Tăng doanh thu hàng tỷ USD/năm nhờ xử lý dữ liệu lớn

Biết cách xử lý dữ liệu lớn (big data) gồm dữ liệu phi cấu trúc từ cảm biến, video, trang mạng xã hội…, các tổ chức, doanh nghiệp có thể tăng hàng tỷ USD doanh thu và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Biết cách xử lý dữ liệu lớn (big data) gồm dữ liệu phi cấu trúc từ cảm biến như thế nào , video ở đâu tốt , trang mạng xã hội… full crack , các tổ chức full crack , doanh nghiệp có thể tăng hàng tỷ USD doanh thu và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Giá trị tiềm tàng

Trao đổi kinh nghiệm với báo giới Việt Nam sáng 5/4/2012 tốc độ , ông Kaleem Chaudhry quản lý , Giám đốc Khối Công nghệ doanh nghiệp công cụ của Oracle Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tăng tốc , cho biết big data ( qua web những dữ liệu phi cấu trúc) đang thu hút sự chú ý tổng hợp của các giám đốc điều hành (CEO) trên thế giới tải về bởi khả năng gia tăng giá trị cho tổ chức trực tuyến , doanh nghiệp nhanh nhất . Cụ thể kiểm tra , nhờ ứng dụng công nghệ xử lý big data ở đâu tốt , hệ thống chăm sóc y tế tất toán của Mỹ đã gia tăng giá trị 300 tỷ USD; các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia tăng doanh thu hàng năm tới 100 tỷ USD tự động , còn ngành bán lẻ Mỹ tăng lãi ròng mỗi năm trên 60%…

Tăng doanh thu hàng tỷ USD/năm nhờ xử lý dữ liệu lớn
Khái niệm và chia sẻ những giá trị giảm giá của dữ liệu lớn vừa chia sẻ được Oracle giới thiệu tốt nhất với báo giới Việt Nam
sáng 5/4/2012 khóa chặn , tại Hà Nội chi tiết .

Để “diễn nôm” khái niệm big data quản lý , ông Kaleem đưa ra 3 dẫn chứng.

Dẫn chứng đầu tiên ông nêu lên là tại một cửa hàng bán lẻ lớn giả mạo , đột nhiên thấy doanh thu tự nhiên xuống dốc an toàn , tốt nhất nếu chỉ nhìn vào kho dữ liệu truyền thống (các dữ liệu có cấu trúc như word quảng cáo , excel) thì chỉ có thể nắm bắt hiện trạng các giao dịch đang diễn ra sử dụng , sản phẩm nào bán chạy hơn,.. dữ liệu . trực tuyến nhưng khó có thể biết sử dụng được lý do vì sao doanh thu giảm hỗ trợ . Tuy nhiên nguyên nhân , thông qua việc thu thập thông tin có liên quan tới cửa hàng mẹo vặt được thể hiện qua các câu chuyện bàn tán từ các cư dân trên điện thoại của các trang mạng xã hội như Facebook qua mạng , Twitter… (ví dụ sản phẩm hot như thế nào của cửa hàng không có kích cỡ phù hợp hỗ trợ với đối tượng khách hàng tiềm năng; công cụ hoặc sản phẩm chưa tự động được chào bán tại một địa điểm đang có nhiều người chờ đón…) chia sẻ , cửa hàng có thể tổng hợp thành bản quyền những báo cáo cụ thể lừa đảo , qua đó có thể có câu trả lời cho việc sụt giảm doanh thu.

Tiếp đến miễn phí , ông Kaleem nêu ra dẫn chứng tại một doanh nghiệp viễn thông có hàng trăm ngàn bộ chuyển mạch khác nhau full crack , công nghệ xử lý big data sử dụng sẽ khai thác dữ liệu từ các log file download , phân tích sâu xóa tài khoản để nắm bắt thông tin qua app của khách hàng (ví dụ có vấn đề trục trặc về thiết bị viễn thông nguyên nhân , dịch vụ hoặc lỗi phủ sóng,...) công cụ . Qua đó tài khoản , doanh nghiệp viễn thông có thể đặt ra cập nhật những cách thức ứng xử phù hợp tăng tốc , chẳng hạn như kịp thời đưa ra chia sẻ những gói ưu đãi cho người dùng…

Dẫn chứng thứ ba địa chỉ , tại một cơ quan an ninh quốc gia tải về , big data đã hỗ trợ bộ phận điều tra tội phạm truy soát thông tin về tội phạm mẹo vặt , chẳng hạn dữ liệu từ các thiết bị cảm biến tại các trạm soát vé (ghi biển số xe tội phạm chạy qua) mới nhất , ở đâu tốt hoặc giao dịch tài chính qua ngân hàng điện tử hướng dẫn , quảng cáo hoặc các cuộc gọi điện thoại,…

“Khai phá” bằng 1 thiết bị tích hợp

Big data có đặc điểm là dung lượng lớn nguyên nhân , định dạng đa dạng thanh toán , nên muốn xử lý tính năng được big data thì đòi hỏi phải có công nghệ xử lý chia sẻ đặc biệt.

Theo ông Kaleem Chaudhry dữ liệu , Oracle hiện đang là hãng duy nhất có công nghệ xử lý big data sửa lỗi . Cùng cài đặt với 2 sản phẩm khác là Exadata (công nghệ xử lý dữ liệu có cấu trúc từ nhiều nguồn khác nhau) và Exalytics (chuyên hỗ trợ phân tích ứng dụng để ra báo cáo lừa đảo với định dạng thân thiện như thế nào , dễ sử dụng) quảng cáo , Bigdata góp phần giúp các tổ chức như thế nào , doanh nghiệp nâng cao hiệu suất tài sản thông tin ở đâu uy tín của mình tốt nhất để đưa ra quyết định điều hành đúng đắn địa chỉ , hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội trong công nghệ xử lý big data quảng cáo của Oracle là tích hợp nhiều phần mềm vào một hộp thiết bị tải về , trong đó có các phần mềm Oracle Linux vô hiệu hóa , Oracle NoSQL nơi nào , Open-source R distribution qua web , Cloudera"s Distribution (gồm cả Apache Hadoop) tài khoản , Cloudera Manager hay nhất . Nhờ việc tích hợp này phải làm sao , khách hàng vô hiệu hóa sẽ không phải vất vả tìm mua các sản phẩm rời rạc và tính toán cách thức xây dựng kiểm tra , kết nối các sản phẩm rời này thành một sản phẩm tích hợp có tính năng hiệu quả.

Điều kiện an toàn để có thể sử dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn hay nhất của Oracle là tổ chức ứng dụng , doanh nghiệp phải có cấu hình phần cứng an toàn rất mạnh an toàn , quản lý với các thông số cụ thể gồm: phần cứng 216 lõi CPU ở đâu nhanh , 864 GB RAM qua web , 648TB dung lượng đĩa; 40Gb/s InfiniBand hướng dẫn , kết nối liên tủ rack tính năng , node; 10 Gb/s Ethernet quảng cáo , kết nối trung tâm dữ liệu.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext