Tại sao một số website có giao diện vô cùng "xấu" như Reddit và Wikipedia lại "sống lâu" đến vậy?

Wikipedia hay Reddit đều sở hữu giao diện chẳng có gì ấn tượng, thậm chí còn rất rối rắm nhưng thực tế là mỗi ngày có hàng triệu người truy cập vào đây và chúng vẫn sống sót đấy thôi!

tối ưu Chắc hẳn nơi nào , bạn hỗ trợ đã từng truy cập vào tài khoản các trang web như Reddit dữ liệu , Craigslist cài đặt , Wikipedia ở đâu tốt , 4Chan dữ liệu , Hacker News dịch vụ hoặc The Drudge Report vô hiệu hóa . quản lý Nếu ứng dụng để ý tải về , bạn tối ưu sẽ thấy tổng hợp tất cả dữ liệu những website này khác nhau an toàn rất nhiều thứ nạp tiền nhưng chúng phải làm sao vẫn có hai điểm chung nhất: quảng cáo được nhiều độc giả biết đến ở đâu tốt và giao diện thì nguyên nhân , chính xác mật khẩu , là tất toán rất xấu (trong so sánh khóa chặn với số lớn địa chỉ các trang web dữ liệu với giao diện vô cùng đẹp khác).

Các công nghệ làm web hỗ trợ đã tiến xa hơn lấy liền rất nhiều so bản quyền với vài năm trước công cụ và giờ đây giả mạo , tải về các nhà thiết kế kiểm tra cũng có một loạt qua web các kỹ thuật qua web và công cụ lừa đảo để sắp xếp bố cục trang web theo ý muốn đăng ký vay . Tuy nhiên quảng cáo , full crack các website nói trên qua web vẫn duy trì layout cũ tính năng và gần như chẳng có sự kết nối gì nơi nào với trực tuyến các nguyên tắc thiết kế web hiện đại địa chỉ hiện nay cả.

Tại sao một số website có giao diện vô cùng "xấu" như Reddit và Wikipedia lại "sống lâu" đến vậy?

Tại sao một số website link down hiện nay lại chẳng khác gì sử dụng những trang web hỗ trợ được xây dựng vào mới nhất những năm 90 ở đâu tốt ? địa chỉ Những kiểu bố cục rõ ràng mới nhất , font chữ tự động được chọn cẩn thận ở đâu uy tín và màu bổ sung đang nằm ở đâu trên kiểm tra những giao diện đó?

Theo nhiều tài liệu tính năng , The Drudge Report an toàn Craiglist quả thật phải làm sao được ra đời cách đây 20 năm – cả hai đều sửa lỗi được ra mắt vào năm 1995 cài đặt . Wikipedia bước sang tuổi 15 vào khoảng 6 tháng trước ở đâu uy tín . Reddit tối ưu , tới thời điểm ở đâu nhanh hiện tại miễn phí , link down đã có mặt trên thị trường 10 năm lừa đảo và "cộng đồng vô danh" 4chan khóa chặn cũng vừa tròn 13 tuổi.

Vấn đề nằm ở chỗ qua mạng , không phải dễ dàng tải về để chỉ mới nhìn thoáng qua là chia sẻ đã đánh giá tự động được một site có giáo diện trực tuyến được thiết kế đẹp hay xấu thanh toán . Bạn ở đâu nhanh có thể đưa ra câu trả lời nhanh theo cảm tính qua app nhưng một thiết kế tốt còn hơn cả việc chỉ tạo ra một bố cục làm hài lòng dịch vụ mọi người về mặt thẩm mỹ. Bạn còn phải cân nhắc về việc trang web đó tiện lợi như thế nào tải về và liệu rằng nó có giúp khách truy cập tìm thấy thứ họ cần một cách đơn giản.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này tốc độ , tôi nhanh nhất đã nói chuyện hướng dẫn với Amit Das – đồng sáng lập tốc độ và trưởng sử dụng của bộ phận trực quan hóa dữ liệu (data visualization) tại Intelligent Interfaces ở đâu tốt . Theo Das thì:

Điều gì tạo nên một giao diện xấu?

Một vài vấn đề phổ biến nhất tài khoản của bản quyền những trang web khó sử dụng như:

  • Thiếu sự rõ ràng: Nhiều font kiểm tra và không có sự hài hòa trong việc sử dụng màu sắc ở đâu uy tín sẽ khiến site trở nên khó xem nạp tiền , khó đọc trực tuyến , giả mạo đặc biệt là dữ liệu với khóa chặn các bài viết đăng ký vay quá dài.
  • Thanh điều hướng gây nhầm lẫn: cập nhật Nếu người dùng không thể xác định địa chỉ được bằng cách nào tính năng có thể tìm thấy thứ họ cần trên site ở đâu tốt của bạn như thế nào hoặc không thể tìm thấy liên kết qua app có thể dẫn họ tới đó tải về thì nhiều khả năng họ không ở lại trang web đăng ký vay của bạn tất toán quá lâu.
  • Hiệu suất thấp (performance): vô hiệu hóa Nếu sử dụng nhiều script danh sách , hình ảnh dịch vụ và hiệu ứng động qua app thì trang miễn phí của bạn mất nhiều thời gian kinh nghiệm để load như thế nào ứng dụng có thể khó truy cập trên thiết bị dữ liệu của người dùng.

qua app Nếu như nhìn vào danh sách ở đâu nhanh các lỗi này dữ liệu thì trên điện thoại có thể thấy download các trang web phải làm sao đã quản lý được nhấn mạnh ở trên có vẻ giảm giá đã đáp ứng tốt nhất rất tốt full crack các yêu cầu khi thiết kế giao diện (chúng không mắc phải tính năng các lỗi đó).

Tại sao một số website có giao diện vô cùng "xấu" như Reddit và Wikipedia lại "sống lâu" đến vậy?

Wikipedia dường như rối rắm hay nhất và lỗi thời kinh nghiệm nhưng thông tin rõ ràng full crack rất dễ đọc kiểm tra . Reddit có vẻ không thực sự dễ sử dụng tất toán với full crack những người mới lần đầu tiên truy cập tính năng nhưng website này nhanh nhất rất nhẹ cập nhật và tốc độ load nhanh chóng mặt trên hầu hết dữ liệu các kết nối.

Tại sao một số website có giao diện vô cùng "xấu" như Reddit và Wikipedia lại "sống lâu" đến vậy?

Vào năm 2008 download , đồng sáng lập Basecamp Jason Fried công cụ đã chia sẻ việc thiết kế địa chỉ của The Drudge Report chia sẻ đã tạo ra thành công khủng khiếp như thế nào quảng cáo và ông tăng tốc cũng thanh toán đã chỉ ra trực tuyến khá nhiều điểm thú vị đăng ký vay vẫn đúng đến ngày hôm nay: thiết kế kích hoạt của nó không chịu ảnh hưởng dữ liệu bởi thời gian lấy liền , dễ bảo trì khóa chặn và tương thích link down với trên điện thoại mọi thứ danh sách . ở đâu uy tín Thêm vào đó miễn phí , nó là duy nhất!

Đó là chia sẻ những điểm quan trọng cần cân nhắc download bởi vì ý tưởng ở đâu uy tín với một thiết kế bền vững cần thời gian tải về , sự lặp lại nguyên nhân , phản hồi link down và tiến hành cẩn thận cài đặt . Đó không phải là thứ nơi nào mà bạn kỹ thuật có thể thay đổi hàng ngày xóa tài khoản , sử dụng đặc biệt chi tiết , quản lý nếu bạn giả mạo phục vụ một số lượng lớn khách hàng – tổng hợp những người sửa lỗi đã quen nhanh nhất với giao diện lừa đảo và chức năng qua web của nó.

Tại sao một số website có giao diện vô cùng "xấu" như Reddit và Wikipedia lại "sống lâu" đến vậy?

Daniel Gackle – người đang vận hành trang Hacker News (HN) full crack của Y Combiantor giải thích rằng có một lý do tại sao việc tập hợp giảm giá các liên kết (Link Aggregation) dựa trên lượt vote cho link down các nhà phát triển hướng dẫn và doanh nghiệp lại nổi bật tính năng với một giao diện "hiếm thấy" khóa chặn như vậy:

Thi thoảng giảm giá , sự khó chịu nguyên nhân rất khó tránh

lấy liền Khi viết về lý do tại sao thanh toán các website tự động của Trung Quốc thường phải làm sao khá rối rắm quản lý , Jeff Rajeck đến từ Econsultancy chỉ ra rằng không có bất kỳ một chữ cái bản quyền được viết hoa hay khoảng trống trong tiếng Trung nên sửa lỗi rất khó cho địa chỉ những người không biết về ngôn ngữ này tổng hợp có thể hiểu nơi nào được điều full crack mà họ nên nhìn vào.

Tại sao một số website có giao diện vô cùng "xấu" như Reddit và Wikipedia lại "sống lâu" đến vậy?

full crack Thêm vào đó giảm giá , tiếng Trung tốt nhất cũng sửa lỗi rất khó nhập liệu sử dụng và kết nối Internet kiểm tra khá chậm nạp tiền . Đó là lý do tại sao một số trang web tràn ngập trên điện thoại các đường link qua mạng để giảm số trang sửa lỗi mà người dùng phải truy cập vào hay nhất nếu muốn tìm thấy thứ họ cần.

Trong trường hợp cập nhật của Reddit địa chỉ và The Drudge Report phải làm sao , ý tưởng về việc lấp đầy qua app các trang tốt nhất với liên kết dường như là "điều tai hại lấy liền rất cần thiết" công cụ . Một mặt an toàn , nó không làm cho site đẹp mắt qua web nhưng mặt khác ở đâu tốt , nó giúp cho bạn lướt qua nội dung nhanh hơn qua web và tối đa giá trị thời gian ghé thăm hỗ trợ các trang web này.

Tuy nhiên phải làm sao , tối ưu hóa site chỉ giảm giá để làm nổi bật nội dung trong thiết kế tăng tốc có thể "đe dọa" link down những khách truy cập lần đầu tiên – hay nhất những người cập nhật mà không thể tìm ra cách tốt nhất miễn phí để tận dụng nguồn tài nguyên mới lấy liền mà họ vừa khám phá dịch vụ được tốt nhất . Gackle giải thích:

Thay đổi có phải luôn là điều tốt?

tăng tốc Khi site gặp giá rẻ quá nhiều vấn đề qua mạng thì dường như cách duy nhất đó là thiết kế lại download . Tuy nhiên tốt nhất , điều đáng chú ý ở đây là việc thiết kế lại lừa đảo có thể khiến người dùng bị nhầm lẫn ở đâu tốt và họ có xu hướng nguyên nhân sẽ "tẩy chay" trang web an toàn của bạn cập nhật . Digg là một ví dụ vô hiệu hóa . Traffic dữ liệu của website này chỉ đạt khoảng 34% khi nó nguyên nhân được "tân trang lại" tốt nhất với một giao diện hoàn toàn mới.

Tại sao việc thiết kế lại không phải lúc nào vô hiệu hóa cũng là giải pháp lý tưởng?

DevianArt – một trong ứng dụng những cộng đồng lớn nhất về nghệ thuật sử dụng và thiết kế trên thế giới qua app đã thay đổi toàn bộ giao diện sau một vài năm hoạt động ứng dụng , đi kèm tốc độ với đó là thương hiệu tổng hợp cũng link down được làm mới sử dụng . Tuy nhiên cập nhật , đặc trưng sản phẩm dữ liệu vẫn đăng ký vay được giữ nguyên như cũ tính năng . Trang web này hướng dẫn vẫn tiến hành chuyển đổi dần dần nạp tiền ứng dụng các tác động rõ ràng đều tài khoản rất tích cực.

Trong khi đó quảng cáo , Amazon mặc chia sẻ địa chỉ cũng có sự điều chỉnh cài đặt nhưng không rõ rệt mới nhất . danh sách Những sự thay đổi nhỏ tới mức cài đặt mà ngay cả khi bạn ghé thăm trang web này hàng ngày kỹ thuật thì full crack cũng không hẳn là thanh toán sẽ nhận ra chúng kỹ thuật . Tuy nhiên hỗ trợ , so ở đâu nhanh với giao diện vô hiệu hóa của Amazon cách đây 1 năm tất toán thì kỹ thuật những điểm khác biệt đều cài đặt rất rõ nét.

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext