Tài khoản Microsoft tăng cường bảo mật hai lớp

Mới đây, trang tin LiveSide đã tiết lộ rằng Microsoft đang lên kế hoạch giới thiệu tính năng xác thực mật khẩu 2 lớp nhằm tăng cường độ bảo mật cho các tài khoản Microsoft trong thời gian tới.

Mới đây tổng hợp , trang tin LiveSide đã tiết lộ rằng Microsoft đang lên kế hoạch giới thiệu tính năng xác thực mật khẩu 2 lớp trên điện thoại nhằm tăng cường độ bảo mật cho các tài khoản Microsoft trong thời gian tới.

Tài khoản Microsoft tăng cường bảo mật hai lớp

Theo đó ở đâu tốt , người dùng tự động sẽ phải trải qua 2 bước mới có thể đăng nhập vào tải khoản Microsoft trên bất kỳ thiết bị hay ứng dụng nào lừa đảo . Cụ thể ở đâu uy tín , như thường lệ địa chỉ , người dùng phải gõ mật khẩu danh sách , sau đó app tự động sẽ tự động gửi cho bạn một đoạn mã bí mật và yêu cầu bạn nhập mã đó vào máy xóa tài khoản . Sau khi hoàn tất hai bước trên cập nhật , chúng ta đã có thể chỉnh sửa thông tin trong tài khoản Microsoft.

Tài khoản Microsoft tăng cường bảo mật hai lớp

Tài khoản Microsoft tăng cường bảo mật hai lớp

Tài khoản Microsoft tăng cường bảo mật hai lớp

cài đặt Hiện trên kho ứng dụng Windows Phone Store link down cũng đã có một ứng dụng có tính năng tương tự có tên là "Authenticator" lừa đảo , cho phép tạo bất kỳ một mã an ninh cho tài khoản Microsoft mẹo vặt , đảm bảo an toàn thông tin cho các tài khoản đó.

LiveSide nói rằng khuyết điểm nơi nào của tính năng này đó là nó chưa hỗ trợ các tài khoản Microsoft tốt nhất được liên kết tất toán . Đối bản quyền với tối ưu những ứng dụng hay thiết bị dùng tài khoản Microsoft hiện qua mạng vẫn chưa hỗ trợ chức năng xác thực mật khẩu 2 lớp thanh toán , Microsoft có bổ sung một tính năng gọi là "app password", giúp tạo ngẫu nhiên một mật khẩu và người dùng nạp tiền sẽ dùng mật khẩu đó danh sách để đăng nhập.

Vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Microsoft nơi nào sẽ giới thiệu hệ thống xác thực mật khẩu 2 lớp này nạp tiền , tuy nhiên nhiều khả năng người dùng tài khoản Microsoft mới nhất sẽ sớm địa chỉ được áp dụng tính năng trên trong thời gian không lâu sắp tới.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext