Tại sao đã vô hiệu hóa nhưng Cortana vẫn chạy trên nền background?

Mặc dù đã vô hiệu hóa trợ lý ảo Cortana và trên máy tính Windows 10 người dùng sử dụng Local Search để tìm kiếm mọi thứ. Tuy nhiên khi mở Task Manager, một số người dùng phát hiện ra rằng Cortana vẫn chạy trên nền background. Vậy tại sao

Mặc nạp tiền ở đâu nhanh đã vô hiệu hóa trợ lý ảo Cortana trực tuyến và trên máy tính Windows 10 người dùng sử dụng Local Search cập nhật để tìm kiếm nạp tiền mọi thứ an toàn . Tuy nhiên khi mở Task Manager hướng dẫn , một số người dùng phát hiện ra rằng Cortana qua web vẫn chạy trên nền background thanh toán . Vậy tại sao lại dữ liệu như vậy sử dụng ? Câu trả lời sửa lỗi sẽ có trong bài viết trực tuyến dưới đây quảng cáo của Quản trị mạng.

Tại sao đã vô hiệu hóa nhưng Cortana vẫn chạy trên nền background?

1 nguyên nhân . Cortana có thực sự chỉ là “SearchUI.exe”

Dù có kích hoạt Cortana hay không bản quyền thì khi mở Task Manager bạn tính năng cũng nơi nào sẽ nhìn thấy process Cortana.

đăng ký vay Nếu kích chuột phải vào Cortana trên Task Manager giá rẻ và chọn Go to Details danh sách , bạn địa chỉ sẽ nhìn thấy một chương trình có tên “SearchUI.exe” đang chạy.

Tại sao đã vô hiệu hóa nhưng Cortana vẫn chạy trên nền background?

link down nếu kích chuột phải vào “SearchUI.exe” chọn "Open File Location" công cụ , bạn miễn phí sẽ nhìn thấy vị trí nhanh nhất của SearchUI.exe cài đặt . Nó là một phần nạp tiền của thư mục ứng dụng “Microsoft.Windows.Cortana_cw5n1h2txyewy” trên Windows.

Tại sao đã vô hiệu hóa nhưng Cortana vẫn chạy trên nền background?

Ứng dụng này xuất hiện trên danh sách công cụ các processes đang chạy là "Cortana" ở đâu tốt nhưng thực tế nó là một công cụ nhỏ có tên SearchUI.exe.

2 tải về . “SearchUI.exe” là tính năng Windows Search

Đầu tiên chúng tôi tiến hành vô hiệu hóa quyền truy cập SearchUI.exe đăng ký vay , ở đâu nhanh sau đó kết thúc nhiệm vụ vô hiệu hóa của Cortana trên Task Manager mật khẩu và đổi tên thư mục “Microsoft.Windows.Cortana_cw5n1h2txyewy” thành 1 tên khác tài khoản . Lúc này Cortana không còn chạy trên nền background nữa nơi nào nhưng tính năng Windows Search qua web thì hoàn toàn bị "phá vỡ".

Tại sao đã vô hiệu hóa nhưng Cortana vẫn chạy trên nền background?

Dù có click vào khung Search Windows trên Taskbar quản lý hoặc nhấn tổ hợp phím qua app cũng không xuất hiện hộp thoại Search quảng cáo . mật khẩu Khi đổi tên thư mục Cortana về tên ban đầu kích hoạt , hộp thoại Search xuất hiện trở lại chi tiết và hoạt động bình thường.

SearchUI.exe không hoàn toàn thực sự là Cortana xóa tài khoản . Cortana vừa là tên trợ lý ảo mới nhất của Microsoft hay nhất , vừa là tên tối ưu của hay nhất tất cả công cụ Local Search địa chỉ được tích hợp trên Windows 10.

tổng hợp Khi vô hiệu hóa Cortana từ Registry dịch vụ hoặc Group Policy thanh toán , phải làm sao tất cả quảng cáo các tính năng online bị vô hiệu hóa kinh nghiệm nhưng tự động các file công cụ Local Search lấy liền vẫn chạy.

3 mật khẩu . SearchUI.exe sử dụng bất kỳ nguồn tài nguyên nào

Cortana (hay SearchUI.exe) không sử dụng nhiều nguồn tài liệu giả mạo , do đó bạn không cần phải lo lắng quá.

lấy liền Khi Cortana bị vô hiệu hóa bằng Registry chỉnh sửa sẵn link down , bạn kiểm tra có thể nhìn thấy process Cortana (SearchUI.exe) sử dụng 37,4 MB dung lượng bộ nhớ nhanh nhất và 0% CPU.

Tại sao đã vô hiệu hóa nhưng Cortana vẫn chạy trên nền background?

Có thể bạn full crack sẽ thắc mắc rằng tại sao Cortana lại sử dụng bất kỳ nguồn tài nguyên nào đó mẹo vặt . Đó là kỹ thuật bởi vì Cortana load trong bộ nhớ nạp tiền , do đó nó nơi nào có thể xuất hiện ngay lập tức khi bạn click vào khung Search Windows trên thanh Taskbar link down hoặc khi nhấn tổ hợp phím Windows + S.

trực tuyến Khi mở Search Box trên Windows 10 vô hiệu hóa , Cortana bản quyền sẽ sử dụng CPU miễn phí , tốc độ nhưng chỉ khi hộp thoại Search mở.

Tại sao đã vô hiệu hóa nhưng Cortana vẫn chạy trên nền background?

Process tốt nhất của Cortana thậm chí không xử lý tập tin chỉ mục lấy liền . Các tập tin chỉ mục Windows full crack được kiểm tra từ bên trong giả mạo , do đó bạn thanh toán có thể nhanh chóng tìm kiếm chúng từ tải về các công cụ tìm kiếm.

ở đâu uy tín Khi Windows lập chỉ mục tốt nhất các tập tin chi tiết của bạn ứng dụng , bạn qua web sẽ thấy nơi nào các process như "Microsoft Windows Search Filter Host" như thế nào , "Microsoft Windows Search Indexer" tải về , ở đâu nhanh và “Microsoft Windows Search Protocol Host” sử dụng CPU trên Task Manager.

Để kiểm soát link down các chỉ mục như thế nào , mở Start Menu tải về hoặc Control Panel danh sách và tìm kiếm Indexing Options quảng cáo . Khởi động công cụ các phím tắt Indexing Options xuất hiện qua app . Bảng điều khiển này cho phép bạn lựa chọn vị trí tập tin chỉ mục Windows như thế nào , chọn chính xác đăng ký vay các tập tin lừa đảo , ở đâu nhanh và không công cụ bao gồm lừa đảo các tập tin download mà bạn không muốn đánh chỉ mục.

Tham khảo thêm một số bài viết hướng dẫn dưới đây:

  • Sử dụng Cortana giả mạo để tắt quản lý hoặc khởi động lại Windows 10 như thế nào?
  • Vô hiệu hóa hoàn toàn trợ lý ảo Cortana trên Windows 10
  • 10 ảnh động minh họa miễn phí các tính năng nổi bật nhất trên Windows 10

Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext