Tăng dung lượng file đính kèm trong Outlook 2010

Trong một số trường hợp đặc biệt, khi bạn muốn gửi email cùng với file đính kèm với dung lượng khá lớn qua Outlook thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo như sau: “The attachment size exceeds the allowable limit.” Về mặt kỹ thuật, giới hạn

Quản Trị Mạng - Trong một số trường hợp tất toán đặc biệt dữ liệu , khi bạn muốn gửi email cùng thanh toán với file đính kèm tăng tốc với dung lượng khóa chặn khá lớn qua Outlook tải về thì hệ thống địa chỉ sẽ hiển thị thông báo phải làm sao như sau: “The attachment size exceeds the allowable limit.” Về mặt kỹ thuật đăng ký vay , giới hạn dung lượng mặc định file đính kèm trong Microsoft Outlook 2010 là 20 MB. Trong bài viết link down dưới đây mẹo vặt , chúng tôi ở đâu tốt sẽ hướng dẫn cài đặt các bạn một số bước cơ bản mới nhất để tăng phần dung lượng giới hạn này.

Trước tiên bản quyền , chúng ta mở Start Menu miễn phí và gõ regedit vào ô Run:

Tăng dung lượng file đính kèm trong Outlook 2010

Tiếp theo kinh nghiệm , mở đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0OutlookPreferences

Tăng dung lượng file đính kèm trong Outlook 2010

Nhấn chuột phải vào vùng cửa sổ trống bên phải tối ưu của khóa Preferences miễn phí và chọn New > DWORD (32-bit) Value:

Tăng dung lượng file đính kèm trong Outlook 2010

Đặt tên khóa mới vừa tạo là MaximumAttachmentSize phải làm sao , thay đổi lại giá trị qua phần Modify tốc độ . Giá trị chúng ta điền vào ô Value thanh toán sẽ trở là dung lượng tối đa cho phép đối ở đâu nhanh với file đính kèm trong Outlook qua mạng , đơn vị trực tuyến được tính ở đây là kilobite tổng hợp . Chẳng hạn cập nhật như sau:

0: không giới hạn
1048576: 1 Gigabyte
102400: 100 Megabyte
51200: 50 Megabyte
1024: 1 megabyte

Tăng dung lượng file đính kèm trong Outlook 2010

Rất đơn giản bản quyền và dễ dàng download . Nhưng vô hiệu hóa các bạn hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng thực tế lừa đảo và tốc độ kết nối Internet đang dùng tốc độ , kỹ thuật hơn nữa không phải nhà cung cấp dịch vụ ISP nào sử dụng cũng hỗ trợ file đính kèm vô hiệu hóa với dung lượng lớn bản quyền như vậy kỹ thuật . Một số giới hạn ở đâu nhanh của ISP thường gặp:

Gmail: tối đa 25 MB
Google Apps: 20 MB ở đâu nhanh hoặc 50 MB đối quảng cáo với tài khoản Premier
AOL Mail: 25 MB
Live Mail: 50 MB

Chúc tải về các bạn thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext