Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Nếu muốn lưu giữ trọn vẹn dữ liệu trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+ hay Instagram, bạn có thể tải về dễ dàng từ trình duyệt mà không cần cài đặt ứng dụng nào khác. Người dùng thể sử dụng tính năng do chính Facebook cung cấ

chi tiết Nếu muốn lưu giữ trọn vẹn dữ liệu trên mạng xã hội Facebook nạp tiền , Twitter nạp tiền , Google+ hay Instagram ở đâu nhanh , bạn có thể tải về dễ dàng từ trình duyệt mà không cần cài đặt ứng dụng nào khác.

Facebook

Người dùng thể sử dụng tính năng do chính Facebook cung cấp hướng dẫn để tải dữ liệu trên mạng xã hội này về máy trên điện thoại , gồm bản quyền tất cả dữ liệu những gì có trên Wall (status tự động , hình ảnh) thanh toán , đăng ký vay những album ảnh (Photos) khóa chặn , danh sách bạn bè (Friends) nạp tiền , danh sách những đoạn tin nhắn (Message).

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Dữ liệu tải về là một tập tin nén dạng *.zip tải về . Sau khi giải nén chia sẻ , bạn chạy tập tin index.html tài khoản để xem lại nội dung Facebook ở chế độ offline địa chỉ . Tuy nhiên công cụ , giao diện khá khô khan tất toán , không có hiệu ứng nguyên nhân , màu sắc như khi xem trên Facebook vô hiệu hóa . Song cho đến hỗ trợ hiện tại tính năng , đây là cách tốt nhất chi tiết để bạn có thể đưa Facebook cá nhân về ổ cứng.

Twitter

Việc tải dữ liệu trên Twitter tỏ ra dễ dàng hơn Facebook lừa đảo . Trước hết link down , vào Settings tổng hợp , chọn "Request your archive" ở trường "Your Twitter archive".

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Cũng như Facebook dịch vụ , người dùng cần đợi một khoảng thời gian download để dịch vụ đóng gói dữ liệu trước khi gửi email đến bạn nhanh nhất . như thế nào Khi gói tin đã sẵn sàng thì nhấn "Go now" giảm giá để xem email và nhấn vào đường dẫn sửa lỗi để tải về.

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Google+

Bạn hãy nhấn chuột vào hình ảnh đại diện ở phía trên góc phải giao diện web sửa lỗi , chọn Account. Sau đó ở đâu uy tín , một thẻ mới cài đặt sẽ ở đâu nhanh được mở lên thì chọn "Download your data" ở mục Account.

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Tiếp theo cập nhật , bạn có thể tùy chọn dữ liệu muốn tải về ở danh sách "Download data from a specific service". Còn nhanh nhất nếu muốn tải đầy đủ dịch vụ mọi thứ trên Google+ thì nhấn Download your data.

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Google yêu cầu bạn phải đăng nhập lại mật khẩu . xóa tài khoản Nếu đăng nhập thành công tính năng , người dùng có thể nhấn Create Archive tốt nhất để đóng gói dữ liệu tải về ngay.

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Tuy nhiên tổng hợp , Google còn cung cấp tính năng linh hoạt cho phép người dùng tùy chọn dữ liệu tại các dịch vụ khác thanh toán , ở thẻ Choose services.

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Instagram

Instragram không cung cấp tính năng tải dữ liệu về máy ứng dụng , mà bạn phải sử dụng một dịch vụ trung gian full crack , như Instapost hay nhất . Dịch vụ Instapost, sau khi truy cập vào trang web trên giảm giá , nhấn "Sign in with Instagram", khai báo thông tin tài khoản Instagram tổng hợp để đăng nhập trước khi đồng ý cấp quyền cho Instapost tiếp cận dữ liệu trên Instagram.

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Ở bước kích hoạt tiếp theo nguyên nhân , bạn chọn Download .zip file và thực hiện thêm các tùy chọn trong thẻ Advanced Options mẹo vặt nếu cần (như tải 10 ảnh gần nhất full crack , tải qua app những ảnh đã chia sẻ trong khoảng thời gian xác định tốt nhất , chỉ tải phải làm sao những ảnh đã có lượt thích tổng hợp , tải quản lý những ảnh nguyên nhân được tag tự động bởi một người nào đó xác định – tối đa 500 ảnh) tài khoản . Xong trên điện thoại , nhấn "Start Export".

Tải dữ liệu từ mạng xã hội về ổ cứng

Instapost không gửi email tải dữ liệu như Facebook hay Twitter nên bạn không quản lý được tắt trang web hiện hành tăng tốc , mà phải chờ đợi thông báo đã đóng gói xong dữ liệu nguyên nhân , sửa lỗi cũng như sẵn sàng cho việc tải về máy.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext