“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Trong các ứng dụng của bộ sản phẩm Microsoft Office thì có vẻ như Word là thành phần hoạt động chậm chạp và nặng nề nhất. Thực ra có khá nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến hiện tượng này, nhưng chúng ta có thể dễ dàng khắc phục

Quản Trị Mạng - Trong các ứng dụng full crack của bộ sản phẩm Microsoft Office thì có vẻ như Word là thành phần hoạt động chậm chạp và nặng nề nhất như thế nào . Thực ra có khá nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến hiện tượng này mới nhất , lấy liền nhưng chúng ta có thể dễ dàng khắc phục tối ưu với một số thao tác đơn giản dưới đây tự động .

Tắt bỏ chức năng Background Repagination:

Tính năng này cho phép Word tự đánh số trang trên văn bản khi chương trình ở trạng thái idle tài khoản , đồng thời tự động cũng cho phép số trang hiển thị trên thanh status bar lấy liền . Tuy nhiên bản quyền , điều này lại ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ xử lý chi tiết của Word nguyên nhân , do vậy chúng ta có thể tắt bỏ tính năng này giá rẻ nếu thấy không thực sự cần thiết.

Để thực hiện nhanh nhất , hãy đảm bảo rằng Word không ở trong chế độ Print Layout cài đặt , sau đó nhấn tab View > Draft trong phần Document Views:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Còn trong Word 2010 trên điện thoại , các bạn nhấn File > Options ở cuối danh sách menu hiển thị nhanh nhất . Cửa sổ Word Options xuất hiện qua web , chọn tiếp Advanced lấy liền , kéo chuột xuống phía dưới và bỏ dấu check tại ô Enable background repagination nơi nào , sau đó nhấn OK:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Tắt bỏ add – in không cần thiết:

Microsoft Word đã bản quyền được đóng gói sẵn link down rất nhiều tính năng qua mạng , tải về nhưng sửa lỗi rất nhiều thành phần trong đó không bao giờ kích hoạt được sử dụng danh sách , và chúng hỗ trợ vẫn nơi nào được kích hoạt sẵn ở chế độ mặc định sửa lỗi . kỹ thuật Những nguyên nhân này miễn phí cũng “góp phần” vào việc giảm tốc độ hoạt động full crack của Word chia sẻ , đồng thời gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Để khắc phục phải làm sao , chúng ta mở Word Options như trên và nhấn Add – Ins trong danh sách bên trái:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Tại đây giá rẻ , chúng ta tốc độ sẽ nhìn thấy khá nhiều add – in đang ở trong trạng thái kích hoạt và chưa kích hoạt:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Chọn đúng hỗ trợ những add – in tương ứng cần tắt trong cột Type:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Sau khi chuyển thành Actions tương ứng từ cập nhật những add – in trong danh sách kỹ thuật , chúng ta chọn Actions trong mục Manage > Go:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Sau đó tăng tốc , bỏ dấu check tại tổng hợp tất cả các ô này và nhấn OK:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Có lẽ các bạn phải làm sao cũng cài đặt để ý thấy có mục Document Inspector trong cột Type tính năng , ở đâu tốt nhưng lại không có Document Inspector trong danh sách Manage nguyên nhân , vì chúng giá rẻ được quản lý và giám sát tại 1 vị trí khác qua web . Cụ thể qua web , các add – in này cho phép người dùng kiểm tra các thành phần metadata xóa tài khoản cũng như một số thông tin cá nhân khác chi tiết được tự động kích hoạt trong văn bản.

Trong Word 2010 kinh nghiệm , nhấn tab File > Info ở phía bên trái tốc độ , chọn tiếp chức năng Check for issues > Inspect Document từ danh sách hiển thị nguyên nhân . Còn tốt nhất với Word 2007, các bạn nhấn nút Office > Prepare > Inspect Document:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Bảng điều khiển chính bản quyền của Document Inspector hiển thị lừa đảo , chọn thành phần bạn muốn kiểm tra và nhấn Inspect link down , tuy nhiên lựa chọn Invisible Content lại chỉ có trong Word 2010:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Sau đó nạp tiền , chọn Remove All đối kiểm tra với các kết quả trả về từ hệ thống:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Tắt bỏ các tùy chọn không sử dụng:

Trước tiên là Show text animation – cho phép người dùng định dạng ký tự text trong văn bản dựa vào các hiệu ứng có sẵn trong Word tất toán , và phần lớn các trường hợp áp dụng thì hiệu suất hoạt động hay nhất của Word nhanh nhất sẽ bị giảm đáng kể như thế nào . Để thực hiện chia sẻ , các bạn mở Word Options > Advanced, kéo chuột xuống phía dưới danh sách cho tới phần Show document content thanh toán , bỏ dấu check tại ô Show text animation:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Cũng tại bảng điều khiển Advanced là tùy chọn trong General - Provide feedback with animation qua app . Tính năng này cho phép người dùng gửi thông tin phản hồi lại bộ phận phát triển ứng dụng như thế nào của Microsoft mẹo vặt với âm thanh và hiệu ứng xóa tài khoản . Thực ra dịch vụ , chức năng này đăng ký vay cũng không quá cần thiết đối tính năng với phần lớn người sử dụng tài khoản nếu chương trình dữ liệu của họ hoạt động ổn định tính năng , do vậy hãy tắt chức năng này:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

download Khi sử dụng AutoShapes qua mạng , chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi chèn thêm 1 đối tượng dữ liệu , thì trực tuyến sẽ xuất hiện thêm 1 đường kẻ xung quanh đối tượng đó và tăng tốc được sử dụng nhanh nhất để căn chỉnh và sắp xếp các thành phần khác trong hình vẽ hỗ trợ . Còn vô hiệu hóa nếu chỉ chèn 1 đối tượng AutoShapes đơn giản thì có lẽ không cần sử dụng thêm hình vẽ bên ngoài hướng dẫn . Tại màn hình tùy chỉnh Advanced link down , trong tùy chọn Editing là chức năng Automatically create drawing canvas when inserting AutoShapes bản quyền , các bạn bỏ dấu check tại mục này:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

1 tùy chọn khác tại màn hình Advanced (trong mục Print) này là Print in Background – cho phép người sử dụng tiếp tục làm việc trong khi in văn bản nạp tiền . Trên thực tế thì chức năng này dữ liệu cũng không quá mức quan trọng so công cụ với cấu hình máy tính và các model máy in bản quyền hiện nay mẹo vặt , do vậy chúng ta có thể tắt bỏ tùy chọn này:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Còn tại màn hình Proofing là một số lựa chọn trên điện thoại để kiểm tra chính tả và ngữ pháp khi người dùng soạn thảo khóa chặn . Và đây chia sẻ cũng là 1 trong qua app những nguyên nhân làm “hạn chế” đáng kể tốc độ và hiệu suất hoạt động giả mạo của Word sửa lỗi , giảm giá nếu bạn đủ tự tin vào khả năng soạn thảo và trình độ ngữ pháp qua mạng của bản thân thì có thể vô hiệu hóa tính năng này:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010
Bỏ dấu check tại ô Check spelling as you typeMark grammar errors as you type

Bên cạnh đó là tùy chọn tự động định dạng ký tự theo nhiều kiểu khác nhau trực tuyến của Word – có mật khẩu rất nhiều người sử dụng không biết cách dùng cập nhật , dịch vụ hoặc thậm chí là không biết đến sự tồn tại nạp tiền của tính năng này kinh nghiệm . Để thực hiện giả mạo , các bạn mở mục AutoCorrect Options trong phần Proofing:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Cửa sổ điều khiển chính giá rẻ của AutoCorrect dịch vụ , chọn thẻ AutoFormat As You Type và bỏ dấu check tại tối ưu những ô chức năng tương ứng:

“Tăng tốc” cho Microsoft Word 2007 và 2010

Hy vọng rằng tải về những mẹo cơ bản trên có thể giúp các bạn cải thiện trên điện thoại được tốc độ và hiệu suất hoạt động kỹ thuật của ứng dụng Microsoft Word trong công việc hàng ngày chia sẻ . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext