Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt

Cách dùng của các plug-in Flash trong trình duyệt hiện này hầu hết là bắt buộc. Vâng, thật dễ để xem và thích thú với các trang web có chứa những đoạn Flash đính kèm. Nhưng nếu bạn muốn tải về một vài file này thì sao?

Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệtCách dùng giảm giá của sửa lỗi các plug-in Flash trong trình duyệt hiện này hầu hết là bắt buộc lấy liền . Vâng đăng ký vay , thật dễ ứng dụng để xem công cụ và thích thú vô hiệu hóa với danh sách các trang web có chứa tính năng những đoạn Flash đính kèm link down . Nhưng đăng ký vay nếu bạn muốn tải về một vài file này xóa tài khoản thì sao? Sẽ giá rẻ rất tuyệt miễn phí nếu ta mẹo vặt có thể xem nó offline vào thời gian rỗi; chuyển đổi nó sang định dạng khác; đính kèm nó vào trong giả mạo các trình diễn PowerPoint; tự động hoặc chuyển nó vào trong điện thoại...

Các file hoạt cảnh Flash hướng dẫn được đính kèm dưới dạng thanh toán các file SWF trong trang web đăng ký vay . Nó không phụ thuộc vào bất kì phần mềm nào quảng cáo hoặc website lừa đảo của miễn phí các hãng thứ ba nào hay nhất , tải nội dung Flash địa chỉ thì cập nhật rất đơn giản tất toán . Công cụ yêu cầu duy nhất là một trình duyệt dữ liệu và một chút sự kiên nhẫn ở đâu uy tín để làm việc này cài đặt .

Chú ý: Chúng ta kích hoạt đã giá rẻ được nghe về bộ nhớ cache ở đâu uy tín của mỗi trình duyệt tương ứng an toàn , nó ở đâu uy tín sẽ xóa đi giả mạo tất cả kích hoạt các file cũ trước khi chỉ đến một trang web yêu thích ở đâu tốt . Điều này ở đâu tốt sẽ giúp cho file Flash tải về được tìm kiếm dễ dàng hơn link down .

Vì vậy đăng ký vay , ở đây chúng ta tổng hợp sẽ thử tải nó hướng dẫn với ba trình duyệt phổ biến nhất quản lý .

Tải file SWF sử dụng Firefox

1 qua web . Bật Firefox lên nguyên nhân và duyệt đến trang web có chứa file Flash SWF đính kèm qua mạng mà bạn muốn tải về download .

2 ở đâu nhanh . Tại bất kì phần trống nào mới nhất của trang web cài đặt , bạn nhấn chuột phải lên đó nhanh nhất và chọn Page Info từ menu ngữ cảnh hiện ra lấy liền . Hoặc bạn qua web có thể vào phần Tools -> Page Info.

Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt

3 cài đặt . Chọn thẻ Media ở đâu uy tín . Thẻ Media hiện ra danh sách danh sách tất cả nơi nào các định dạng ảnh ở đâu nhanh , biểu tượng khóa chặn và file flash kiểm tra được đưa ra hay nhất bởi trang web.

Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt

4 trên điện thoại . Tìm kiếm vô hiệu hóa các file mẹo vặt với phần mở rộng là SWF bản quyền . Cột Type kích hoạt sẽ cho thấy kiểu file xóa tài khoản được đính kèm bản quyền . Bôi sáng file bạn muốn tốt nhất và nhấn Save as nhanh nhất để lưu file đó vào máy tính kinh nghiệm của bạn tính năng .

Tải file SWF sử dụng Internet Explorer

Trong IE8 tăng tốc , chúng ta đăng ký vay đã nghe nói nhiều về thư mục Temporary Internet Files kỹ thuật , nơi lưu trữ nạp tiền tất cả cập nhật các file đi kèm trang web trong suốt một phiên duyệt web (Thư mục này hỗ trợ có thể tài khoản được truy cập trực tiếp trong Windows XP tại - C: Documents and SettingsUsernameLocal SettingsTemporary Internet Files)

1 trực tuyến . Vào thanh Menu miễn phí của IE giả mạo . Chọn Tools -> Internet Options giảm giá .

2 khóa chặn . ở đâu nhanh Trên thẻ General giá rẻ , nhấn vào phần Settings dưới phần Browsing History kiểm tra .

3 tất toán . Hộp thoại Temporary Internet Files and Browsing History hay nhất sẽ mở ra.

Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt

4 chi tiết . Nhấn vào phần View Files ở đâu uy tín . Bạn giả mạo sẽ thấy dịch vụ tất cả ở đâu uy tín các thành phần trang web đi kèm trong thư mục này khóa chặn .

5 tăng tốc . Để lọc ra hay nhất được file cần tìm trong vô số tốc độ các file ở đây giá rẻ , chọn View - Arrange by Type từ thanh menu tất toán . Và vào phần Tools - Folder Options công cụ , link down và bỏ chọn ở mục Hide extensions for known file types phải làm sao .

6 tốt nhất . Tìm kiếm file SWF tính năng của bạn nạp tiền , copy phải làm sao full crack sau đó paste nó vào thư mục kinh nghiệm mà bạn muốn.

Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt

Tải file SWF dùng Opera

Trong Opera dịch vụ , tải file SWF nguyên nhân có thể làm theo hai bước đơn giản ở đâu tốt như sau:

- Gõ opera:cache trong thanh address hay nhất .

- Vào phần Tools - Advanced - Cache từ thanh công cụ

Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt

Sau đó một danh sách lớn công cụ các thành phần trang web khóa chặn được tải về kiểm tra sẽ mở ra qua mạng với đường dẫn URL chi tiết của nó ở đâu uy tín . Tìm kiếm file tối ưu với phần mở rộng là SWF ở đâu nhanh . Bạn ở đâu nhanh cũng đăng ký vay có thể tìm kiếm bằng cách dùng trình tìm kiếm qua web của trình duyệt (Ctrl + F) địa chỉ với swf là câu truy vấn cần tìm mới nhất .

Nhấn chuột phải lên file bạn muốn tải về như thế nào và chọn Saved linked content hoặc Save to download folder kiểm tra để lưu file swf vào ổ đĩa tổng hợp của bạn.

Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt

Sau khi tải file swf về tốc độ , bạn ở đâu nhanh có thể dùng Adobe Flash Player an toàn để xem file flash mẹo vặt hoặc một trình media player có hỗ trợ định dạng swf như Media Player classic ứng dụng . Hoặc sử dụng , một cách dễ dàng hơn là chỉ cần mở nó trong trình duyệt bằng cách nhấn chuột phải lên nó tài khoản và chọn trình duyệt hỗ trợ mà bạn muốn mở ở đâu uy tín .

Đây là giảm giá các cách chúng ta sửa lỗi có thể dùng qua app để lấy file Flash từ một trang web dữ liệu . Theo kinh nghiệm sửa lỗi , chúng ta ở đâu uy tín có thể thấy sự tiện nghi hơn ở Firefox so chi tiết với hai trình duyệt khác tổng hợp . quảng cáo Ngoài ra hỗ trợ các bạn giá rẻ có thể tìm hiểu thêm về cách tải file swf nguyên nhân với trình duyệt Chrome.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext