Tặng key phần mềm Trend Micro Worry-Free v8.0 dành cho doanh nghiệp

Chương trình hợp tác giữa Quản Trị Mạng và công ty Đỉnh Thái Phong nhà phân phối Trend Micro tại Việt Nam

Nhân dịp chương trình ra mắt sản phẩm bảo mật Trend Micro Worry-Free v8.0 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng tốc . Nhà phân phối Trend Micro là công ty Đỉnh Thái Phong triển khai chương trình tặng Key bản quyền dành cho full crack những độc giả sử dụng của Quản trị mạng.

Ngày 30.5.13 – Tại Tp.Hồ Chí Minh chia sẻ . Công ty Đỉnh Thái Phong là nhà phân phối các sản phẩm cá nhân và các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp (SMB) tối ưu của Trend Micro tại Việt Nam và QuanTriMang.com.vn chính thức hợp tác ra mắt chương trình tri ân nhanh nhất những độc giả tính năng của Quản Trị Mạng.

Nội dung chương trình hợp tác

Công ty Đỉnh Thái Phong ở đâu nhanh sẽ tặng cho vô hiệu hóa những độc giả xóa tài khoản của Quản Trị Mạng 1 bộ sản phẩm bản quyền dành cho 5 máy chương trình Trend Micro Worry – Free V8.0 giả mạo được thiết kế phù hợp tốt nhất với nhu cầu bảo mật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Số lượng: 20 bộ sản phẩm chi tiết . Trị giá mỗi bộ sản phẩm là 3,630,000 VNĐ

Đối tượng tham dự là dữ liệu những công ty tổng hợp , doanh nghiệp có nhu cầu về bảo mật thông tin tất toán . Do số lượng có hạn nên nơi nào sẽ ưu tiên cho bản quyền những độc giả gởi thư đề nghị quà tặng về tòa soạn sớm nhất.

Tặng key phần mềm Trend Micro Worry-Free v8.0 dành cho doanh nghiệp

Đặc điểm trực tuyến của sản phẩm

Trend Micro Worry-Free ở đâu nhanh được thiết kế mật khẩu đặc biệt dành cho các tổ chức bị hạn chế về nguồn lực IT và sử dụng hệ thống nhận dạng mối đe dọa toàn cầu thông minh dựa trên công nghệ điện toán đám mây Trend Micro Smart Protection Network.

  • Nhanh chóng: Thông tin cập nhật tải về được lưu trữ tập trung ở máy chủ nạp tiền của doanh nghiệp tối ưu hoặc Trend Micro tất toán , cung cấp bảo vệ các mối đe dọa mới nhất mà không ảnh hưởng đến hiệu suất nguyên nhân của máy tính.
  • Hiệu quả: Ngăn chặn virus tốt nhất , spyware chia sẻ , và các mối đe dọa khác trước khi đến máy tính doanh nghiệp và cải thiện hiệu suất bằng cách chặn thư rác và truy cập vào các trang web không thích hợp.
  • Đơn giản: Dễ dàng cài đặt và sử dụng cập nhật , không cần biết nhiều về công nghệ thông tin

Trend Micro Worry-Free Business Security 8 cung cấp xóa tài khoản những tính năng mới như hỗ trợ cho Windows Server 2012 và Windows 8 chia sẻ , hỗ trợ IP V6 nhanh nhất , tích hợp công cụ gỡ bỏ các phần mềm giả mạo chống virus và tối ưu hóa hiệu suất.
Tính năng chống mất cắp dữ liệu (DLP) thư điện tử tốt nhất của bản Worry-Free Business Security 8 cho phép các doanh nghiệp nhỏ đảm bảo an toàn cho thông tin bằng cách phát hiện hay nhất , giám sát và ngăn chặn giảm giá những sự cố gây rò rỉ thông tin bí mật qua email – dù vô tình hay hữu ý.

Tính năng tích hợp bảo vệ Mac kỹ thuật của phần mềm bảo mật này hỗ trợ cũng hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ đang chạy cả hệ điều hành Mac và Windows link down bởi vì nó cho phép họ bảo vệ iMac công cụ , Mac Server và MacBook mà không cần trang bị hay quản lý thêm tất toán những giải pháp khác nhanh nhất . Tính năng này chỉ cần một giao diện điều khiển duy nhất hiển thị tình trạng an ninh và cấu hình cho cả hai nền tảng.

Bên cạnh đó tốc độ , tính năng kiểm soát thiết bị link down của Worry-Free Business Security V8.0 giúp các doanh nghiệp kiểm soát mới nhất những kết nối qua USB tốt nhất để ngăn ngừa mất dữ liệu và chặn đứng các mối đe dọa phải làm sao . Các doanh nghiệp kiểm tra cũng cài đặt sẽ hạn chế ở đâu uy tín được tăng tốc những kết nối vào cổng USB full crack để tránh thông tin bị người khác sao chép sang các thiết bị cầm tay này.

Worry-Free Business Security 8 đang có 2 phiên bản: Bản tiêu chuẩn Standard và bản nâng cao Advanced vô hiệu hóa . Phiên bản Standard bảo vệ máy tính có cài đặt Windows xóa tài khoản , máy notebook và máy chủ cập nhật . Bản nâng cấp giữ nguyên công dụng như bản tiêu chuẩn và bảo vệ cho máy chủ tối ưu , máy tính Mac và các máy chủ email chạy Exchange ở đâu tốt . Phiên bản cao cấp này giả mạo cũng giả mạo bao gồm bảo vệ chống mất dữ liệu thư điện tử và ngăn chặn thư rác đa tầng.

Chi tiết liên hệ nhận quà tặng

  • Email: thuhuongTặng key phần mềm Trend Micro Worry-Free v8.0 dành cho doanh nghiệpmeta.vn
  • Thời gian nhận email: từ 30/5/2013 đến hết 10/06/2013
  • Tiêu đề email: QuanTriMang - Dang ky key Trend Micro Worry-Free Business
  • Nội dung email vui lòng điền đầy đủ thông tin (có dấu): tên độc giả liên lạc chia sẻ , số điện thoại tốc độ , chức vụ khóa chặn , đơn vị đang công tác nơi nào . cập nhật Những email nào thông tin không rõ ràng thì coi như không hợp lệ và không mẹo vặt được chấp nhận.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext