Tải Chrome 12: Trình duyệt với tốc độ nhanh bất ngờ

Trình duyệt này cũng đánh dấu kết thúc sự hỗ trợ cộng đồng với Google Gears – Plugin mạnh mẽ, cho phép bổ sung những tính năng mới vào Google Chrome và cho phép chúng ta truy cập vào một số tiện ích, ngay cả khi máy tính đang trong trạn

Google vừa chính thức cung cấp bản Chrome 12 ổn định và có tốc độ bất ngờ khi lướt web.

Trình duyệt này kích hoạt cũng đánh dấu kết thúc sự hỗ trợ cộng đồng dữ liệu với Google Gears – Plugin mạnh mẽ ở đâu uy tín , cho phép bổ sung an toàn những tính năng mới vào Google Chrome và cho phép chúng ta truy cập vào một số tiện ích tốt nhất , ngay cả khi máy tính đang trong trạng thái offline.

Cộng đồng mạng nhận xét rằng nguyên nhân , Chrome là trình duyệt có tốc độ nhanh và gây thiện cảm không kém gì IE và Firefox.

Tải Chrome 12: Trình duyệt với tốc độ nhanh bất ngờ
Logo mới phải làm sao của trình duyệt Chrome

quảng cáo Những cải tiến về an ninh là trực tuyến những thay đổi đáng kể nhất trong Chorme 12 nguyên nhân , có đến 14 lỗ hổng bảo mật đã danh sách được vá giảm giá , sửa lỗi bao gồm 5 lỗ hổng nghiêm trọng sử dụng . Google đã mở rộng tính năng Safe Browsing – công nghệ bảo vệ máy tính nạp tiền của bạn trước nơi nào những tập tin độc hại.

Trong bản cập nhật miễn phí của Chrome giảm giá , có thể bạn qua web sẽ yêu thích 3D CSS (3D Casading Style Sheets) – mã này giúp cho bạn có thể tùy biến qua web được các tài nguyên đa phương tiện trên trình duyệt tính năng của mình mẹo vặt , ví dụ như xoay công cụ hoặc làm thay đổi kích thước video nơi nào , thêm vào đó một danh sách các tệp tin media mà mình muốn chơi chẳng hạn.

Thay đổi nhỏ trong Chrome cài đặt bao gồm khả năng khởi động ứng dụng web từ các thanh vị trí full crack , đồng bộ hóa các thiết lập trang… dịch vụ với người dùng Mac OS download , có thể nhấn tổ hợp phím Command – Q kỹ thuật để thoát lừa đảo được trình duyệt ngay lập tức.

Bạn có thể tải Chrome 12 về và trải nghiệm tại đây.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext