Tác giả Flappy Bird tiết lộ game mới trên mạng Twitter

Ngày hôm qua, tác giả của trò chơi Flappy Bird Nguyễn Hà Đông, vừa tiết lộ rằng anh sẽ tung ra một phiên bản Flappy Bird mới vào tháng Tám.

Ngày hôm qua ở đâu tốt , tác giả công cụ của trò chơi Flappy Bird Nguyễn Hà Đông tải về , vừa tiết lộ rằng anh hay nhất sẽ tung ra một phiên bản Flappy Bird mới vào tháng Tám.

Ngày hôm nay phải làm sao , có vẻ như anh lại háo hức "khoe" một tựa game khác qua app . Một ảnh chụp màn hình trong game đã cài đặt được Đông đăng tải trên Twitter như chúng ta có thể thấy ở dưới.

phải làm sao Hiện chưa có nhiều thông tin về game trên điện thoại được tiết lộ lấy liền , ngoại trừ ở đâu nhanh những gì chúng ta thấy từ...ảnh chụp màn hình quản lý . Một nhân vật đầu đội mũ bảo hộ đang nhảy qua một cái khe nhỏ khóa chặn để vào một nơi nào đó - trông giống như 1 tòa nhà nguyên nhân . Có thể nói đây là cách chơi không có gì khác mấy link down với Flappy Bird giá rẻ . Theo trang Polygon nhanh nhất , Nguyễn Hà Đông mô tả tựa game này là "một gã nào đó nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác".

Tác giả Flappy Bird tiết lộ game mới trên mạng Twitter

Động thái nạp tiền của Hà Đông là khá ngạc nhiên nhanh nhất . Mới hôm qua anh vừa công bố đưa Flappy Bird trở lại vào tháng Tám trực tuyến . Tuy nhiên trong dòng Tweet hôm nay quảng cáo , Đông nói rằng anh muốn tự động mọi người "tạm quên Flappy Bird" vì anh đang "làm một game mới" thanh toán . Bởi vậy nhiều khả năng tựa game mà Đông mới tiết lộ hôm nay trực tuyến sẽ ra mắt trước khi "Chim điên" phiên bản 2 tăng tốc được phát hành.

Tác giả Flappy Bird tiết lộ game mới trên mạng Twitter

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext