Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

Tất cả các thiết bị hiện đại hỗ trợ phần cứng H.264 hardware-accelerated. Bao gồm tất cả các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, Mac, và thậm chí là cả Chromebook. Khi một trình duyệt web, thậm chí Chrome – phát v

Tất cả giả mạo các thiết bị hiện đại hỗ trợ phần cứng H.264 hardware-accelerated nơi nào . Bao gồm kinh nghiệm tất cả kỹ thuật các dòng điện thoại thông minh trực tuyến , máy tính bảng thanh toán , máy tính cá nhân công cụ , Mac link down , nạp tiền và thậm chí là cả Chromebook phải làm sao . sử dụng Khi một trình duyệt web chi tiết , thậm chí Chrome – phát video H.264 trên YouTube an toàn , nó lừa đảo sẽ chuyển tới GPU chi tiết . Ngay cả Adobe Flash hỗ trợ hardware acceleration (tăng tốc phần cứng) video H.264.

Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

1 tải về . HTML5 nguyên nhân , H.264 trực tuyến và VP9

kinh nghiệm Hiện tại YouTube dump phần lớn Flash video đăng ký vay để phát lại video plug-in HTML5.

Tuy nhiên trình phát video HTML5 không giảm giá được chuẩn hóa tính năng . Trình duyệt tải về có thể chọn codec video phải làm sao mà người dùng muốn sử dụng giảm giá , hướng dẫn và không có một bộ giải mã đơn cho hỗ trợ tất cả tăng tốc các trình duyệt.

link down Khi YouTube sử dụng Flash mật khẩu , nó sử dụng codec H.264 lừa đảo để phát lại video thanh toán . ở đâu nhanh Những video sử dụng codec này thường có phần đuôi mở rộng là file .mp4 công cụ , kích hoạt và thường trên điện thoại được gọi là video MP4.

hay nhất Trên khóa chặn tất cả ở đâu tốt các trình duyệt Safari tổng hợp , Internet Explorer danh sách , Microsoft Edge bản quyền , Chrome giảm giá và Firefox đều hỗ trợ phát video H.264-encoded.

Trong khi Apple full crack và Microsoft chỉ hỗ trợ phát lại video H.264 trên trình duyệt tính năng của họ sử dụng , Google công cụ cũng tốc độ đã phát triển codecs kiểm tra của sử dụng riêng mình ứng dụng . Google mua lại kỹ thuật các codec VP8 xóa tài khoản và tích hợpnó vào trình duyệt Chrome tất toán và Firefox.

Google tải về cũng đang đẩy mạnh giả mạo các thế hệ cài đặt tiếp theo là codec VP9 chia sẻ , hướng dẫn hiện tại ứng dụng cũng chi tiết được tích hợp vào Chrome nạp tiền và Firefox mới nhất . Các file sử dụng codec này thường có phần mở rộng là .webm kinh nghiệm , đăng ký vay và thường quản lý thì nó qua web được gọi là file WebM.

Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

2 nơi nào . Tại sao Google lại tạo VP8 tốt nhất và VP9?

Trong khi H.264 là một chuẩn thực tế (de facto industry) đăng ký vay , tuy nhiên nó full crack cũng có một số vấn đề quan trọng chia sẻ . Các công nghệ cơ bản chia sẻ được bao phủ qua web bởi một loạt xóa tài khoản các bằng sáng chế thanh toán . Để sử dụng tốc độ các công nghệ này – phải làm sao nếu bạn khóa chặn đã tích hợp công nghệ vào sản phẩm nạp tiền , chẳng hạn như bạn cần phải trả một khoản phí cho ở đâu tốt các danh mục đầu tư bằng sáng chế H.264.

Đó là lý do tại sao Mozilla cài đặt đã giới thiệu H.264 trong một thời gian dài qua app . Họ muốn trang web xóa tài khoản của mình dựa trên nền tảng tiêu chuẩn mở (open standard) không yêu cầu nạp tiền bất cứ một khoản phí nào tính năng . Google phát hành VP8 khóa chặn và VP9 cho phép người dùng kỹ thuật có thể làm thanh toán bất cứ điều gì giảm giá mà họ muốn miễn phí , không thu hổi bằng sáng chế.

Cisco đang phải trả lệ phí cấp phép khóa chặn và cung cấp plug-in miễn phí cho người dùng Firefox lấy liền . Firefox tốt nhất sẽ tự động tải plug-in này qua web và sử dụng nó miễn phí để kích hoạt hỗ trợ H.264.

3 xóa tài khoản . VP8 bản quyền vẫn chưa phổ biến

Điều đáng nói là Google không thành công tốc độ với VP8 qua app . Vào đầu năm 2011 chia sẻ , Google thông báo rằng hay nhất sẽ loại bỏ hỗ trợ H.264 trên Chrome sửa lỗi để hỗ trợ việc mở codec như Vp8 nơi nào và Theora ở đâu nhanh . Tuy nhiên cho đến giờ Google qua mạng vẫn chưa làm qua web được điều này.

Mozilla chia sẻ đã tích hợp thêm hỗ trợ H.264 nhanh nhất . cập nhật Hiện tại H.264 là chuẩn codec de facto (chuẩn thực tế).

Đó tự động cũng là lựa chọn duy nhất cho nhanh nhất các trình duyệt di động thanh toán . Nhiều trang web tất toán đã bổ sung video HTML5 chỉ qua app với sự hỗ trợ H.264 chi tiết và trình duyệt Chrome phải làm sao và Firefox cập nhật sẽ phải đóng cửa tốt nhất nếu họ không hỗ trợ H.264.

Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

4 cập nhật . Vấn đề cốt lõi: Hardware Acceleration

Vấn đề cốt lõi ở đây khi phát H.264 chính là hardware-accelerated qua mạng . Điều này có nghĩa là khi phát một file video H.264 bằng bộ xử lý đồ họa (GPU) hiệu quả hơn nhiều.

ứng dụng Nếu hardware decoding không có sẵn download , CPU kích hoạt sẽ phải làm tất tự động mọi việc tính năng , do đó danh sách sẽ kém hiệu quả kích hoạt . Điều này có nghĩa là quảng cáo nếu hardware decoding có sẵn cập nhật , việc phát lại video tốn ít thời gian CPU hơn ở đâu tốt , hay tài khoản có thể hiểu là ít ngốn năng lượng pin hơn quản lý và nhiệt ứng dụng được tạo ra ít hơn.

Tất cả chia sẻ các thiết bị hiện đại hỗ trợ phần cứng H.264 hardware-accelerated phải làm sao . Bao gồm tổng hợp tất cả ứng dụng các dòng điện thoại thông minh hướng dẫn , máy tính bảng tính năng , máy tính cá nhân tăng tốc , Mac qua web , giá rẻ và thậm chí là cả Chromebook trực tuyến . danh sách Khi một trình duyệt web vô hiệu hóa , thậm chí Chrome – phát video H.264 thanh toán , nó mật khẩu sẽ chuyển tới GPU công cụ . Ngay cả Adobe Flash hỗ trợ hardware acceleration (tăng tốc phần cứng) video H.264.

Tuy nhiên không có phần cứng nào bản quyền để tăng tốc video VP8 dữ liệu và VP9.

Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

5 link down . Làm thế nào địa chỉ để phát video YouTube hiệu quả hơn?

Cũng giống như câu chuyện con gà dịch vụ và quả trứng lừa đảo , ở đâu tốt các nhà sản xuất giả mạo sẽ không thể thực hiện hardware-accelerated (tăng tốc phần cứng) VP9.

Google giải quyết vấn đề này bằng cách thêm VP8 tốc độ và VP9 vào Chrome hay nhất và thông báo cho YouTube hỗ trợ video VP9 quản lý và VP8 trên trình duyệt Chrome danh sách . hay nhất Ngoài ra YouTube thanh toán cũng quảng cáo có thể hỗ trợ videoVP8 tính năng và VP9 trên trình duyệt Firefox.

Điều này trên điện thoại có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian tải về qua mạng , hay nhất nhưng nó sử dụng cũng đồng nghĩa mới nhất với việc YouTube nạp tiền sẽ ngốn nhiều năng lượng pin giảm giá mật khẩu các chu kỳ CPU trên trình duyệt Chrome tốt nhất . download Trên nhanh nhất các thiết bị có CPU chậm tốt nhất , khi phát video tăng tốc có thể bị gián đoạn.

Để phát lại video hiệu quả hơn lấy liền , bạn ở đâu uy tín có thể chuyển sang sử dụng trình duyệt Safari kích hoạt , Microsoft vô hiệu hóa , Edge download hoặc Internet Explorer xóa tài khoản . Tuy nhiên bạn hỗ trợ có thể cài đặt tiện ích mở rộng h264ify trên trình duyệt Chrome khóa chặn , tiện ích mở rộng này kiểm tra sẽ buộc Chrome yêu cầu phát video H.264 trên YouTube.

Tải tiện ích mở rộng h264ify cho trình duyệt Chrome kích hoạt , tải tiện ích mở rộng h264ify cho trình duyệt Firefox.

Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

6 tất toán . Làm thế nào công cụ để kiểm tra xem YouTube sử dụng H.264 tăng tốc , VP8 download , trên điện thoại hoặc VP9?

Để kiểm tra codec YouTube sử dụng trên trình duyệt qua mạng của bạn cài đặt , kích chuột phải vào video YouTube trong hướng dẫn quá trình phtas video lừa đảo , chọn “Stats for needs” kiểm tra . Ở bên phải mục “Mime Type” bạn nơi nào sẽ nhìn thấy "video/mp4" tính năng và codec "avc" video H.264/Mp4.

Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

Với video VP8 giả mạo và VP9 tốc độ , bạn link down sẽ nhìn thấy “video/webm” sửa lỗi dữ liệu hoặc là “vp9” cập nhật hoặc “vp8”.

Tại sao YouTube trên Chrome (và Firefox) lại ngốn pin Laptop?

Tham khảo thêm một số bài viết tự động dưới đây:

  • Cách xem video YouTube bị chặn ở đâu tốt hoặc bị hạn chế người xem nhanh nhất mà không cần đăng nhập đăng ký vay hoặc proxy
  • 7 URL YouTube giúp bạn trở thành "hacker" video YouTube thực thụ
  • Tốc độ load video trên Youtube chậm như sên ở đâu nhanh , đây là cách khắc phục

Chúc tất toán các bạn thành công!

4.8/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext