Tăng tốc độ download - upload BitTorrent

Chúng ta đã quen thuộc với phần mềm hỗ trợ download để tăng tốc độ download file. Tuy nhiên, phần mềm tăng tốc độ download theo giao thức BitTorrent hẳn không nhiều người biết đến. FeyAccelerator là một trong số đó.

Chúng ta đã quen thuộc full crack với phần mềm hỗ trợ download ở đâu nhanh để tăng tốc độ download file lấy liền . Tuy nhiên quảng cáo , phần mềm tăng tốc độ download theo giao thức BitTorrent hẳn không nhiều người biết đến trên điện thoại . FeyAccelerator là một trong số đó ở đâu nhanh .

BitTorrent là giao thức chia sẻ dữ liệu trên mạng ngang hàng (Peer to Peer - P2P) qua web , theo đó lừa đảo , người dùng vừa download nguyên nhân , vừa upload dữ liệu mà mình download ứng dụng được danh sách để chia sẻ cho người dùng ở khắp nơi trên thế giới nạp tiền . Càng nhiều người tham gia vào mạng ngang hàng mới nhất , tỉ lệ download dữ liệu thành công và tốc độ download kiểm tra cũng bản quyền sẽ nhanh hơn danh sách . Với cách thức này giảm giá , dữ liệu có thể qua web được chia sẻ mà không phải phụ thuộc vào các máy chủ cập nhật để lưu trữ và chứa các dữ liệu.

BitTorrent là cách thức chia sẻ dữ liệu thông dụng tốc độ , chiếm đến 35% tổng dung lượng chia sẻ trên Internet hay nhất . Bạn có thể download hình ảnh cài đặt , tài liệu địa chỉ , ebook lừa đảo , nhạc tốt nhất , film… bằng cách thức sử dụng mạng ngang hàng này.

Tốc độ download theo giao thức BitTorrent phụ thuộc vào số lượng người đang upload (hay còn gọi là seeder) đăng ký vay . Số lượng seeder càng nhiều lừa đảo , tốc độ download càng nhanh phải làm sao . Tuy nhiên mới nhất , đôi khi tài khoản , số lượng seeder lớn xóa tài khoản nhưng qua app vẫn không đạt tốc độ được tốc độ download tối ưu.

FeyAcclerator là phần mềm miễn phí hỗ trợ , cho phép tối ưu giữa Windows thanh toán , phần mềm download Torrent và đường kết nối Internet hỗ trợ , giúp tăng tốc độ download bằng giao thức BitTorrent.

Đơn giản qua app , dễ sử dụng nhanh nhất , nhỏ nhẹ không tốn nhiều tài nguyên khi sử dụng là bản quyền những ưu điểm tất toán của FeyAccelerator.

Download phần mềm tại đây.

Lưu ý: FeyAccelerator tương thích mật khẩu với hầu hết các phần mềm download BitTorrent quản lý hiện nay chia sẻ , tuy nhiên cập nhật để đạt kinh nghiệm được hiệu quả tối đa mẹo vặt , bạn nên sử dụng phần mềm uTorrent nơi nào . (download miễn phí tại đây) full crack .

Sau khi download và cài đặt địa chỉ , kích hoạt hay nhất để sử dụng FeyAccelerator.

Tăng tốc độ download - upload BitTorrent

- Tại giao diện chính hay nhất của phần mềm kiểm tra , tại mục P2P Run qua web , kích kiểm tra để chọn phần mềm download BitTorrent dịch vụ được cài đặt trên hệ thống.

- Tại mục Network Adapter bên dưới nạp tiền , chọn loại card mạng mà hệ thống đang sử dụng tất toán . (Cách thức full crack để xem thông tin về card mạng tất toán sẽ kiểm tra được hướng dẫn ở bên dưới).

- giảm giá Nếu phần mềm download BitTorrent trên hệ thống chưa ở đâu tốt được kích hoạt an toàn , nhấn nút Run ở mục P2P Run cài đặt để kích hoạt.

- Bây giờ dịch vụ , phần mềm qua web sẽ tự động tối ưu giao thức và Windows tài khoản để phần mềm download BitTorrent luôn đạt tổng hợp được tốc độ download/upload tốt nhất.

Hướng dẫn tìm thông tin về card mạng đang sử dụng:

Như trên đã đề cập miễn phí , mới nhất để thiết lập FeyAccelerator tải về , bạn cần phải khai báo thông tin về card mạng mà hệ thống đang sử dụng tải về . Để tìm thông tin này miễn phí , bạn thực hiện theo các nguyên nhân bước sau:

- Kích chuột phải vào biểu tượng My Computer đăng ký vay , chọn Manager.

- Tại hộp thoại Computer Management hiện ra vô hiệu hóa , chọn mục Device Manager.

- Từ danh sách các thông tin về thiết bị trên hệ thống hiện ra ở bảng bên trái giảm giá , bạn tìm đến mục Network Adapters nhanh nhất . Tại đây hiển thị thông tin về card mạng mà hệ thống bạn đang sử dụng.

Tăng tốc độ download - upload BitTorrent

Sử dụng thông tin này bản quyền để khai báo hay nhất với FeyAccelerator cho chính xác hỗ trợ , giúp phần mềm hoạt động lừa đảo được ổn định và hiệu quả hơn.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext