Tại sao thời gian Ping quá cao trong Windows 11/10?

Ping đóng một vai trò quan trọng khi chơi game và nếu bạn nhận thấy có độ trễ hoặc game hiển thị thời gian ping cao so với những người chơi trực tuyến khác thì đó là một bất lợi.

cài đặt Khi nói đến tốc độ Internet tốc độ , hầu hết chúng ta đều nghĩ đến tốc độ mới nhất . Không phải là điều đó không quan trọng mới nhất , ứng dụng nhưng khi nói đến game trực tuyến mới nhất , có một điều nữa quan trọng hơn - đó là thời gian Ping nạp tiền . Nó đóng một vai trò quan trọng khi chơi game dịch vụ mới nhất nếu bạn nhận thấy có độ trễ mẹo vặt hoặc game hiển thị thời gian ping cao so ứng dụng với hỗ trợ những người chơi trực tuyến khác cập nhật thì đó là một bất lợi ở đâu nhanh . Bài đăng này phải làm sao sẽ giúp bạn tìm ra lấy liền những lý do khác nhau khiến thời gian Ping cao trong Windows 11/10.

Thời gian Ping là gì?

Ping là phép đo thời gian máy tính qua web của bạn giao tiếp tải về với máy chủ tổng hợp . Máy tính trên điện thoại , router hướng dẫn nơi nào các thiết bị khác giao tiếp qua Internet bằng nhiều giao thức khác nhau chi tiết . Thời gian ping càng lâu lừa đảo , chúng càng có nhiều khả năng gặp vấn đề trong giao tiếp.

Hãy tưởng tượng bạn chơi một game nhiều người chơi trong đó an toàn mọi người đến từ xóa tài khoản những vị trí khác nhau kỹ thuật . Máy có thời gian ping thấp nhất cập nhật sẽ phản hồi chi tiết các thao tác nhanh hơn so hay nhất với máy có thời gian ping cao hơn sửa lỗi . Tóm lại giá rẻ , ping nhanh có nghĩa là kết nối nhanh nhạy hơn.

Về mặt kỹ thuật full crack , Ping là số mili giây cần tăng tốc để một gói thông tin đi từ vị trí trên điện thoại của bạn đến máy chủ nơi nào và ngược lại.

Tại sao thời gian Ping quá cao trong Windows 11/10?
Ping là phép đo thời gian máy tính tổng hợp của bạn giao tiếp địa chỉ với máy chủ

Thuật ngữ “ping thấp” hướng dẫn và “ping cao” nghĩa là gì?

thanh toán Những thuật ngữ này thường quảng cáo được sử dụng kiểm tra để mô tả tốc độ lừa đảo mà máy tính giả mạo của người dùng nhận nguyên nhân được thông tin từ Internet xóa tài khoản . tự động Khi kiểm tra tất toán , thời gian ping càng thấp tổng hợp thì càng tốt tốt nhất . Giả sử bạn đang ở Hoa Kỳ dữ liệu và máy chủ ở Singapore tốc độ . Thời gian ping sử dụng sẽ cao hơn khi bạn so sánh nhanh nhất với máy chủ ở Châu Âu kỹ thuật hoặc Nhật Bản.

Đó là lý do chính tải về qua app các game thủ tối ưu được kết nối đăng ký vay với máy chủ gần nhất thay vì máy chủ tự chọn phải làm sao . Thiết lập này đảm bảo không ai có lợi thế ping cao.

  • 10 phần mềm sử dụng và công cụ giám sát Ping tốt nhất

Tại sao thời gian Ping lại mẹo vặt quá cao trong Windows 11/10?

Có thể có nhiều lý do khiến thời gian Ping tốc độ của thiết bị sửa lỗi được kết nối cao link down . Dưới đây là hỗ trợ những lý do hàng đầu khiến thời gian ping dữ liệu của bạn phải làm sao quá cao.

1 qua web . Nhà cung cấp dịch vụ Internet

Thời gian ping không tự động được đảm bảo ngay cả khi bạn có phần cứng chơi game tốt nhất công cụ , kết nối WiFi tất toán hoặc Ethernet mẹo vặt và WiFi adapter tốt nhất vô hiệu hóa . Tất cả giá rẻ mọi thứ đều phụ thuộc vào ISP giảm giá . Trong hầu hết mẹo vặt mọi trường hợp cập nhật , người dùng thường chọn một ISP cung cấp tốc độ tốt nguyên nhân , giá rẻ qua web , ở đâu nhanh nhưng thời gian ping là điều không sửa lỗi được tiết lộ phải làm sao . Đó full crack cũng là một trong tự động những điều khó tìm ra.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu xem có ai đang sử dụng Internet hay không tải về và kiểm tra thời gian ping cập nhật hoặc dùng thử hỗ trợ và tự kiểm tra bằng bộ thiết bị xóa tài khoản của mật khẩu riêng bạn.

2 mới nhất . Phần cứng

Đây là lý do hàng đầu thứ hai lừa đảo và chủ yếu liên quan đến WIFi hay nhất . Hầu hết cài đặt các thiết bị quảng cáo được kết nối bằng router lấy liền miễn phí quá nhiều luồng phải làm sao có thể dẫn đến thiết bị kiểm tra của bạn ít trên điện thoại được ưu tiên hơn quản lý , dẫn đến thời gian ping cao.

Vấn đề là bạn cần một router phải làm sao có thể ưu tiên kỹ thuật các thiết bị dựa trên nhu cầu chi tiết , tức là chơi game như thế nào , phát trực tuyến tính năng , v.v.. sử dụng . Hãy tìm tính năng Quality of Service (QoS) trong router.

chia sẻ Trên hết bản quyền , nhanh nhất nếu bạn không thể kết nối qua Ethernet ứng dụng , hãy đảm bảo phần cứng không dây trên PC đủ mạnh link down để đạt tự động được tốc độ bạn cần link down . Tác giả bài viết dữ liệu đã chuyển từ USB WiFi Adaptor sang PCIe dựa trên adaptor quảng cáo và sự khác biệt giữa thời gian ping mới nhất và tốc độ là chia sẻ rất lớn.

địa chỉ Nếu bạn ở gần router sửa lỗi của mình tốc độ , bạn chắc chắn nên kết nối bằng cáp Ethernet.

3 kích hoạt . Kiểm tra cường độ tín hiệu

Giả sử bạn đang sử dụng WiFi kiểm tra , hãy đảm bảo rằng bạn có tín hiệu đủ mạnh full crack và ít điểm chết hơn từ qua app bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thời gian ping giá rẻ có thể tốt hơn qua mạng . Cường độ tín hiệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khóa chặn , chẳng hạn như khoảng cách giữa người dùng chi tiết với router không dây tốc độ và độ dày lấy liền của tường.

qua app Nếu có qua web quá nhiều điểm chết mật khẩu , bạn nên nâng cấp lên mạng Mesh phải làm sao và điều này giá rẻ sẽ giúp giảm thời gian ping chia sẻ . Giải pháp thay thế khác ở đâu tốt có thể là Powerline Ethernet Adaptor hoạt động tốt full crack nhưng cần xem xét kỹ một vài yếu tố.

  • Powerline adapter hay mesh WiFi là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà mẹo vặt của bạn?

Độ trễ là gì danh sách ? Lag nghĩa là gì?

Thời gian Ping về mặt kỹ thuật nơi nào được gọi là độ trễ tốt nhất . Ping là tín hiệu lấy liền hoặc gói tin tài khoản được gửi từ máy tính này sang máy tính khác ở đâu tốt và ngược lại qua app . Thời gian thực hiện việc này tốt nhất được gọi là độ trễ chia sẻ . Thời gian chờ càng lâu hướng dẫn thì độ trễ càng lớn nguyên nhân . Vì vậy địa chỉ , khi chơi game nơi nào , kích hoạt nếu bạn thấy một khung hình bị bỏ qua tải về , đó là do độ trễ cao lừa đảo . Bạn sửa lỗi sẽ cảm thấy ở đâu uy tín mọi thứ chậm lại giá rẻ hoặc một cảnh thay đổi đột ngột.

Làm thế nào hướng dẫn để kiểm tra thời gian Ping?

Mở Command Prompt chi tiết hoặc bất kỳ Terminal nào nơi nào , nhập ping full crack và bất kỳ tên trang web nào (ví dụ ứng dụng , ping google.com) ở đâu nhanh . Kết quả ở đâu nhanh sẽ chia sẻ bao gồm một trong tính năng những yếu tố là thời gian ở đâu nhanh và giá trị trung bình kiểm tra sẽ cho bạn biết thời gian ping miễn phí . Ngoài ra cài đặt , mật khẩu rất nhiều trang web ứng dụng có thể giúp bạn test ping tính năng , chẳng hạn như Speedtest.

Tham khảo thêm: Kiểm tra tốc độ Internet nạp tiền , mạng Wifi FPT ứng dụng , VNPT giả mạo , Viettel không cần phần mềm.

4.8/5 (10 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext