ sạc pin cho iPhone

Trong khi các smartphone Android cao cấp đều có tính năng sạc nhanh, thời lượng pin tốt thì vấn đề này vẫn là hạn chế của các đời iPhone. Dung lượng pin thì khó thay đổi nhưng người dùng hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ sạc pin trê

Thời gian nạp pin cho iPhone khóa chặn có thể giảm một nửa giảm giá nếu người dùng chuyển thiết bị sang chế độ máy bay xóa tài khoản , tháo bỏ bao da tăng tốc , ốp lưng tài khoản và sạc máy bằng bộ sạc iPad.

Phòng mới nhất , tránh thanh toán và chữa điện thoại khi chai pin

Trong khi nguyên nhân các smartphone Android cao cấp đều có tính năng sạc nhanh dịch vụ , thời lượng pin tốt địa chỉ thì vấn đề này tăng tốc vẫn là hạn chế quản lý của tải về các đời iPhone bản quyền . Dung lượng pin giả mạo thì khó thay đổi tối ưu nhưng người dùng hoàn toàn bản quyền có thể cải thiện tốc độ sạc pin trên ở đâu uy tín các mẫu điện thoại full crack của Apple an toàn với một số bước an toàn dưới đây.

Kích hoạt chế độ máy bay

Tăng tốc độ sạc pin cho iPhone

miễn phí Khi Airplane Mode lừa đảo được bật tối ưu , iPhone vô hiệu hóa sẽ ngắt quản lý mọi kết nối không dây download bao gồm Wi-Fi kinh nghiệm , Bluetooth hay kể cả mạng di động phải làm sao . Điều này giúp điện thoại giảm tiêu tốn năng lượng tất toán , ngắt mới nhất các thông báo tin nhắn danh sách , cuộc gọi hay ngừng đẩy nội dung từ Facebook quảng cáo , email.. sửa lỗi . về máy.

Để thực hiện công cụ , vuốt từ cạnh dưới màn hình link down để mở thanh quản lý tăng tốc , hay nhất sau đó bấm vào nút có biểu tượng máy bay cài đặt . Cách khác là vào Settings > Airplande Mode trên điện thoại và chuyển sang On.

Tháo ốp bảo vệ

Tăng tốc độ sạc pin cho iPhone

Nhiều khách hàng thích dùng bao da kiểm tra , ốp lưng cho iPhone mới nhất để bảo vệ nhanh nhất hoặc trang trí máy cài đặt . Tuy nhiên qua app , theo khuyến cáo vô hiệu hóa của Apple mới nhất , điều này không tốt cho tốc độ quá trình sạc thiết bị ở đâu tốt . qua app Trên trang hỗ trợ trực tuyến của hãng có nói thanh toán , qua mạng để iPhone có thời lượng pin mới nhất và độ bền tốt nhất hãy bỏ tính năng các loại ốp khi sạc trực tuyến . Ngoài ra miễn phí , cần đặt máy ở nơi thoáng mát trong đó nhiệt độ lý tưởng cho iPhone từ 16 độ đến 22 độ C.

Dùng bộ sạc iPad

Tăng tốc độ sạc pin cho iPhone

Để tăng tốc độ sạc cho iPhone tự động , hãy thay thế bộ sạc đi kèm máy bằng sạc dành cho iPad dịch vụ . Nguồn sạc cho iPhone có thông số 5V/1A (5W) trong tất toán khi đó bộ sạc iPad là 5,1V/2,1A (10W) nơi nào hoặc 5,2V/2,4A (12W) nguyên nhân . Theo một tính toán download , mất 211 phút vô hiệu hóa để sạc đầy pin iPhone từ 0% bằng bộ sạc tiêu chuẩn trên điện thoại , trong qua app khi đó full crack nếu đổi sang adapter iPad thời gian rút xuống còn 127 phút.

Có ý kiến cho rằng việc làm trên mang lại hiệu quả ngay tất toán nhưng ở đâu uy tín sẽ ảnh hưởng đến độ bền máy phải làm sao nếu dùng thường xuyên kỹ thuật . Tuy nhiên quảng cáo , theo tổng hợp tối ưu của nhiều trang công nghệ ở đâu uy tín thì iPhone tốt nhất và bộ sạc iPad trên điện thoại được thiết kế ở đâu tốt để hoàn toàn tương thích địa chỉ với nhau dịch vụ . ở đâu uy tín Trên trang hỗ trợ hướng dẫn của Apple giả mạo , hãng tất toán cũng nói rõ 2 loại adapter dành cho iPad mới nhất có thể dùng chia sẻ được phải làm sao với link down tất cả mật khẩu các mẫu iPhone trên điện thoại . chi tiết Như vậy người dùng thanh toán có thể yên tâm làm theo cách này sửa lỗi bởi Apple tài khoản tăng tốc các thiết bị phải làm sao của hãng an toàn đã như thế nào được tính toán ở đâu nhanh , thiết kế phù hợp.

Tăng tốc độ sạc pin cho iPhone

Cũng cần lưu ý là không phải nguồn sạc nào đăng ký vay với phải làm sao các thông số dòng cao ứng dụng cũng giúp iPhone sạc nhanh hơn nguyên nhân khóa chặn vẫn đảm bảo an toàn qua web . Theo tự động các chuyên gia hay nhất , bộ sạc trên giảm giá các thiết bị tự động của Apple kiểm tra được tích hợp mạch bảo vệ tự động với khả năng tự điều chỉnh dòng điện mật khẩu . Trong tất toán khi đó phải làm sao những bộ sạc khác an toàn , nhất là kiểm tra các sản phẩm nhái hướng dẫn , không rõ tên tuổi dữ liệu có thể gây hại cho iPhone thậm chí là tai nạn cho người dùng.

Rời tay khỏi điện thoại

Tăng tốc độ sạc pin cho iPhone

Một bước phụ danh sách nhưng không phải người dùng nào đăng ký vay cũng làm link down được đó là đừng dùng iPhone trong khi nạp điện giảm giá nếu muốn nó sạc nhanh danh sách . Rõ ràng sử dụng máy đồng nghĩa nơi nào với việc làm thiết bị tiêu hao năng lượng nhanh nhất . công cụ Nếu thực hiện đầy đủ kỹ thuật các bước trên full crack , tốc độ sạc nạp tiền của iPhone công cụ có thể tăng gần gấp đôi ở kinh nghiệm những % pin đầu.

Theo thử nghiệm tất toán , sạc theo cách thông thường trong 5 phút tối ưu thì dung lượng pin iPhone tăng từ 20% lên 23% tăng tốc . Cũng giả mạo với thời gian trên như thế nào nhưng áp dụng miễn phí các mẹo trực tuyến đã nêu tối ưu thì pin tăng từ 20% lên 26% tải về . Tuy nhiên khi máy gần đầy pin tăng tốc thì tốc độ sạc tự động nạp tiền được điều chỉnh chậm lại link down để đảm bảo độ bền qua mạng và an toàn.

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext