Tài khoản Outlook có thể bị xóa nếu lâu ngày không dùng

Giống như cách mà Yahoo làm với người dùng dịch vụ mail của họ, Microsoft mới đây cũng vừa bổ sung thêm chính sách xóa tài khoản Outlook nếu như người dùng tài khoản đó không đăng nhập trong một khoảng thời gian được hãng định trư

Giống như cách mà Yahoo làm khóa chặn với người dùng dịch vụ mail hay nhất của họ tăng tốc , Microsoft mới đây kinh nghiệm cũng vừa bổ sung thêm chính sách xóa tài khoản Outlook kích hoạt nếu như người dùng tài khoản đó không đăng nhập trong một khoảng thời gian sử dụng được hãng định trước.

Tài khoản Outlook có thể bị xóa nếu lâu ngày không dùng

Chính sách xóa tài khoản này công cụ được Microsoft mới bổ sung vào phần "điều kiện sử dụng dịch vụ" (Service Agreement) hỗ trợ của Outlook giả mạo . Theo đó nguyên nhân , Microsoft yêu cầu người dùng trong vòng 270 ngày phải đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của mình ít nhất là 1 lần giá rẻ . tải về Nếu không download , tài khoản đó ở đâu tốt sẽ bị hủy và dữ liệu thanh toán cũng tổng hợp sẽ bị xóa.

Ngoài ra quảng cáo , các tài khoản sau khi dịch vụ được xóa 360 ngày đăng ký vay sẽ cho phép bất kỳ người dùng mới nào đăng ký sử dụng lại chia sẻ . Thông tin này không chia sẻ được đề cập trong Service Agreement nguyên nhân , tuy nhiên nó lại quản lý được phát đi trên một số diễn đàn hướng dẫn của Microsoft.

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext